Cách làm để thay thế lỗi iPhone 6S Plus không nhận sim?

tienmanh90

Thành viên mới
Tham gia
1/6/2016
Bài viết
0
Hiện tượng iPhone 6S Plus không nhận sim là lỗi đã đã quá quen thuộc với người tiêu dùng iPhone nữa. với các mẫu máy iPhone Lock để sử dụng được và không mất quá nhiều chi phí thì chỉ mất khoảng thao tác dùng sim ghép.
iphone-5-s-lock-khong-nhan-sim-1.jpg

Tuy nhiên, không phải Khi iPhone 6S Plus cũng lắp được sim ghép một cách dễ dàng và giá trị cốt lõi. Bài viết lúc này của HappyMobile sẽ chỉ ra một số nguyên cớ và cách thức sửa chữa lỗi iPhone 6S Plus không nhận sim.

>>> Để tìm hiểu rành mạch số tiền phải trả dế yêu iPhone 6s plus lock cũ HappyMobile hân hạnh truy cập ở đây

Kiểm tra Nano Sim có làm việc không?

Trên dế yêu iPhone 6S Plus sử dụng sim Nano, do thế người dùng cần cắt từ sim thường để chuyển thành sim Nano. Trong quá trình cắt sim Có thể việc cắt không được chính xác gây hỏng sim và sẽ khiến iPhone 6S Plus không nhận sim ghép.

Quý khách hàng hãy rà soát xem sim Nano của bạn đang dùng có hoạt động hay không nhé.

Reset lại dế yêu iPhone 6S Plus

Nếu quý khách đã xem lại sim và 100% nó làm việc bình thường nhưng lắp vào iPhone 6S Plus vẫn có thông báo " No service" thì có nghĩa điện thoại di động iPhone 6S Plus không nhận sim ghép.

Quý khách hãy thử reset lại dế yêu bằng phương pháp ấn giữ nút Power nguồn và khởi động lại. Ngoài ra nhiều bạn thường rút thẻ sim ra Tiếp nối tắt Power, rồi cắm thẻ sim lại và khởi động iPhone lên.
iphone-6s-plus-16gb-cu.jpg

>>> Để biết thêm thêm về thiết bị di động̣ giá iPhone 6s plus cũ HappyMobile vui lòng truy tập ở đây

tiến hành reset network setting trên điện thoại iPhone 5S

Nếu với hai phương pháp Tại trên mà vẫn chưa sửa chữa được lỗi iPhone 6S Plus không nhận sim ghép quý khách hàng hãy thực hiện như sau:

Vào mục Settings thiết bị >> chọn General >> chọn Reset >> nhấp chọn Reset network settings. các bạn chờ cho quá trình lắp đặt thành công và kiểm chứng xem iPhone 6S Plus đã nhận sim hay chưa?

Nếu chiếc điện thoại của các bạn vẫn chưa hết lỗi bạn hãy chọn Reset All setttings. theo sát sao lưu dữ liệu trước Lúc thực hiện nhé
iphone-5-s-lock-khong-nhan-sim-3.jpg

>>> Quý khách rất có thể tìm hiểu rành mạch thiết bị iPhone lock trên website của chúng tôi

Bật/ tắt chết độ máy bay - Airplane

Nhiều người không hề hay biết việc bật, tắt chế độ máy bay trợ giúp dế yêu của chính bạn thiết lập cấu hình lại mạng hay nó cũng cũng tương tự như việc các bạn reset lại mạng. Hành động tuy nhỏ nhưng cũng khá có ích đó.

Xử lý lỗi iPhone 6S Plus không nhận sim ghép bằng phương án restore

Để thực hiện restore iPhone bạn mong muốn sẵn sàng thiết bị tính đã được cài đặt iTune sau đó kết nối với iPhone bằng bộ dây cáp sạc và tiến hành restore.

Như vậy mình vừa giới thiệu với hầu hết người 5 phương án xử lý lỗi iPhone 6S Plus không nhận sim ghép. Chúc khách hàng khắc phục giá trị nhé!
 
Top