Thanh toán-Nạp tiền cước cho thuê bao trả sau Mobifone qua ví MOMO

Divebomb

Thành viên
Tham gia
15/9/2017
Bài viết
0
Từ 01/08/2018 Mobifone ra mắt tiện ích mới: Thanh toán-Nạp tiền cước cho thuê bao trả sau Mobifone qua ví MOMO. Đây là sản phẩm ứng dụng ví điện tử do Công ty CP Dịch Vụ Di Động Trực Tuyến (M_Service) cung cấp, quản lý và được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép triển khai dưới thương hiệu Momo.
Hướng dẫn thanh toán bằng MoMo:
Bước 1: Vào kho ứng dụng Androi hoặc IOS, tìm từ khóa Ví MoMo: sau đó tải về và đăng ký tài khoản ví MoMo bằng số điện thoại MobiFone.
Bước 2: Vào mục Nạp tiền&Thanh toán chọn tab “Nạp tiền điện thoại” chọn mục “trả sau”, hoặc vào phần "Thanh toán hóa đơn", tab “Điện thoại”, chọn “Trả sau Mobifone”.
Bước 3: Nhập số điện thoại cần nạp > Tiến hành nạp tiền
Bước 4: Nhấn Thanh toán > Hoàn thành thanh toán
Lưu ý:
- Trong trường hợp Khách hàng sử dụng hình thức liên kết ngân hàng để nạp tiền vào Ví MoMo: Khách hàng cần có tài khoản và đăng ký ứng dụng Internet Banking tại các ngân hàng có liên kết với ví MoMo.
- Số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản ví MoMo là số điện thoại nhận SMS hoặc Internet Banking của tài khoản ngân hàng.
Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9090.
 

ứng dụng này mình thấy quảng cáo nhiều lắm, nghe nói nạp tiền qua cái này còn được chiết khấu % nữa cơ.
 
Có ứng dụng này thanh toán cũng tiện, nhưng không biết cước phí thế nào nhỉ?
 
Thanh toán qua ứng dụng này hoàn toàn free không mất phí gì đâu bạn ơi.
 
Momo dùng thanh toán hoá đơn điện nước và mua vé xem phim là ổn nhất, các chức năng khác chưa dùng, phải thử xem sao.
 
Đã tải và dùng thử. Thấy rất ổn. Mình thử 1 vài giao dịch không mất phí dịch vụ. Không mất phí hàng tháng. Lần đầu sử dụng còn được tặng 10k
 
Các bạn có thể mang tiền mặt ra các Điểm giao dịch có biểu tượng Ví MoMo của M_Service để thực hiện nộp tiền mặt vào tài khoản Ví. Ngay sau khi nạp tiền thành công, tiền sẽ có trong tài khoản Ví MoMo của KH và KH có thể thanh toán cước cho thuê bao MobiFone trả sau cũng như các dịch vụ khác ngay lập tức.
 
Bà con nên biết M_Service đã liên kết trực tiếp với 13 ngân hàng, bao gồm: Ngân hàng VCB, VPBank, OCB, Sacombank, Eximbank, ACB, TPbank, BIDV, Agribank, VIB, VietinBank, SCB, ShihanBank. KH có thể liên kết tài khoản Ví MoMo với tài khoản của 1 trong 13 ngân hàng này để nạp tiền vào ví .
 
Ngoài cách ra điểm giao dịch còn có cách nào khác không các bác?
 
@kemocque Còn có thể nạp tiền vào tài khoản Ví MoMo của mình bằng cách nhận chuyển tiền từ tài khoản Ví MoMo của người khác chuyển sang nữa bác ạ.
 
Mình thấy liên kết tài khoản ngân hàng xong có cái code được giảm 100k có dùng để nạp tiền được không ?
 
Hiện tại MOMO đang có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng lần đầu liên kết tài khoản ngân hàng đó bạn, 100k đó có thể dùng được cho mọi dịch vụ mà bạn thực hiện trên MOMO nhé
 
Mình liên kết tài khoản xong rồi, bây giờ mình muốn nạp tiền vào vào ví MOMO này có mất phí không nhỉ ?
 
Hoàn toàn không mất một khoản phí nào khi bạn tiến hành nạp tiền nhé, thủ tục rất nhanh gọn và có thể thao tác được trên máy tính
 
Có thể sử dụng ví MOMO để mua mã thẻ điện thoại không ?
 
Bạn có thể mua được mã thẻ điện thoại thông qua ví MOMO nhé, ngoài thanh toán cho thuê bao trả sau thì còn có thể nạp tiền cho thuê bao trả trước nữa đấy bạn ạ
 
×
Quay lại
Top