Cách mua bảng hiệu led tốt nhất

yen phat

Thành viên mới
Tham gia
17/9/2019
Bài viết
1
Phương tiện quảng cáo màn hình LED trong suốt là một loại sản phẩm màn hình trong suốt mới sử dụng các nguyên tắc thị giác của con người để sản xuất hoặc tạo ra một loại sản phẩm màn hình video trong suốt mới. Vì đặc điểm hiển thị diện tích lớn, màn hình LED trong suốt thường áp dụng một thiết kế hộp mô-đun, có thể được lắp ráp thành một màn hình khổng lồ bằng DIY, có hoặc không có thiết kế khung, có thể được lắp ráp trong các hình dạng đặc biệt, và cũng có thể được uốn cong để hiển thị hiệu ứng hiển thị trong suốt hoàn hảo.

1. Đèn

Các hạt đèn thường được sử dụng cho màn hình hiển thị LED trong suốt chủ yếu được chia thành ’ánh sáng dương và ánh sáng bên.

Các hạt đèn phát sáng tích cực thường được sử dụng trong ngành công nghiệp led: công nghệ hoàn thiện, công nghệ mờ được áp dụng, Có thể ức chế sự phản chiếu và hiển thị hiệu ứng màu sắc tốt.

Các hạt đèn phát ra bên cạnh được dành riêng cho màn hình LED trong suốt; các chân bên, Chống tia cực tím, khung trắng (tăng độ sáng), tính thấm cao hơn, và độ tin cậy cao.

2, Phương pháp lắp đặt

Có hai phương pháp lắp phổ biến “Mặt trước của SM”, vốn rất trưởng thành và ổn định. Sự khác biệt tôi nghĩ là:

Nhãn dán tích cực SMD là trong suốt cho dù chúng được xem từ góc độ nào, và có lợi thế trong góc nhìn.

Nhãn dán bên SM trông trong suốt hơn ở các góc nhất định, và độ trong suốt ở một số góc sẽ bị chặn bởi bảng đèn; nó có lợi thế ở góc nhìn cố định.

3. Ổ IC

Chip điều khiển Led có thể được chia thành chip đa năng và chip chuyên dùng.

Nhìn vào các chỉ số hiệu suất của màn hình hiển thị LED, tốc độ làm tươi, mức độ màu xám và biểu cảm hình ảnh là một trong những chỉ số quan trọng nhất. Điều này đòi hỏi tính nhất quán cao của dòng điện giữa các kênh IC của trình điều khiển màn hình LED, tốc độ giao diện truyền thông tốc độ cao và tốc độ phản hồi hiện tại không đổi. Trong quá khứ, tốc độ làm mới, thang độ xám, và tỷ lệ sử dụng là trong một mối q.uan h.ệ đánh đổi. Để đảm bảo rằng một hoặc hai trong số các chỉ số là vượt trội, một hoặc hai chỉ số còn lại phải được hy sinh một cách thích hợp. Vì lý do này, rất khó để nhiều màn hình LED có thể tốt nhất của cả hai thế giới trong các ứng dụng thực tế. Hoặc là họ không được làm mới đủ, đường màu đen dễ xuất hiện dưới chế độ chụp ảnh tốc độ cao, hoặc thang độ xám là không đủ và độ sáng màu không nhất quán.

Trong ứng dụng của màn hình LED trong suốt, để đảm bảo người dùng thoải mái lâu dài, độ sáng thấp và màu xám cao đã trở thành một tiêu chuẩn đặc biệt quan trọng để kiểm tra hiệu suất của IC điều khiển.

Xem thêm:

Màn hình led trong nhà: https://hoanghaled.vn/danh-muc/man-hinh-led-full-color/man-hinh-led-full-color-trong-nha/

Màn hình led ngoài trời: https://hoanghaled.vn/danh-muc/man-hinh-led-full-color/man-hinh-led-full-color-ngoai-troi/

Báo giá màn hình led: https://hoanghaled.vn/bao-gia-man-hinh-led/

Bốn, cấu trúc và quy trình

Cấu trúc hồ sơ có khung ổn định nhất và phù hợp với tường rèm kính lớn. Những cái không viền thích hợp cho các ứng dụng hiển thị trong suốt diện tích nhỏ trong 5 mét. Khóa tải nhanh chỉ áp dụng cho cảnh cho thuê và tiệc. Hình dạng đặc biệt phải được tùy chỉnh theo tình hình thực tế trên trang web.

Về mặt vật liệu và công nghệ, nó đã phát triển từ khung sắt nguyên thủy nhất đến cấu hình hợp kim nhôm hiện tại, kính cường lực và acrylic quang học. Quá trình xử lý bề mặt của hồ sơ nhôm là tốt hơn so với phun. Kính cường lực tốt hơn acrylic về độ bền, và acrylic tốt hơn kính cường lực về an toàn và trọng lượng
 
Top