Cách Tự Học Nghe – Nói Tiếng Anh Chuẩn – Dễ – Nhanh

huyentrang1996

Thành viên KSV
Tham gia
21/10/2019
Bài viết
38
Tự Học Nghe – Nói Tiếng Anh Chuẩn – Dễ – Nhanh

Bạn có biết làm thế nào để học nghe nói tiếng Anh hiệu quả nhất không? Biện pháp hữu hiệu nhất để học nghe nói tiếng Anh chính là ý thức tự học và thường xuyên luyện tập. Song, việc chọn một giáo trình thích hợp và hữu ích cũng đóng góp một phần quan trọng trong kết quả học tập của bạn.

Tài liệu Tự học nghe nói tiếng Anh – chuẩn dễ nhanh là cuốn sách giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe, nói và phát âm một cách chuẩn xác nhất, dễ dàng nhất và nhanh chóng nhất. Nội dung từng tập được chia theo từng chủ đề thông dụng trong cuộc sống hằng ngày, có cả phiên âm quốc tế và phiên âm tiếng Việt giúp người học có thể thực hành và ứng dụng ngay vào các cuộc đối thoại thực tế.

Cuốn sách sẽ giúp bạn học tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp đạt hiệu quả cao nhất, là hành trang đồng hành cùng bạn trên con đương hội nhập với năm châu, vươn thẳng tới thành công.
 

hoahongnho0201

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
25/7/2017
Bài viết
84
Bạn cho link luôn cuốn sách nhé. Mình cũng từng tự học nhưng sau một thời gian lại quên. Khả năng tự học kém nên mình muốn vừa tự học vừa đi học thêm cho nhanh lên.
 

huyentrang1996

Thành viên KSV
Tham gia
21/10/2019
Bài viết
38
@hoahongnho0201
T%E1%BB%B1-H%E1%BB%8Dc-Nghe-N%C3%B3i-Ti%E1%BA%BFng-Anh-Chu%E1%BA%A9n-D%E1%BB%85-Nhanh.jpg
 
Top