Cách lựa chọn chiều cao gi.ường ngủ cho bé

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Cách lựa chọn chiều cao gi.ường ngủ cho bé

Xét về chiều cao, gi.ường tầng và gi.ường gác xếp là 2 loại gi.ường ngủ cho bé cao nhất. Thế thì một chiếc gi.ường đơn hay gi.ường đôi có nên mua quá cao để cho bé sử dụng? Vì mặc dù bé có thể nhỏ và thấp bé, nhưng lại phát triển rất nhanh chóng. Và những chiếc gi.ường thấp có thể chẳng mấy chốc không còn phù hợp nữa.

Khi mua sắm gi.ường ngủ cho bé, bạn sẽ tìm thấy trên thị trường rất nhiều chiều cao gi.ường ngủ. Một số gi.ường khá cao, trong khi một số thì khá thấp. Thậm chí một số dường như không có chiều cao vì chúng như nằm hẳn dưới sàn. bàn ghế ăn gỗ Trẻ em thì có bé sẽ thích ngủ gi.ường cao, có bé thích ngủ gi.ường thấp. Nhìn chung, không có vấn đề về sở thích ngủ của bé.

Chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết. Hôm nay chúng ta sẽ nói về chiều cao của 1 chiếc gi.ường trẻ em. Mà cụ thể là gi.ường đơn và gi.ường đôi cho bé. Bạn đã bao giờ xem xét độ cao của gi.ường ngủ trẻ em khi mua gi.ường ngủ cho bé chưa? Bạn có lo ngại rằng gi.ường ngủ nhà sản xuất cung cấp quá cao/quá thấp so với bé?

Chiều cao tương xứng ở đây có nghĩa là chiều cao gi.ường và chiều cao thật sự của bé khi đứng thẳng lưng hài hòa với nhau. Khi bạn và bé ngồi trên gi.ường. Bé có thể có một sở thích cá nhân về việc cách xa trên mặt đất là thoải mái. Bé có thể có cảm giác mát mẻ, thoáng mát và dễ chịu hơn nhưng cũng có thể không có cảm giác an toàn. Như một hướng dẫn, chiều cao gi.ường bạn mua cho bé nên được cân xứng với chiều cao tổng thể của bé. Bạn sẽ không muốn bé cảm thấy căng thẳng, không thoải mái khi thức dậy trên gi.ường vào buổi sáng đâu đúng không?
bo-phong-ngu-go-cong-nghiep-mfc-an-cuong-EPN-105.jpg
Thử nghiệm chiều cao gi.ường của bé

Để bắt đầu, chúng ta hãy đánh giá chiều cao hiện tại của chiếc gi.ường ngủ cho bé cần mua. Có thể tìm thông số trên sản phẩm hay liên hệ nhà cung cấp để biết đầy đủ chi tiết về kích thước. Chúng tôi sẽ cung cấp một vài lời khuyên về cách đo chiều cao lý tưởng cho chiếc gi.ường của bé.

Bước đầu tiên là cho bé ngồi trên mép gi.ường của bé, chân để bên ngoài gi.ường. Nếu đầu gối của bé cao hơn hông của bé khi ngồi, thì gi.ường của bé quá thấp. Ngược lại, nếu đầu gối của bé khi ngồi thấp hơn hông. Hoặc chân bé lơ lửng ra ngoài mà không chạm sàn. Thì gi.ường chiếc gi.ường bạn định mua quá cao so với bé.

Trong trường hợp khi bé ngồi trên gi.ường ngủ cho bé, nếu bàn chân của bé đang nghỉ ngơi phẳng trên sàn nhà. Với đầu gối của bé ngang hàng với hông của bé. Bé có thể ngồi xuống và dễ dàng rời khỏi nệm bằng cách đứng dậy bình thường. Đó là dấu hiệu cho thấy chiếc gi.ường đó đang ở độ cao lý tưởng cho nhu cầu ngủ cụ thể của bé con nhà bạn.

Tiến hành kiểm tra chiều cao tại nhà

Bạn có thể kiểm tra chiều cao lý tưởng của gi.ường trẻ em. Bằng cách sử dụng vài mẹo đơn giản ngay tại nhà. Với sự trợ giúp của vài món nội thất trong phòng bé hay xung quanh nhà của bạn.

Tìm một ghế ngồi tiêu chuẩn, khoảng 30-45 cm cho bé ngồi thử. Bé có thể đứng dậy mà không cần phải dùng tay vịn hay tạo lực đẩy đứng dậy ra khỏi ghế không? Nếu có thì gi.ường ngủ trẻ em đó có chiều cao quá cao với bé. Hoặc bé có khó khăn khi dùng đầu gối và tay chống đỡ khi đứng lên không? Nếu có, gi.ường có chiều cao này là quá thấp so với bé.

Đối với những em bé muốn nằm ngủ cao hơn trên mặt đất. Hãy thử cho bé ngồi trên một chiếc ghế quầy bar 60-76 cm. Để tìm hiểu xem những độ cao này có phù hợp với con của bạn hay là không. Hỏi xem bé có cảm giác như đang leo lên một chiếc thang cao hay không? Bé có dễ dàng điều khiển chính cơ th.ể của mình vào và ra khỏi chiếc ghế hay không? Hãy nhớ rằng, các cạnh mềm mại của một tấm nệm trên gi.ường ở bất kỳ chiều cao nào là khó khăn để đẩy ra chống lại. Không giống như cánh tay mạnh mẽ của một chiếc ghế.

Tiến hành kiểm tra ngay tại cửa hàng mua sắm

Sau khi đo tại nhà, đi đến một trong những cửa hàng nội thất mà bạn dự định mua gi.ường ngủ cho bé. Sau đó cho bé ngồi và tiếp cận thử những chiếc gi.ường đã được lắp ráp ở độ cao mà bé yêu thích. Bạn cũng có thể cân nhắc một chiếc gi.ường có độ cao phù hợp. Để phù hợp sự tăng trưởng nhanh chóng về chiều cao của bé. Tránh việc đổi gi.ường nhiều lần hay phải mua mới nhanh chóng.

Bạn có thể tham khảo ý kiến của chuyên viên tư vấn tại cửa hàng. Đừng ngại ngùng cho bé thử nhiều chiều cao gi.ường khác nhau. Kết hợp xem xét độ bền chắc của chúng và các tính năng của gi.ường. Cuối cùng, bất kể bạn quyết định chiều cao nào để mua gi.ường ngủ cho bé. Hãy đảm bảo bé luôn có thể ngủ thoải mái và an toàn vào ban đêm. Bạn quan tâm đến bất kỳ mẫu gi.ường, loại gi.ường, kích thước nào. Có thể chat ngay cùng chúng tôi bên góc phải dưới màn hình. Chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn chiều cao gi.ường ngủ phù hợp với con bạn nhất. Đặc biệt là có thể phát triển cùng bé theo năm tháng.
 
Top