Cách nhận biết chàng hết yêu và muốn chia tay với bạn

Khải Bá Thiên Vương

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
25/9/2016
Bài viết
79
Đàn ông khi muốn chia tay thường không nói thẳng để tránh gây tổn thương cho người yêu mình. Họ thường thể hiện những dấu hiệu muốn chia tay, và nếu tinh ý bạn hoàn toàn có thể nhận ra.

Nếu một ngày bạn cảm thấy chàng thờ ơ, lạnh nhạt với mình, có thể đó là dấu hiệu chàng muốn chia tay với bạn đấy. Đàn ông, khi đã hết yêu và muốn chia tay, họ có rất nhiều lý do. Họ sẽ chẳng nói thẳng ra vì sợ làm tổn thương người con gái, họ thể hiện ra ngoài bằng sự thờ ơ, lãnh đạm của mình để tự bạn sẽ cảm thấy chán nản, từ đó là người chủ động nói ra câu chia tay trước.

Bạn và người ấy đã yêu nhau khá lâu? Hãy thử xem anh ấy có những biểu hiện này hay không, nếu có thì xin ''chia buồn'', bạn nên có định hướng sớm cho cuộc đời của mình.

dau_hieu_chang_muon_chia_tay_1.jpgNếu đã nhận thấy những dấu hiệu chàng muốn chia tay, bạn nên xem xét lại buông tay hay cố gắng...
Vì đây chính là những dấu hiệu chàng muốn chia tay, đá bạn ra khỏi cuộc đời anh ta đấy!
 • 1
  Thường xuyên viện cớ bận rộn
  Bận công việc, bận này bận kia luôn là lý do hàng đầu được các anh chàng đưa ra khi không còn muốn dành thời gian cho người con gái của họ. Có thể họ bận rộn thực sự để hoàn tất dealine, để nhanh chóng có được tài chính vững chắc lo cho cuộc sống sau này của cả hai. Thê nhưng trường hợp này khá hiếm, bởi không ai bận đến nỗi không thể sắp xếp được thời gian cho người con gái quan trọng nhất của cuộc đời mình.

  Trường hợp này cũng có thể anh ta đang có đối tượng mới, khi ấy ngay lập tức bạn sẽ trở thành đối tượng nằm ngoài mối quan tâm của chàng. Khi ấy việc bận rộn chỉ là cái cớ anh ta đưa ra để dành thời gian chăm sóc, tán tỉnh người mới mà thôi. Khi ấy bạn nên tỉnh táo để có thể tự nhận biết và đưa ra những quyết định riêng cho mình.

  dau_hieu_chang_muon_chia_tay_10.jpg


  Thường xuyên viện cớ bận rộn là một trong những dấu hiệu muốn chia tay mà chàng gửi đến bạn.
 • 2
  Đối xử với người yêu như bạn bình thường
  Nếu muốn biết dấu hiệu anh ấy yêu bạn thật lòng hay không, hãy chú ý đến cách đối xử của anh ta đối với bạn. Thủa mới yêu anh ấy thường tỏ ra sốt sắng, lo lắng và ngập tràn hạnh phúc khi ở bên bạn, thậm chí luôn chủ động muốn gặp bạn. Thế nhưng nếu giờ đây điều ấy không còn, số lần gặp mặt giảm đi trông thấy, câu chuyện giữa hai người trở nên khách sáo, không có gì để chia sẻ với nhau thì đây chính là dấu hiệu chàng muốn chia tay mà không nói ra.

  Không còn những tiếng cười, không còn niềm hạnh phúc, thay vào đó là những câu nói đầy tâm trạng, nụ cười nhạt nhẽo, tiếng thở dài... tất cả đều muốn nói với bạn rằng chàng ta đã quá chán bạn, việc yêu bạn giờ đây chỉ còn là nghĩa vụ. Đến nước này tốt nhất bạn nên chủ động nói thẳng vấn đề với chàng. Một là tiếp tục yêu thì phải giải quyết những vấn đề còn tồn đọng, hai là dứt khoát chia tay để cả hai sớm tìm được hạnh phúc mới.

  dau_hieu_chang_muon_chia_tay_3.jpg


  Chàng không muốn gặp bạn, thường xuyên lé tránh bạn là dấu hiệu muốn chia tay rõ ràng nhất mà anh ta muốn bạn biết
 • 3
  Thay đổi thói quen sinh hoạt
  Khi còn mặn nồng, chàng luôn muốn chia sẻ với bạn những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống, thường xuyên gọi điện nhắn tin để bạn yên tâm. Thế nhưng trải qua một thời gian dài, những thói quen ấy dần mất đi, những tin nhắn, cuộc gọi cũng chỉ như nghĩa vụ và cho có. Đây chính là dấu hiệu chia tay rõ rành rành, không muốn nói chuyện với bạn nữa, bạn nên tỉnh táo nhận ra và có những quyết định đúng đắn cho cuộc sống của mình.

  dau_hieu_chang_muon_chia_tay_6(1).jpeg


  Dấu hiệu chàng muốn chia tay còn được thể hiện qua các tin nhắn, cuộc gọi
 • 4
  Bắt đầu có cảm giác có lỗi, áy náy
  Nếu một ngày bỗng dưng bạn nhận được một món quà từ người yêu mình. Đừng vội mừng bởi sẽ có hai trường hợp: một là chàng muốn tạo sự bất ngờ, hâm nóng lại tình yêu với bạn. Hai là chàng ta đang cảm thấy tội lỗi và muốn bù đắp cho bạn. Trong tình huống này, hãy chú ý quan sát, tinh tế một chút sẽ nhận ra thì ra anh ta chỉ đang muốn chia tay với bạn mà thôi.

  dau_hieu_chang_muon_chia_tay_5(1).jpg


  Chàng tỏ ra hối lỗi, chăm sóc cho bạn cũng là điều bạn nên chú ý
 • 5
  Thất hứa như cơm bữa
  Khi vị trí của bạn trong chàng không còn quan trọng như trước thì việc thất hứa thường xuyên là điều dễ hiểu. Tất nhiên nhiều anh chàng thuộc tuýp ruột để ngoài da sẽ chẳng nhớ hết những lời hứ a với bạn. Song nếu chàng trai yêu bạn trước đây vẫn luôn coi trọng những lời hứa, mà giờ anh ta quay ngoắt 180 độ, xem chuyện thất hứa xảy ra đều như cơm bữa thì đây chính là dấu hiệu chàng muốn chia tay rõ rành rành. Và nếu tình trạng này kéo dài, chứng tỏ bạn nên chấm dứt mối q.uan hệ luôn và ngay với người đàn ông này.

  dau_hieu_chang_muon_chia_tay_7.jpg


  Thường xuyên thất hứa với bạn, không quan tâm đến cảm xúc của bạn là dấu hiệu bạn cần chủ động nói chuyện cho rõ với chàng.
 • 6
  Khó chịu với lời nói, hành động và cảm xúc của bạn
  Khi muốn chia tay bạn, anh ta sẽ luôn tỏ ra hờ hững, lạnh nhạt thậm chí làm mọi cách để bạn cảm thấy ghét anh ta. Chàng luôn tỏ ra khó chịu với những lời nói, hành động, thậm chí chẳng thèm để ý đến cảm xúc thật của bạn. Dấu hiệu chàng muốn chia tay này quá rõ rành rành rồi, bạn chỉ cần tinh ý một chút sẽ biết ngay.

  Anh ta không còn an ủi, thậm chí dè bỉu, mỉa mai mỗi khi bạn có tâm trạng không vui. Không còn muốn nghe điện thoại của bạn nữa, nếu có phải nghe thì anh ta luôn thể hiện thái độ khó chịu, cáu gắt... Chính điều này sẽ khiến bạn cảm thấy tổn thương, ghét anh ất nhiều hơn và đến lúc này bạn sẽ là người nói chia tay trước và chàng ta sẽ chẳng bị mang tiếng là phụ bạc.
 • 7
  Hẹn hò ở đâu phải do anh ta quyết định
  Trước đây khi đi hẹn hò, chàng thường nghe và chiều theo sở thích của bạn. Tuy nhiên giờ đây anh ta thường xuyên phản đối những địa điểm ấy. Điều này có thể chàng ta đang cố tình né tránh vì sợ đụng mặt ai đó ở khu vực đấy. Bạn nên chú ý quan sát để nhận ra những dấu hiệu chàng muốn chia tay nhé!
 • 8
  Thường xuyên nói bóng gió và hạ thấp bạn so với người khác
  Không ai muốn mình bị đem ra so sánh, thế nhưng anh ta lại thường xuyên nói bóng gió, so sánh, hạ thấp bạn với những người con gái khác. Khi thể hiện điều đó chứng tỏ anh ta đã cảm thấy chán nản khi ở bên cạnh bạn rồi. Đây chính là dấu hiệu chàng muốn chia tay, liên tục dùng chiêu này để kích bác, khiến bạn khó chịu và cảm thấy ghét chàng hơn.

  dau_hieu_chang_muon_chia_tay_8.jpg


  So sánh bạn với những người con gái khác là chuyện thường như cơm bữa
  Qua những lời tán dương, so sánh bóng gió về một người nào khác, chàng chỉ muốn nói cho bạn hiểu rằng giờ đây anh ta quan tâm cô ấy, hoặc anh ta luôn hướng đến mẫu phụ nữ như vậy. Nếu là một người thông minh, chắc chắn bạn sẽ nhận ra đây là dấu hiệu chàng ta muốn ''đường ai nấy đi'' một cách khéo léo nhất.
Khi yêu nhau sẽ chẳng cần lý do gì, thế nhưng khi chia tay thì đối phương sẽ có muôn vàn lý do và cách thể hiện để ''đá'' bạn ra khỏi cuộc đời anh ta. Là phụ nữ hãy thật tỉnh táo, phân tích để đưa ra quyết định cho cuộc đời của mình. Nếu người đàn ông của bạn có những dấu hiệu trên, tốt nhất bạn nên chia sẻ thẳng thắn để cả hai hiểu và có phương án nếu muốn tiếp tục mối q.uan hệ với nhau. Còn nếu không thể cứu vãn, tốt hơn hết bạn nên chấm dứt và chia tay với bạn trai mình, thà đau một lần rồi thôi còn hơn dai dẳng, khổ mình, khổ người. Đàn ông mà, họ yêu hay chia tay đơn giản và ''phũ'' lắm, người tổn thương vẫn chỉ là phụ nữ mà thôi.

dau_hieu_chang_muon_chia_tay_9.jpg


Phụ nữ thông minh sẽ dễ dàng nhận thấy những dấu hiệu muốn chia tay của người yêu mình
Trên đây là những dấu hiệu chàng muốn chia tay rất rõ ràng, chúc bạn luôn có những quyết định sáng suốt nhất!

Nguồn: https://www.lamsao.com/lam-sao-de-biet-chang-khong-con-yeu-va-muon-chia-tay-p214a18465.html
 
Top