Cách lựa chọn đồ nội thất phòng ngủ cho bé theo giới tính

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Cách lựa chọn đồ nội thất phòng ngủ cho bé theo giới tính

Không gian phòng ngủ được coi là không gian riêng tư của mỗi người chúng ta. Đặc biệt là với những bé đang tuổi lớn thì đây được coi la không gian bí mật của các bé với những bí mật được cất dấu trong căn phòng này. Và đây cũng chính là không gian để các bé có thể thoải mái trang trí cũng như làm những gì mà các bé cảm thấy thích. giưỡng ngủ gỗ công nghiệp Chính vì vậy việc lựa chọn những đồ nội thất trang trí cho không gian này cũng khiến cho các ông bố bà mẹ phải đau đầu đặc biệt là việc lựa chọn nhưng đồ nội thất cho các bé theo giới tính riêng. Chính vì vậy để có thể giúp các ông bố bà mẹ bớt đau đầu thì trong bài viết này Nội Thất Thạch Thất xin chia sẻ cho bạn đọc được biết cách lựa chọn đồ nội thất phòng ngủ cho bé theo giới tính.

Nội thất phòng ngủ cho bé gái

Nội thật phòng ngủ trẻ em gái cần có sự phối hợp khoa học về màu sắc, hình dáng thiết kế đồ vật và sự sắp xếp tinh tế để đảm bảo là nơi các bé vừa có thể vui chơi, nghỉ ngơi và học tập thật tốt.

Các bạn nên chọn màu sắc căn phòng sao cho phù hợp với độ tuổi và tính cách của trẻ.

Nếu con gái bạn thích màu hồng, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua cách phối hợp màu sắc đầy cảm hứng này.
giuong-ngu-go-cong-nghiep-EPN-213.jpg
Nếu bé nhà bạn từ dưới 3 tuổi, bạn nên chọn nội thất là những gam màu mạnh để tạo sự nhận biết cho trẻ, còn sau 3 tuổi thì có thể dùng các gam màu dịu, sử dụng màu hồng làm chủ đạo kết hợp với trắng tinh khôi luôn tạo nên mội không khí cổ tích và ngọt ngào.

Nội thất trong phòng ngủ trẻ em gái quan trọng là gi.ường, tủ sách, tủ quần áo và bàn học, tất cả món đồ này nên được lựa chọn với mục đích dễ sử dụng và thay đổi được theo thời gian. Các giá sách ngay trên bàn học, ngay trên tường sát gi.ường. Thậm chí là các khoảng trống gầm gi.ường cũng được thêm các ngăn kéo tiện lợi.

Cách bố trí, sắp xếp khoa học sẽ mang đến cho bé không gian sống lí tưởng

Đồ dùng nội thất nên sử dụng các vật liệu, chất liệu an toàn có lợi cho sức khỏe như gỗ thiên nhiên, tránh mua các loại gỗ lẫn tạp chất và kém chất lượng vì rất độc hại. Các ổ điện không để quá thấp còn các vật dụng nên bố trí vừa tầm tay với…
Một sự lựa chọn thông minh đó là các bạn có thể sử dụng các nội thất phòng ngủ trẻ em có tính đa năng, dễ di chuyển và những đồ dùng vừa có tác dụng trang trí vừa có thể biến hóa thành đồ chơi hoặc tạo ra không gian nhiều màu sắc ăn nhập cho việc vui chơi của trẻ.

Nội thất phòng ngủ trẻ em trai thường ưu tiên tính an toàn

Khác với bé gái thì điều quan trọng đối với phòng ngủ của bé trai đó là tất cả các đồ nội thất phải đảm bảo tính an toàn, vì bé trai khá là hiếu động và nghịch ngợm nên các bạn tránh sử dụng các sản phẩm có góc cạnh, cứng, sắc để ảnh hưởng tránh cho trẻ khi va đập. Để đảm bảo an toàn, bạn nên chọn chiếc gi.ường có thành và đầu gi.ường vững chắc.

Bàn học có thể thiết kế thêm tủ đựng đồ đa năng bên dưới và không nên để đối diện trực tiếp với cửa ra vào vì nó sẽ bị ảnh hưởng bởi các luồng khí không ổn định. Bé sẽ hay bị giật mình, xao nhãng hay có cảm giác muốn ra ngoài đi chơi thay vì ở nhà học bài.

Màu sắc nội thất phòng ngủ trẻ em trai là gam màu đỏ, xanh da trời có thể k.ích th.ích khả năng sáng tạo và làm cho bé trở nên bản lĩnh hơn

Do tính hiếu động của bé trai nên bậc phụ huynh cần bổ sung thêm bộ thảm chống trượt, cho trẻ vừa vui chơi mà vẫn đảm bảo tính an toàn. Cách lựa chọn đồ nội thất phòng ngủ trẻ em sẽ giúp cho bố mẹ hiểu hơn về tính cách và sở thích của trẻ.

Bố mẹ bé nên chọn những sản phẩm có tính đa năng và nhiều tiện ích cũng như là có thể di chuyển được để tạo ra những không gian chơi được rộng rãi cho bé.

Nội thất phòng ngủ trẻ em trai thường quan tâm tính an toàn

Chỉ với một số lưu ý nhỏ, các bậc phụ huynh có thể yên tâm hơn trong việc lựa chọn nội thất phòng ngủ trẻ em, những sản phẩm tốt nhất sẽ mang lại cho bé yêu của mình một không gian sống thoải mái.
 
Top