Cách chọn ghế xoay thoải mái khi ngồi

huytran7196

Banned
Tham gia
29/3/2017
Bài viết
0
Khi nói đến đồ nội thất văn phòng, chẳng có gì quan trọng bằng một chiếc ghế xoay có thể tạo cho bạn một tư thế ngồi thoải mái để tạo nên tâm lý tốt trong công việc. Một chiếc ghế xoay phù hợp sẽ tạo một sự khác biệt đáng kể giúp cơ th.ể bạn cảm thấy thoải mái trong suốt ngày làm việc.
Kích thước ghế phù hợp
ghe-xoay-luoi-gx304t_1228(1).jpg


GHẾ XOAY LƯỚI GX304T
Nếu bạn cao, chiếc ghế xoay văn phòng làm việc của bạn cũng phải phù hợp với chiều cao để bạn không bị mỏi khi ngồi lâu, còn nếu bạn có chiều cao bình thường mà chọn một chiếc ghế quá cao cũng sẽ khiến bạn không thoải mái khi làm việc. Lời khuyên tốt nhất nên lựa chọn các loại ghế có thể điều chỉnh độ cao: Ghế xoay lưới, ghe xoay boc da, ghe xoay boc ni…
Lưng ghế đàn hồi
ghe-xoay-luoi-gx207b-m_1131.jpg


GHẾ XOAY LƯỚI GX207B-M
Đối với những người phải ngồi làm việc liên tục nhiều giờ liền, thì lưng và tay vịn của ghế xoay văn phòng 190 cũng trở nên rất quan trọng. Bạn nên chọn chiếc ghế có lưng ghế êm và cao vừa phải để phù hợp với thể chất của bạn. Nếu có thể, hãy chọn những loại ghế có phần lưng đàn hồi có thể ngả ra sau khi bạn muốn nghỉ ngơi. Tránh chọn những chiếc ghế lưng quá thấp, sẽ sẽ không thể cảm thấy thoải mái nếu ngồi làm việc hằng ngày trên một chiếc ghế như vậy.
Điều chỉnh ghế xoay văn phòng
ghe-xoay-cao-cap-gx206a-hk_1128.jpg


GHẾ XOAY CAO CẤP GX206A-HK
Hầu hết nhân viên ghế xoay 190 không bao giờ điều chỉnh ghế của mình. Còn gì tốt hơn nữa khi một chiếc ghế có thể điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn, nhưng chức năng đó lại không được sử dụng? Bạn cần học cách điều chỉnh các chức năng của chiếc ghế và sử dụng chúng để có thể tận dụng tốt nhất công cụ làm việc cực kỳ quan trọng này.

Xem thêm: Thông tin về đại lý nội thất 190 tại hà nội
Bạn cần lưu ý rằng, cho dù chiếc ghế xoay văn phòng có thích hợp đến thế nào đi nữa, cơ th.ể của bạn không phù hợp với việc không vận động trong nhiều giờ liền. Ngồi cả ngày không tốt cho sức khoẻ và sẽ gây ra những căng thẳng không đáng có. Bạn hãy đi lại, duỗi chân và cơ th.ể. Tốt nhất bạn nên làm nhiều việc hơn để không bị giới hạn vào những việc chỉ yêu cầu ngồi một chỗ.
 
Top