Cẩm nang săn vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur giá rẻ

jindovnbk

Thành viên mới
Tham gia
28/12/2015
Bài viết
0
Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur Du Lịch.
Hiện nay, từ sân bay Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (HCM) và Đà Nẵng còn có nhiều nhà khai thác đường bay từ Việt Nam - Kuala Lumpur: Việt Nam Airlines, Malaysia Airlines, Jetstar và AirAsia ... Trong đó, kinh nghiệm của du lịch , phượt Kuala Lumpur giá rẻ tự túc và thuận lợi, chúng tôi khuyên bạn nên đi săn máy bay giảm giá vé máy bay AirAsia để tiết kiệm một lượng nhỏ của chi phí. Bạn cũng có thể liên tục theo dỏi thông tin từ các hãng hàng không để năm bắt giá vé cũng như tin tức khuyến mãi cho ve may bay di Kuala Lumpur sớm nhất có thể.
khach-san-malaysia_-_dulichthegioi247.com.jpg

Giá vé AirAsia (tham khảo, nếu không có khuyến mãi):
Tp. Thành phố Hồ Chí Minh - Kuala Lumpur: Từ 97 USD / khứ hồi.
Hà Nội - Kuala Lumpur: 109 USD / khứ hồi.
Ngoài ra, hiện nay có Jetstar khuyến mãi 0 đồng đúng giờ vàng cho chuyến bay Hà Nội / Sài Gòn - Kuala Lumpur vào năm 2016 nhân dịp năm mới, hãy nhanh chóng kiểm tra và cuốn sách vé sớm ẩn.
Lời khuyên: Bạn phải đặt vé khứ hồi sau đó, nếu không sẽ không được vào nơi Kuala Lumpur.
Bên cạnh đó máy bay, bạn cũng có thể ghé thăm Kuala Lumpur bằng các phương tiện khác như xe buýt hay xe lửa. Nếu tùy chọn 2 điều này có nghĩa, bạn phải khởi hành từ Singapore hay Thái Lan.
Singapore - Kuala Lumpur: Bạn đi xe buýt từ Singapore đến trung tâm Johor Bahru (Malaysia), tiếp tục ngồi xe đến Melaka và Putrajaya và cuối cùng Skytrain đến trung tâm thành phố Rapid KL Kuala Lumpur. Bạn có thể đọc thêm hướng dẫn di chuyển từ Singapore tới Kuala Lumpur bằng xe buýt để hiểu rõ hơn.
du-lich-malaysia-quang-truong-doc-lap-1.jpg

Thái Lan - Kuala Lumpur: Bạn đi xe lửa hoặc xe buýt từ Hat Yai đến Kuala Lumpur thẳng.
Hướng dẫn nhập cảnh tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur
Malaysia là một trong những nước Visa Waiver (visa) cho công dân Việt Nam tạm trú không quá 30 ngày ở đây. Tuy nhiên khi vừa đến sân bay quốc tế Kuala Lumpur và các sân bay khác ở Malaysia, bạn cần chú ý:
Chuẩn bị các tài liệu cần thiết đầy đủ trước khi làm thủ tục nhập cảnh tại các sân bay tại Malaysia
Chứng minh thư nhân dân.
Tờ khai nhập cảnh vào Malaysia để điền thông tin cá nhân chi tiết (tiếp viên chuyến bay đã được tìm thấy trên máy bay).
Hộ chiếu + visa (không có trường hợp xin thị thực đi kèm với ở dưới 30 ngày).
190413_092640malaysia_homeland_tourism_%25283%2529.jpg

Xác định các hãng hàng không đăng ký.
Các chuyến bay đến Malaysia và giá ve may bay di Malaysia khứ hồi.
Lời khuyên: Hiện nay Malaysia đã đặt Tờ khai nhập - xuất cảnh nên chúng tôi không được điền ở tất cả, chỉ để lấy dấu vân tay là xong. Vì vậy, nếu trong chuyến bay đến Malaysia mà không áp dụng hình thức khai tiếp viên và thực tế là bà chủ nhà đã không chơi cho tờ khai bất cứ ai.
Sau khi hoàn thành và thử nghiệm có tất cả các thủ tục giấy tờ cần thiết để xử lý, du khách có thể đi đến quầy check-in thủ tục nhập cảnh Malaysia.
 
Top