Cách mua loa máy tính 2016

Angelanguyen

Thành viên mới
Tham gia
23/1/2016
Bài viết
0
Dưới đây thanh lý dàn net cấu hình cao tại hà nội san sớt cách chọn loa máy tính để nghe nhạc, xem phim thỏa thích nhé.

- Nên xem trước kích cỡ phòng hoặc nhà mình rộng hay hẹp để khi đi mua loa cho hợp với không gian nơi ở, tránh tình trạng phòng nhỏ mà mua dàn loa lơn hoặc phòng lớn nhưng dàn loa thì nhỏ. Chất lượng âm thanh sẽ kém hay không phát huy được hết công dụng của loa.

soundmax-aw100-full.jpg


- Nếu nhà bạn có amply rồi chỉ cần mua loa thui, thì khi đi mua bạn nên cẩn thận vì sợ dàn loa không ăn nhập với amply sẽ ảnh hưởng đến chất lượng không hay. Tốt nhất khi đi mua bạn nên đem theo hay bạn biết hiệu amply ở nhà là gì, khi ra tiệm mua nếu có sẽ mượn test thử.

- Bạn nên test loa bật một bài hát nào đó rồi bật từ nhỏ đến lớn để một hồi coi loa có bị nhiễu hay rè không. Tránh tình trạng mua về mà âm thanh không hay.

- Bạn nên chọn mua ở những chỗ có uy tín, hàng chính hãng và có chế độ bảo hành rõ ràng để tránh tình trạng mua về gặp trục trặc gì.

Gia Phong Computer chuyên bán nhiều sản phẩm loa, máy tính và còn nhiều dịch vụ khác như mua bán laptop cũ tại hà nội, thanh lý dàn net cũ, lap dat phong net bootrom….. uy tín, chất lượng và đặc việt có chính sách bảo hành rõ ràng, hàng hóa có cội nguồn không bán hàng lô nên các bạn yên tâm. Hãy nhanh tay nhấc máy lên gọi cho chúng tôi nhé để được tham vấn và hỗ trợ chính xác nhất.
 
Top