1. hung9abmt

  hung9abmt Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Cách quản lí trong những thiết bị di dộng

  Quản Trị Mạng - Yêu cầu giúp đỡ! đó chính xác là từ mà hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần khi muốn thực hiện việc quản lí từ chiếc điện thoại di động. 5 bước sau đây sẽ giúp kiểm soát và sử dụng những thiết bị di động vào mục đích quản lí và vận hành doanh nghiệp
  Nắm bắt và kiểm soát việc kinh doanh trên các thiết bị di động
  [​IMG]
  Kể từ khi cầm trong tay những thiết bị đã thiết lập VPN (Mạng riêng ảo) và tuân theo những cam kết về an ninh. Có một số bước quan trọng mà bạn cần thực hiện để đảm bảo việc sử dụng những chiếc điện thoại trong kinh doanh được an toàn và chắc chắn nhất.
  Một khi đã thiết lập được nền tảng cơ bản, thì bước tiếp theo chính là gặt hái những thành quả của quá trình đồng bộ hóa, mở rộng dữ liệu, và ứng dụng trong kinh doanh từ chiếc điện thoại di động. Chính vì thế các công ty và tổ chức có thể nhanh chóng nắm bắt những cơ hội này.
  Quản lí hàng tồn kho từ những chiếc điện thoại di động
  [​IMG]
  Chức năng quản lí hàng tồn kho của những chiếc điện thoại
  Có 2 cách để kiểm soát hàng tồn kho từ những chiếc điện thoại di động. Một số hãng có bán những phần mềm ứng dụng, như Amtel, Intellisoft, và Vocio đồng thời tự mình thực hiện các bước kiểm tra. Một lựa chọn khác là kêu gọi sự tham gia của phía thứ 3 như American International Telephonics, Auditel, Bottaboom Consulting LLC, Dietz Communications, and OPDecsions, đây là những công ty chuyên kiểm tra dịch vụ không dây, và đề nghị họ cộng tác
  [​IMG]
  RIM's Blackberry làm việc với kết nối VPN
  Quản lí các chính sách bảo mật
  Trong những năm gần đây, an toàn trong các máy điện thoại di động có liên quan mật thiết đến an ninh trên hệ thống mạng Internet. Một trong những yếu tố mà các công ty muốn tính đến là chức năng của Virtual Private Network (VPN), mã hóa thông tin và cài đặt giữa thiết bị của người sử dụng và thiết bị đầu cuối. Kiểm tra đầu vào của 2 yếu tố này sẽ đưa ra những trợ giúp hữu hiệu trong việc bảo vệ các giữ liệu nhạy cảm.
  [​IMG]
  Công cụ quản lí từ công nghệ cao
  Đồng bộ hóa bảng biểu
  Do hầu hết những chiếc điện thoại đều thiếu chức năng bảo mật, nên trách nhiệm của bên thứ 3 là hoàn tất những khuyết thiếu nay. Good Technology Good Mobile Control và Mobiltron's Virtual Smartphone Platform có thể kiểm soát được điều khoản bảo mật như thiết lập password, và truy cập vào các ứng dụng, mã hóa dữ liệu, khóa bảo mật hoặc xóa. Cụ thể hơn một số sản phẩm đòi hỏi người dùng phải chạy các phần mềm thêm trong những điện thoại thông minh vì vậy có thể đây không phải là một vấn đề lớn.
  [​IMG]
  iPhone tích hợp Microsoft Outlook.
  Với Exchange ActiveSync, các tổ chức công ty có thể quản lí trên những thiết bị thích hợp như chiếc iPhone và Windows Mobile. Các ông chủ cũng dễ dàng thực hiện công việc quản lí hằng ngày. Ví dụ như chiếc Apple iPhone có tính năng hỗ trợ các dịch vụ và tích hợp CalDAV, các lệnh từ server như: iCal Server, Oracle Beehive, Kerio, và Zimbra.
  Mở rộng dữ liệu đến các máy thu phát cầm tay

  [​IMG]
  CRM tích hợp trong chiếc Blackberry
  Các doanh nghiệp đang tích hơp những đặc tính di động vào việc phát triển những ứng dụng trong kinh doanh. Các công ty này có thể thu hoạch những khoản lợi nhuận khổng lồ từ việc chuyển những thông tin qua sóng di động. Những nhà chuyên môn thì chỉ sử dung điện thoại sau thiết bị dịch vụ của họ. Y tá có thể nhập những dữ liệu về giường bệnh, các nhà bán lẻ có thể nhập những thông tin thực tế về số lượng hàng tồn kho...

  Nguyễn Huyền (Information Week)
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Cách quản lí Diễn đàn Date
Cách Kiểm tra số nguyên tố trong Java Thủ thuật Máy tính 10:38 ngày Thứ ba
CÁCH BẢO QUẢN SERUM DƯỠNG DA HIỆU QUẢ DÙNG ĐƯỢC LÂU HƠN [☺] Làm đẹp 16:06 ngày Thứ sáu
Hướng dẫn cách tự sơn nhà đẹp Kiến trúc - Xây dựng 8/7/2020
Cách khắc phục nạp mực máy in canon 6030 bị mờ Hỏi đáp tin học 7/7/2020
Cách định hướng cho bạn khi chọn nghề MMO (kiếm tiền online) tránh bị lừa Định hướng nghề nghiệp 6/7/2020
Cách quản lý văn bản đi đến hiệu quả theo xu hướng số hóa bằng công nghệ Phần mềm hữu ích 11/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP