Cách điệu phòng khách và cầu thang bằng vách ngăn cnc

vachngandep

Thành viên mới
Tham gia
19/4/2018
Bài viết
0
Giới thiệu vách thiết kế vách ngăn phòng khách

Ngoài ra, cách thiết kế cũng như màu sắc của vách ngăn cũng phải hài hòa với thiết kế phòng khách và cầu thang nhằm tạo ra không gian hoàn chỉnh, đẹp mắt cho ngôi nhà. Bạn có thể cách điệu mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang dạng lam gỗ kết hợp kệ trang trí ở giữa trông thật mới lạ. Hình dáng tựa như một khung cửa sổ có thể nhìn xuyên sang một không gian khác trong nhà.

vach-ngan-cnc%2B%252839%2529.jpg
vach-ngan-cnc%2B%252841%2529.jpg


Để trang trí cho căn nhà không còn nhàm chán bạn có thể thay đổi bằng cách dùng mẫu vách ngăn phòng khách đẹp. Từng đường nét, hoạ tiết tỉ mỉ được thể hiện trên vách ngăn gỗ đầy tinh tế. Phòng khách trở nên sang trọng, cuốn hút bạn hơn. Vách gỗ có chạm khắc với những khoảng trống làm cho bạn không cảm thấy nặng nề hay khó chịu.

Cách trang trí nhà từ vách ngăn phòng khách và cầu thang

Trang trí nhẹ nhàng, đơn giản nhưng đẹp tuyệt vời đó chính là những gì vách ngăn gỗ mang lại. Vách ngăn phòng khách này ngày càng được ưa chuộng bởi những căn nhà phong cách hiện đại Châu Âu. Vách ngăn không chỉ sử dụng với mục đích ngăn cách phòng khách với các phòng khác mà nó còn là sản phẩm trang trí nội thất tuyệt vời tạo lên không gian phòng khách độc đáo và sang trọng.

vach-ngan-cnc%2B%252853%2529.jpg
vach-ngan-cnc%2B%252855%2529.jpg


Loại vách ngăn này vừa làm tăng tính sang trọng cho phòng khách, với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau, ngoài ra nó dễ lắp đặt tiện dụng. Với những gì mà nó mang lại tại sao bạn không thử trang trí cho phòng khách cầu thang ngôi nhà mình một chiếc nhỉ ?

Nhiều gia đình thường bài trí kệ ti vi ở ngay phía cầu thang, chính vì vậy một chiếc vách ngăn kèm kệ ti vi là một sự lựa chọn hoàn hảo, vừa có thể sử dụng làm kệ trang trí vừa ngăn cách không gian phòng khách với phần cầu thang.

Đối với những vị chủ nhà đặc biệt yêu thích sách thì việc thiết kế một không gian phù hợp để trưng bày, bảo quản những cuốn sách được tận dụng ở mọi nơi trong nhà. Mẫu vách ngăn phòng khách cầu thang được làm thành kệ sách giúp

Vách gỗ ngăn phòng khách và cầu thang thường sử dụng vách ngăn gỗ kết hợp nhiều chức năng như vách ngăn kết hợp kệ tivi, vách ngăn kết hợp kệ trang trí tạo phòng khách hiện đại. Các mẫu vách ngăn này được thiết kế và lắp đặt một cách chắc chắn vì được lắp đặt ở vị trí dễ có sự tác động từ bên ngoài, do đó loại vách ngăn dạng cột được ưa chuộng.

Hotline: 0932.914.940 Ms.Nhiên

Wesite: vachngancnc.com.vn

Mail: yennhien529vachngan@gmail.com
 
Top