Cách điều khiển tâm trạng

Ánh Minh

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/10/2017
Bài viết
1.322
Trong cuộc sống chúng ta sẽ có những lúc vui lúc buồn. Tiền của bạn có thể dành cho việc học các kỹ năng và kỹ thuật mới nhưng nó vẫn đòi hỏi bạn phải được đầu tư vào kỹ năng quan trọng nhất là "Làm thế nào để điều khiển tâm trạng".Nó chỉ là cảm xúc nhất thời. Vì vậy, sẽ có cách giải quyết. Một số cách ở đây bạn có thể áp dụng để quản lý cảm xúc của mình

aid389525-v4-728px-Manage-Moods-Step-1.jpg

1. Kiểm soát ngày của bạn

Biến động về mức năng lượng báo hiệu sự thay đổi tâm trạng. Cẩn thận với những điều bạn phải đối mặt. Nó sẽ giúp bạn quản lý tâm trạng của bạn.

aid389525-v4-728px-Manage-Moods-Step-2.jpg

2. Hiểu rằng nhận thức từng khoảnh khắc là giải pháp để quản lý tâm trạng

Đây là một chiến lược tâm lý cơ bản được gọi là chuyển dịch nhận thức. Điều này giống như có một điều khiển tâm trí từ xa. Nếu bạn bồn chồn và căng thẳng, suy nghĩ của bạn sẽ cản trở hiệu suất của bạn. Vì vậy, làm thế nào để thay đổi những suy nghĩ này trước khi nó cản trở hiệu suất của bạn? Chỉ cần có một trọng tâm tốt,điều đó sẽ làm gián đoạn tâm trạng tiêu cực và thay thế nó bằng một trạng thái tâm trí tích cực hơn

aid389525-v4-728px-Manage-Moods-Step-3.jpg

3. Xem xét liệu bạn đang căng thẳng hay không

Hãy hít thở sâu! Bạn có thể tìm lại chính mình bằng cách k.ích th.ích những cảm xúc tích cực và trạng thái thể chất. Điều này nghe có vẻ kỳ quặc, nhưng đây sẽ là một lời nhắc nhở mạnh mẽ giúp bạn chuyển sự chú ý của mình từ những suy nghĩ và thói quen không tốt sang những suy nghĩ hữu ích, có ý thức và có chủ ý.

aid389525-v4-728px-Manage-Moods-Step-4.jpg

4. Hãy sống bình yên

Đây là nền tảng cho hiệu suất vượt trội vì điều này sẽ giúp bạn có một tâm trạng thư giãn tự nhiên . Vì vậy, điều đó sẽ làm cho bạn kiên cường hơn, tập trung hơn. Điều này sẽ giúp bạn một lần nữa thúc đẩy, lắng nghe và dẫn dắt người khác.

Dịch bởi Kênh Sinh Viên
Nguồn: WIKIHOW​
 
Top