cách trang trí nhà theo mệnh thủy

sonmartin

Thành viên mới
Tham gia
31/5/2019
Bài viết
0
trang-tr%C3%AD-nh%C3%A0-cho-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-thu%E1%BB%99c-m%E1%BB%87nh-th%E1%BB%A7y-696x441.jpg

Trong trang trí nhà theo phong thủy, người mệnh Thủy nên sử dụng các màu trắng, xanh lam, đen… Ngoài ra, họ cũng có thể bài trí bể cá, chậu cây thủy sinh để gặp thuận lợi trong sức khỏe và công việc.

Màu sắc có lợi nhất cho người mệnh Thủy là màu trắng, thuộc Kim. Kế đến là các màu bản mệnh như đen, xanh lam; những màu thuộc Mộc như xanh lá cây và màu gỗ. Nếu trang trí căn hộ theo phong thủy, đẳng cấp nhất người mệnh này nên chọn màu trắng làm màu chủ yếu.

Để hỗ trợ cho mệnh, người mệnh Thủy nên sử dụng các đồ dùng hay những vật trang trí có màu bản mệnh là đen hoặc xanh lam. Ngoài ra, do Thủy sinh Mộc, họ cũng có thể sử dụng gam màu xanh, nhưng không nên cực kỳ khá nhiều.

Do Thổ khắc Thủy, người mệnh Thủy không nên trang trí căn hộ bằng những gam màu nâu và vàng.

những thứ đại diện cho Thủy là nhà tắm, điều hòa nhiệt độ, bể cá, tranh vẽ về nước. Người mệnh Thủy nên đặt bể cá trong nhà, trồng những loại cây thủy sinh và bố trí một bồn tắm không nhỏ, bởi chúng có ý niệm như một cái hồ chứa nước.

những đồ vật thuộc Kim cũng có tác dụng hỗ trợ cho vận mệnh của người mệnh Thủy. Ngược lại, đồ vật có tính Thổ như gốm sứ, đá lại có ảnh hưởng xấu, nên tránh hoặc làm ít tận dụng.

Vì Thủy sinh Mộc, người mệnh này cũng có thể tận dụng đồ gỗ, nhưng chỉ nên tại mức vừa bắt buộc phải bởi Mộc vô cùng hầu như sẽ khiến Thủy sẽ bị tổn hại. Ngoài ra, khi sử dụng đồ gỗ, vải vóc, đồ da nên hợp nhất với màu trắng để giảm những ảnh hưởng bất lợi.

Kính hay thủy tinh đều láng bóng như kim loại và nước, do đó chúng mang đặc tính của cả Kim và Thủy, đó là vật dụng và vật trang trí tuyệt đẹp cho người cần bổ sung tính Thủy.

Người mệnh Thủy nên tận dụng các loại trang sức làm từ pha lê tím – loại đá phong thủy đặc trưng cho hành Thủy để tăng cường thêm sức khỏe.

Để thêm ăn may và thuận lợi trong công việc, người mệnh Thủy nên trang trí nhà bằng các đồ vật có hình khỉ và lợn – hai loài vật đại diện cho Thủy.

các đồ vật, chất liệu thuộc Thủy không số đông vì vậy mệnh người này có thể sử dụng tranh vẽ hoặc vật trang trí có hình sóng nước để thay thế hoặc sử dụng màu sắc để bổ sung.

Người mệnh Thủy nên trồng 1 hoặc 6 chậu cây sau: thủy quỳ, dương xỉ, xương rồng tròn, thường xuân, trúc phú quý, cây đại tướng quân và lục thảo trổ để thêm có lợi trong sự nghiệp và tư gia.

1 và 6 đó là hai con số thuộc về phương Đông, đồng thời thuộc hành Thủy. Nếu tại căn hộ chung cư, những người thuộc mệnh này nên chọn số tầng và số căn hộ có 1 và 6 tại đuôi. Các số thuộc Kim 4 và 9 cũng tốt cho người mệnh Thủy. Người mệnh này nên tránh những con số thuộc Thổ đó là 0, 5 và thuộc Hỏa là 2, 7.
 
Top