Cách làm mũi cao tự nhiên Dễ làm – Đẹp lâu – Không Đau Đớn

thienan97

Thành viên mới
Tham gia
8/11/2019
Bài viết
0
Không phải cách làm mũi cao tự nhiên nào cũng mang lại hiệu quả cho bạn. Với mỗi một độ tuổi khác nhau sẽ mang lại một kết quả nhất định. Vì vậy nếu đang thực hiện những bài tập, mẹo vặt nào làm mũi cao mà chưa thấy sự thay đổi nào thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

>>>>> TÌM HIỂU: Thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt không?

a) Định hình mũi bằng bài tập đẩy mũi sẽ làm mũi cao tự nhiên

Động tác này tác động vào 3 vị trí chính: Sống mũi, đầu chóp mũi, cánh mũi sẽ giúp bạn thay đổi hình dáng mũi nếu áp dụng chuẩn kĩ thuật trong cách làm mũi cao tự nhiên này thì chắc chắn bạn sẽ có một chiếc mũi thon gọn như ý muốn.

cach-lam-mui-cao-tu-nhien1-1.jpg


Cách làm mũi cao tự nhiên bằng bài tập đẩy mũi

+ bước 1: Đặt 2 ngón trỏ lên vùng chóp đầu mũi, dùng lực vừa bóp vừa đẩy mũi cao lên rồi thả xuống.

+ bước 2: Tiếp tục dùng các ngón tay bóp nhẹ dọc vùng sống mũi và cánh mũi, giữ khoảng 5-10 giây rồi thả ra.

Lưu ý: Hãy lặp lại động tác trên liên tục khoảng từ 15 đến 20 lần trong mỗi lần thực hiện, duy trì khoảng 10-15 phút mỗi ngày.

b) Cách nâng, làm mũi cao đẹp tự nhiên và thon bằng động tác Yoga

Tập Yoga cũng là giải pháp giúp mũi thon gọn tự nhiên

Chắc nhiều bạn cũng sẽ cảm thấy lạ với cách làm mũi cao tự nhiên này, thông thường nhắc tới Yoga người ta sẽ nghĩ tới phương pháp đòi hỏi sự uyển chuyển của cơ thể, giúp bạn có một tinh thần sảng khoái, thư giã và thể chất khỏe mạnh. Nhưng với Yoga cũng có những bài tập dành riêng cho mũi và đây cũng là một trong những cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên hiệu quả.

cach-lam-mui-cao-tu-nhien1-2.jpg


+ bước 1: Lựa chọn một không gian trong lành, rộng rãi với cách ngồi xếp bằng hai chân và thẳng lưng, hai bên vai thả lỏng, hai tay nắm nhẹ và đặt trên đầu gối.

+ bước 2: Hít thở chỉ với 1 lỗ mũi. Dùng tay chặn một bên lỗ hít thở thật sâu và đều đặn 10 lần sau đó đổi bên và thực hiện như vậy từ 15 phút mỗi ngày.

c) Massage – Cách làm mũi cao tự nhiên truyền thống

Hãy nhớ thực hiện đều đặn bài tập này mỗi ngày

Cách làm mũi cao tự nhiên bằng những bài tập massage bạn hãy kết hợp sử dụng với tinh dầu (phù hợp với da mặt). bạn hãy xoa 2 tay để làm ấm trước khi thực hiện.

bạn nên massage cho cả vùng mặt theo chiều kim đồng hồ và tập trung vào mũi nhiều hơn, vừa mang lại hiệu quả cho cách làm mũi cao và vừa giúp sạch da mặt. bạn có thể sử dụng những loại tinh dầu như hoa lài, dầu dừa…

>>>>> THAM KHẢO: Treo chân mày ở đâu đẹp?

d) Cách làm cao mũi và thu nhỏ đầu mũi đẹp tự nhiên

Cách làm cao và thon gọn tự nhiên

Đây là cách làm cao mũi và thu nhỏ đầu mũi tự nhiên giúp các cơ mặt được thư giãn, các mạch máu được lưu thông một cách dễ dàng.

+ bước 1: bạn có thể ngồi thẳng lưng với tư thế ngồi thiền hoặc nằm xuống sàn nhà, đồng thời giữ cho các cơ mặt thoải mái và thả lỏng.

+ bước 2: Sử dụng ngón cái của để 2 bên cánh mũi phía trên gần hốc mắt, đồng thời 2 ngón trỏ khép lại, để nhẹ ở giữa 2 bên ngón cái. Sau đó thực hiện động tác vuốt nhẹ dọc từ trên xuống đầu mũi, hai ngón cái theo 2 cánh mũi và hai ngón trỏ trượt trên sóng mũi. bạn nên thực hiện lặp đi lặp lại thao tác này trong khoảng 30 phút mỗi ngày.

e) Trang điểm – Cách nâng mũi tại nhà cao tự nhiên

Make up tạo sống mũi cao tự nhiên bằng cách đánh lừa thị giác

+ bước 1: Hãy dùng chì hoặc phấn hight light vẽ hai đường thẳng nhỏ song song cách nhau khoảng 1cm hướng từ chân mày xuống đầu mũi.

cach-lam-mui-cao-tu-nhien-2.jpg


+ bước 2: Dùng ngón tay dặm nhẹ cho đường vẽ tự nhiên. Sau đó lấy phấn phủ tán đều lên vùng tràn rồi xuống giữa hai đường vẽ đó. bạn nên sử dụng phấn màu đậm hơn phấn phủ để đánh bên cánh mũi để tạo sự tương phản.

Kẻ 2 đường tối tại sống mũi của bạn

+ bước 3: Tiếp theo, bạn hãy tạo khối chữ V màu nâu đậm ở phần đầu mũi, tạo cảm giác mũi nhỏ hơn. Sau đó, bạn sử dụng cọ và phấn sáng hơn màu da 1 tone và quét dọc sống mũi theo hình chữ T, nên tránh phần đầu mũi để không tạo cảm giác mũi to. Sau đó, bạn sử dụng phấn màu tối hơn, phủ vào 2 bên cánh mũi.

>>>>> XEM THÊM: Bác sĩ ngô mộng hùng có tốt không?

2. Những cách làm mũi cao tự nhiên chỉ phù hợp với độ tuổi nhất định?

Liệu rằng cách làm mũi cao tự nhiên có mang lại hiệu quả thật sự?

Nếu bạn đang thực hiện một trong số những cách làm mũi cao tự nhiên kể trên mà vẫn chưa nhìn thấy được hiệu quả thì do xương mũi của bạn đã phát triển, ổn định và những tác động nhỏ bên ngoài không thể thay đổi được độ cao thấp của mũi.

Những bạn đang trong độ tuổi dậy th.ì, xương sống mũi đang phát triển nếu thực hiện những bài tập giúp mũi cao có thể cải thiện được phần nào đó, giúp mũi thon gọn hơn nhưng không đáng kể và không thấy hiệu quả rõ rệt.

Chưa kể những bài tập này tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian và hiệu quả không được như mong muốn. Vậy có cách làm mũi cao tự nhiên nào mang lại kết quả vĩnh viễn hay không?
 
Top