Cách chụp hình xóa phông với camera iphone 8 plus

thietbi

Thành viên mới
Tham gia
28/9/2018
Bài viết
0
Bạn đã biết chụp ảnh xóa phông với camera iphone 8 plus chưa? Nếu chưa tham khảo ngay bài viết này nhé.

Sử dụng chế độ Portrait Lightning

Ở tính năng này người dùng có thể chụp với nhiều hiệu ứng khác nhau theo sở thích như sau:

  • Natural Light (Ánh sáng tự nhiên): Chức năng này khá giống với chế độ Portrait Mode thông thường trên iPhone 7 Plus. Nó chỉ đơn giản hoạt động bằng cách giữ khuôn mặt của đối tượng lấy nét bằng cách làm mờ nền.
  • Studio Light ( Ánh sáng Studio): Cho phép bạn làm sáng lên các đối tượng trong bức tranh bằng cách làm mờ nền cho độ tương phản.
  • Contour Light (Đường viền sáng): Giúp bạn làm tối ánh sáng xung quanh các cạnh của đối tượng. Ngoài ra nó cũng đánh bóng một chút lên khuôn mặt của đối tượng.
  • Stage Light (Ánh sáng sân khấu): Nó hoàn toàn tập trung vào khuôn mặt của đối tượng. Trong khi nền là hoàn toàn đen, làm cho chủ thể khá sáng sủa và rõ ràng. Do đó, bạn sẽ có được hình ảnh có độ tương phản cao.
  • Stage Light Mono (Ánh sáng sân khấu đơn sắc): Chủ thể được chuyển sang màu đen trắng, lọc hết các màu còn lại.
iphone-8-plus-camera-sau.jpg
Ứng dụng xóa phông Snapseed

Bạn có thể dễ dàng tuỳ chọn kiểu xoá phông cũng như mức độ để tạo độ sâu, chân thực cho bức ảnh với Snapseed. Đây là một sản phẩm của Google nên được người dùng rất tin tưởng. Ngoài tính năng xóa phông, Snapseed còn có vô số tính năng chỉ hình khác giúp bạn tha hồ tùy chỉnh cho bức hình của mình.

=> Xem thêm những thủ thuật, mẹo hay về điện thoại tại: https://suachuasmartphone.home.blog/. Chúc bạn thành công.
 
Top