Cách để khiến anh ấy thích bạn

Ánh Minh

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/10/2017
Bài viết
1.322
Nếu bạn muốn một chàng trai chú ý đến bạn, hãy trau dồi tính cách phù hợp. Mọi người có xu hướng bị thu hút bởi những người tự tin, tốt bụng và độc lập. Đặt một chút nỗ lực vào ngoại hình của bạn. Mặc trang phục đẹp thể hiện những đặc điểm tốt nhất của bạn. Bắt chước ngôn ngữ cơ thể của bạn và mỉm cười khi bạn trò chuyện với anh ấy.

Phần 1: Có một tính cách thu hút

aid1708971-v4-728px-Become-a-Better-Person-Step-1-Version-3.jpg

1. Hành động tự tin

Mọi người bị thu hút bởi những người tự tin và chắc chắn về bản thân, vì vậy đừng xấu hổ về con người bạn. Ví dụ, có thể trở nên hơi ngu ngốc nếu đó là một phần tính cách của bạn - sở hữu nó với sự tự tin để thu hút đúng người.
Một phần của sự tự tin là công khai tận hưởng những điều bạn thích mà không cảm thấy tự ti. Dù là nhảy múa, chơi trò chơi điện tử hay đọc sách, hãy tận hưởng và đừng lo lắng
Tuy nhiên, hãy nhớ giữ sự tự tin của bạn . Đừng tranh luận với những người khác về ý kiến, thị hiếu hoặc ý tưởng của bạn, nhưng hãy thoải mái nêu ra mà không xấu hổ.

aid1708971-v4-728px-Be-Outgoing-Step-14-Version-3.jpg

2. Tử tế

Nếu một chàng trai thấy bạn tốt bụng với người khác, anh ta sẽ biết bạn là người mà anh ta muốn ở bên. Thể hiện lòng trắc ẩn và tình yêu với những người xung quanh, bao gồm bạn bè, gia đình và thậm chí là người lạ, để tăng cơ hội cho một chàng trai thích bạn.
Cử chỉ nhỏ có thể thể hiện lòng tốt của bạn. Đến đúng giờ khi bạn có kế hoạch với người khác, hỏi bạn bè của bạn về ngày của họ sẽ ra sao và mỉm cười với những người bạn đi qua trên đường.
Kiên nhẫn và thấu hiểu khi tiếp xúc với người khác cũng có thể thể hiện lòng tốt của bạn. Nếu bạn của bạn làm bạn buồn vì họ đang có một ngày tồi tệ, hãy chấp nhận lời xin lỗi của họ mà không khiến họ cảm thấy tồi tệ.

aid1708971-v4-728px-Feel-Confident-With-Your-Special-Talents-Step-14.jpg

3. Cởi mở với những điều mới mẻ

Bạn nên để bạn trai mình thấy rằng anh ấy vẫn có thể làm những việc anh ấy thích khi đi chơi với bạn. Người ta thường bị thu hút bởi những người dễ chấp nhận thứ người khác thích, do đó bạn hãy sẵn lòng chấp nhận điều mới, chẳng hạn ăn các loại thức ăn khác hay xem phim bạn không thường xem.
Nếu những thứ anh ấy thích hơi khác thường, có lẽ anh ấy sẽ rất quý những ai thể hiện sự quan tâm thật sự đến sở thích của họ. Ví dụ, nếu anh ấy đang có một bộ sưu tập kỳ lạ thì bạn nên đặt câu hỏi về chúng thay vì nhíu mày khó hiểu.

aid1708971-v4-728px-Have-a-Healthy-Relationship-Step-1-Version-2.jpg

4. Lạc quan

Nói chung người ta thích những người có cái nhìn lạc quan về cuộc sống. Cố gắng tập trung vào những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống mà có thể làm tươi sáng một ngày tồi tệ, chẳng hạn một buổi nói chuyện thú vị hay bữa ăn ngon. Nếu bạn cố gắng lạc quan trong cuộc sống hằng ngày, người khác sẽ nhận thấy nguồn năng lượng lạc quan ở bạn

Có lẽ bạn phải luyện tập đôi chút để trở thành người có suy nghĩ lạc quan. Cố gắng phát hiện các suy nghĩ bi quan và nhìn nhận vấn đề theo cách khác. Ví dụ, bạn có thể nghĩ, "Hôm nay mình đi học muộn và sẽ gặp rắc rối to!" Thay vào đó bạn nên tự nhủ rằng "Mình hiếm khi đi học muộn nên việc này không phải là vấn đề to tát".


aid1708971-v4-728px-Make-a-Woman-Fall-in-Love-With-You-Step-12-Version-2.jpg

5. Cho anh ấy có không gian riêng

Con trai thích cảm thấy tự do để là chính mình, nghĩa là họ cần thời gian ở một mình. Bạn nên tôn trọng điều đó bằng cách tìm sở thích và hoạt động riêng mà không có mặt anh ấy. Cho anh ấy biết bạn có bạn bè, sở thích và những mối quan tâm riêng. Nếu nhận thấy bạn là người có tính cách độc lập thì anh ấy sẽ càng muốn có bạn nhiều hơn.
Ví dụ, nếu anh ấy mời bạn đi chơi vào buổi tối mà bạn đã có kế hoạch với bạn bè, đừng hủy bỏ kế hoạch ban đầu quá dễ dàng. Bạn trai có thể lo lắng vì bạn quá tập trung vào anh ấy nếu bạn từ bỏ mọi thứ, do đó bạn nên lên kế hoạch với anh ấy vào buổi tối hôm sau.

aid1708971-v4-728px-Get-a-Boy-in-Middle-School-to-Like-You-Step-7-Version-3.jpg

6. Duy trì sự hứng thú trong các buổi nói chuyện

Đừng để buổi nói chuyện trở nên nhàm chán hay chỉ xoay đi xoay lại vài chủ đề. Nếu hai bạn dường như không còn gì để nói, hãy thay đổi chủ đề. Cố gắng tránh tối đa kiểu nói chuyện ngượng ngùng

Duy trì buổi nói chuyện bằng những câu hỏi hay. Ví dụ, nếu anh ấy nói về một cuốn sách đang đọc thì bạn có thể nói, "Em cũng thích cuốn đó! Anh thích nhất phần nào trong sách?"
Bạn luôn có thể hỏi về những thứ anh ấy thích. Ví dụ, nếu anh ấy là người thích xem phim thì bạn hỏi về các bộ phim họ thích.

Phần 2: Tán tỉnh hiệu quả

aid1708971-v4-728px-Tell-if-a-Guy-Likes-You-More-Than-a-Friend-Step-16-Version-2.jpg

1. Chạm vào anh ấy

Tìm những cách nhỏ để chạm vào chàng của bạn để cho anh ấy thấy rằng bạn rất quan tâm và khiến anh ấy khao khát được tiếp xúc nhiều hơn. Ví dụ, huých anh ấy một chút bằng khuỷu tay của bạn trong khi trò chuyện hoặc chạm vào cẳng tay anh ấy một chút khi bạn nói. Nếu anh ấy chạm lại, đó thường là một dấu hiệu anh ấy quan tâm đến bạn.
Trong khi bạn muốn anh chàng biết bạn có hứng thú với anh ta, thì đừng làm bất cứ điều gì mà bạn không thoải mái. Nếu chạm vào anh ấy cảm thấy như quá nhiều lúc đầu, chỉ cần thử đứng gần cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái hơn.

aid1708971-v4-728px-Act-Around-a-Guy-You-Like-Step-10-Version-2.jpg

2. Khen anh ta

Đưa lời khen nhỏ vào cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn muốn nói những gì bạn nói. Tìm kiếm những khoảnh khắc mà bạn có thể thể hiện những gì bạn ngưỡng mộ về anh ấy vào một cuộc trò chuyện một cách tự nhiên.
Khi bạn mới bắt đầu tán tỉnh, bạn có thể sử dụng các cụm từ hơi chung chung. Ví dụ, bạn có thể nói, "Thật tuyệt khi gặp anh ngày hôm qua!"
Khi bạn làm quen với anh ấy nhiều hơn, hãy tập đưa những lời khen vào cuộc trò chuyện. Ví dụ, nếu anh ấy tự hỏi nên mặc gì cho một sự kiện thể thao vào cuối tuần, bạn có thể đại loại như: "Bạn luôn ăn mặc rất đẹp nên tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó tuyệt vời."

aid1708971-v4-728px-Act-Around-a-Guy-You-Like-Step-1-Version-2.jpg

3. Hãy mỉm cười và giao tiếp bằng mắt

Mỉm cười là một cách tự nhiên. Trong một cuộc trò chuyện, hãy giữ một nụ cười tươi tắn. Bạn cũng có thể cố gắng cười nhẹ vào những câu chuyện cười của anh ấy và cười nhiều hơn khi anh ấy nói điều gì đó ngọt ngào hoặc thú vị.
Giao tiếp bằng mắt cũng có thể giúp bạn. Hãy thử giữ cái nhìn của anh ta trong vài giây và sau đó liếc đi.

aid1708971-v4-728px-Tell-if-a-Guy-Likes-You-More-Than-a-Friend-Step-10-Version-2.jpg

4. Bắt chước ngôn ngữ cơ thể của mình

Nó có vẻ lạ, nhưng mọi người bị thu hút bởi những người tinh tế bắt chước ngôn ngữ cơ thể của họ. Bạn không cần phải bắt chước mọi thứ anh ấy làm, nhưng bắt chước những cử chỉ nhỏ, tinh tế. Ví dụ, nếu bạn thấy anh ta bắt chéo chân, cũng bắt chéo chân.
Hãy thử bắt chước cử chỉ tay. Nếu anh ấy có xu hướng vẫy tay khi anh ấy nói hoặc để đưa ra quan điểm, hãy thử làm như vậy.
Nếu anh ấy nghiêng về phía bạn, hãy nghiêng về phía anh ấy nữa.

aid1708971-v4-728px-Tell-a-Guy-You-Like-Him-Step-13.jpg

5. Đưa cho anh ta một ghi chú

Bạn có thể muốn gửi cho chàng của bạn một ghi chú, nhưng một văn bản tán tỉnh cũng có thể hữu ích. Mặc dù vậy, đừng biến nó thành tán tỉnh nếu bạn chưa thiết lập mối quan hệ kiểu đó. Chỉ cần thể hiện rằng bạn đang nghĩ về anh ấy.
Ví dụ: bạn có thể gửi một văn bản nhanh có nội dung: "Chỉ muốn nói xin chào !;)"
Bạn cũng có thể nhắn tin hoặc gửi ghi chú với một câu hỏi nhanh. Ví dụ: "Ngày của bạn thế nào?"

Phần 3:Chọn tủ quần áo phù hợp

aid1708971-v4-728px-Dress-Nice-Everyday-%28for-Girls%29-Step-4-Version-4.jpg

1. Tìm những bộ quần áo đẹp nhất cho dáng người của bạn

Mặc quần áo sao cho nét đẹp của bạn được tôn lên. Một số loại trang phục phù hợp với những dáng người cụ thể, do đó bạn phải chọn đúng trang phục cho mình.
Nếu bạn có dáng người tròn thì nên chọn quần ôm và áo rộng, như áo sơ mi thắt lưng.
Nếu bạn có dáng người tam giác, nghĩa là vai và thân trên hẹp hơn hông, bạn chọn quần ống rộng, áo khoác sửa lại cho vừa vặn và váy chữ A.
Nếu bạn có dáng đồng hồ cát thì chọn quần cạp cao, áo cổ chữ V và váy liền.
Nếu bạn có dáng người thẳng hoặc hình chữ nhật, chọn quần ống loe và áo khoác ôm sát.

aid1708971-v4-728px-Dress-if-You%27ve-Got-a-Pear-Shaped-Figure-Step-6-Version-5.jpg

2. Mặc quần áo quyến rũ

Chọn trang phục mà bạn cảm thấy thoải mái khi mặc, nhưng đồng thời tạo vẻ quyến rũ. Tùy vào dáng người và cá tính, bạn có thể chọn trang phục ôm sát cơ thể, áo khoét cổ sâu, hoặc váy hay quần đùi để lộ chân.
Chọn áo cổ chữ V để giúp cơ thể trông rộng và cao hơn. Áo cổ chữ U cũng trông quyến rũ.
Nếu bạn mặc váy và/hoặc quần đùi thì nên mặc cao hơn đầu gối để làm nổi bật hai chân.
Quần jean ôm và áo sơ mi cũng trông quyến rũ, đặc biệt khi được phối với phụ kiện như đồng hồ. Nếu bạn muốn trông hấp dẫn hơn nữa thì mặc thêm chiếc áo khoác thể thao bên ngoài bộ trang phục này.
Chọn quần áo may từ vải nặng để nó tạo nếp rõ hơn trên cơ thể và làm nổi bật dáng người của bạn.
aid1708971-v4-728px-Dress-Nice-Everyday-%28for-Girls%29-Step-6-Version-4.jpg

3. Mặc đồ đỏ

Đàn ông có khuynh hướng thích những người mặc đồ đỏ. Chọn quần áo tông màu đỏ nếu được, nhưng nhớ sử dụng màu đỏ theo cách phù hợp với bạn. Mặc dù vậy bạn cần chú ý màu tóc. Bạn không nên mặc trang phục màu đỏ quá nhiều nếu nó không tôn lên nét đẹp của bạn.
Tóc đỏ thường trông hợp với quần áo màu xanh lá cây hay xanh da trời, vì vậy bạn nên bổ sung phụ kiện có hai màu này trên áo đỏ.
Tóc vàng trông hợp với quần áo màu xanh da trời hoặc tím. Thử đánh son đỏ hoặc đeo khăn choàng cổ đỏ với áo sơ mi tím.
Tóc màu tối hơn như nâu hoặc đen thường trông hợp với quần áo đỏ. Bạn có thể mặc áo, váy hay bộ vét đỏ hoàn toàn.

aid1708971-v4-728px-Be-Pretty-if-You-Are-Unfortunate-With-Your-Looks-Step-3-Version-2.jpg

4. Đừng bỏ bê mái tóc của bạn

Lựa chọn một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của bạn và bạn cảm thấy thoải mái với nó. Chải tóc cũng rất quan trọng vì vậy, rõ ràng là bạn đã nỗ lực.
Một số đàn ông thích tóc dài hơn, vì vậy nếu tóc của bạn đã dài, hãy để nó rủ xuống. Tuy nhiên, nếu bạn rất nhỏ nhắn, việc xõa tóc xuống có thể lấn át vóc dáng của bạn. Thay vào đó, hãy thử buộc nửa lên
Nếu bạn có mái tóc ngắn hơn, hãy chải và làm sạch khi bạn đi ra ngoài. Bạn cũng có thể thử vuốt tóc nhẹ bằng gel để có kiểu dáng hơn.

aid1708971-v4-728px-Be-Pretty-if-You-Are-Unfortunate-With-Your-Looks-Step-6-Version-2.jpg

5. Trang điểm

Sử dụng một ít bút kẻ mắt, mascara, và phấn mắt vừa đủ để cho đôi mắt. Một lượng nhỏ trang điểm có thể làm nổi bậtvà thu hút sự chú ý của một chàng trai.
Đàn ông có xu hướng bị hút vào son đỏ. Nếu bạn dùng son môi, bạn có thể chọn màu đỏ.

aid1708971-v4-728px-Exfoliate-Your-Body-for-Soft-Skin-Step-10-Version-2.jpg

6. Mùi hương

Các chàng trai thích mùi hương. Một mùi sạch đơn giản thường là tất cả những gì họ cần, vì vậy chỉ cần tắm thường xuyên có thể giúp ích. Bạn cũng có thể thêm một ít nước hoa
Tránh mùi hương hoa, có thể quá mạnh. Thay vào đó, hãy tìm những mùi hương thiên nhiên nhiều hơn, chẳng hạn như mùi hương hoa lan hoặc gỗ mềm. Vanillas cũng có thể tinh tế nhưng lôi cuốn.
Mùi hương cam cũng thu hút sự chú ý, vì vậy hãy tìm những loại nước hoa có mùi thơm của cam quýt và nước hoa.

Dịch bởi Kênh Sinh Viên
Nguồn: wikihow​
 
Top