Cách làm size vòng 1 chắc chắn không cần “dao kéo”

thinhdv121

Thành viên mới
Tham gia
3/2/2015
Bài viết
0
Số đo của vòng 1 gắn liền cùng với niềm tự hào của người phụ nữ. Do vậy mà phụ nữ trên khắp hành tinh đang tìm mọi cách thức để khắc phục kích thước của vòng 1. Rất nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên đó là một giải pháp khiến bạn gặp nhiều nguy hiểm về sức khỏe. Những cách làm vòng 1 săn chắc sau đây sẽ làm bạn tăng kích cỡ của vòng 1 mà không phải chịu mệt mỏi, đau và khó chịu do là tác dụng phụ của dao kéo nâng ngực.
Đu đủ xanh

Ẳn đu đủ xanh giúp "tăng size" đôi gò bồng trộn, đó là bí quyết được lưu truyền lâu đời trong dân gian. Điều này cũng không phải là không có căn cứ, bởi chất enzyme trong đu đủ chính là tác nhân để "đồi núi" nở nang hơn. Enzyme, chất dịch màu trắng (mủ) từ trong quả tiết ra khi cắt, có nhiều nhất trong trái đu đủ xanh và vô cùng một chút trong đu đủ chín. Nếu như muốn thay đổi vòng một bằng đu đủ thì nên ăn đu đủ xanh. Tuy nhiên, đu đủ còn có chất giúp phân hủy protein, đẩy nhanh chóng quá trình hấp thụ protein trong cơ th.ể, nếu như ăn phối hợp với những loại thịt, tác dụng sẽ được phát huy cao độ.
Bài tập

Thể thao không chỉ có lợi cho sức khỏe, làm tăng vòng 1 mà còn khiến cho bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng suốt cả ngày. Đừng hít đất, Hãy nằm ngửa người lên bóng hơi hay là ghế tập, nâng và hạ tạ tay thẳng trước ngực. Mặt làm theo tư thế hướng cằm nhìn thẳng xuống phía ngực. Đây được đánh giá là cách tập size 1 đem tới hiệu quả tốt cao. Tuy nhiên bơi lội cũng là phương pháp để to hơn toàn bộ diện cơ th.ể và là bài tập thể d.ục nâng ngực hiệu quả tốt. Lý do là vậy để có vòng 1 hấp dẫn, bạn nên đi bơi thường xuyên, đây là một bài tập giúp lớn hơn những cơ vô cùng đồng đều, đặc biệt là giúp vòng 1 săn chắc hơn và làm vòng 1 to hơn tự nhiên.
bai-tap-yoga-giup-tang-vong-1-3.png
Không ăn các đồ quá nhiều đường

Làm vòng 1 đẹp, nở nang hãy hạn chế những loại đồ uống có đường, caffeine và chocolate. Các sản phẩm này có thể ngăn chặn sự lớn hơn của estrogen và bất lợi cho sự lớn hơn của vòng 1.
 
Top