1. Yentran280296

  Yentran280296 Thành viên mới

  Cách để hiểu bản thân hơn - chọn nghề đúng hơn

  [​IMG]:KSV@02:Sinh trắc vân tay để làm gì?
  Trong vài năm trở lại đây, sinh trắc vân tay được đông đảo mọi người quan tâm vì công nghệ này mang đến cho chúng ta rất nhiều điều bất ngờ. Hãy cùng xem những lợi ích mà sinh trắc vân tay mang đến cho chúng ta nhé.
  [​IMG]:Conan03: Sinh trắc vân tay như thế nào ?
  Sinh trắc vân tay có thể sử dụng cho tất cả mọi đối tượng . Vân tay của chúng ta hình thành ngay từ tuần thai thứ 13 đến tuần thai thứ 19 trong bụng mẹ. Lúc này não bộ đã có bước đầu phát triển và hình thành đồng thời với vân tay,từ đó có sự liên kết để hình thành nên một số đặc tính di truyền.
  [​IMG]:KSV@12: Sinh trắc vân tay để làm gì ?
  Không phải ngẫu nhiên mà công nghệ sinh trắc vân tay ra đời, cũng không phải chúng ta tự nhiên quan tâm đến sinh trắc vân tay nhiều như vậy. Sinh trắc vân tay có thể giúp chúng ta rất nhiều lợi ích.
  [​IMG]:thinking: Khi sinh trắc vân tay, chúng ta sẽ biết được những đặc tính về tính cách, vùng vượt trội và hạn chế, như vậy bạn sẽ biết cách để đầu tư sao cho bản thân phát triển toàn diện trong một môi trường phù hợp.
  [​IMG]:love_struck: Qua sinh trắc vân tay, chúng ta cũng biết được các chỉ số não bộ, từ đó bạn biết mình cần phải đầu tư rèn luyện nhiều hơn cho bản thân mình trong lĩnh vực nào sớm, từ đó tăng khả năng thành công của ban thân lên rất nhiều so với các bạn đồng trang lứa.
  [​IMG]:surprise:Sinh trắc học vân tay cũng sẽ giúp chúng ta xác định được năng khiếu cho bản thân ngay từ lúc làm báo cáo, do đó bản thân sẽ không rơi vào tình trạng bị ép học những môn những ngành không hợp với sở thích.
  :-bd Sinh trắc vân tay giúp các bạn biết phương pháp học phù hợp nhất đối với bản thân ,qua nghe,qua nhìn hay qua vận động.Từ đó tăng khả năng tiếp thu của bản thân,giúp cho bản thân có nhiều vũ khí để bước vào cuộc sống sau này hơn.
  Và còn rất nhiều lợi ích khác nữa của STVT...  *roll*Bạn muốn tìm HIỂU rõ hơn về BẢN THÂN mình

  *roll* Bạn đang MÔNG LUNG với NGHỀ NGHIỆP

  *roll* Bạn CHƯA tìm được ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP cho bản thân [​IMG]
  :-h:-h:-h Hãy đến với POMAS

  :laughing: Địa chỉ: 170 Đội Cấn – Ba Đình – HN

  :winking:ĐT: 02466517538
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP