Cải thiện hệ thống miễn dịch với nhân sâm canada

nhansamcanadacnd

Thành viên mới
Tham gia
16/8/2021
Bài viết
0
Trong nhiều thế kỷ, nhân sâm trồng ở Ontario đã được sử dụng để hỗ trợ sức khỏe và sinh lực. Nghiên cứu khoa học hiện đang cung cấp bằng chứng sơ bộ hỗ trợ tiềm năng y học của nó trong nhiều hệ thống và rối loạn của cơ thể, bao gồm tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp chống lại nhiễm trùng.

Cải thiện hệ thống miễn dịch với nhân sâm canada​

Hai nghiên cứu chính đã so sánh nhân sâm trồng ở Ontario với giả dược trong các nghiên cứu ngẫu nhiên, mù đôi. Một trong những thử nghiệm này đã đánh giá Nhân sâm Bắc Mỹ (NAG) trong việc ngăn ngừa bệnh hô hấp cấp tính ở 198 người lớn tuổi trong một cơ sở tổ chức. Sau 8-12 tuần điều trị với chiết xuất NAG, những người cao niên đã giảm được 89% nguy cơ mắc bệnh cảm lạnh hoặc cúm. Hầu hết những người cao niên này đã được tiêm phòng cúm (90%) và chiết xuất Nhân sâm Ontario có vẻ an toàn và bổ sung.

Chọn nhân sâm ngâm rượu


Một số nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã chứng minh tác dụng tăng cường miễn dịch của Nhân sâm Bắc Mỹ, bao gồm nghiên cứu xác định một loại protein được phân lập từ rễ có tác dụng chống nấm và hoạt động chống vi rút suy giảm miễn dịch ở người (HIV).

Địa chỉ mua nhân sâm giá sỉ tại tphcm​

Sâm Bắc Mỹ CND phân phối nhân sâm giá sĩ. Qúy khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để nhân báo giá sỉ tốt nhất trên thị trường.
 
Top