Cách chọn đá phong thủy cho người mệnh thổ

chau2509

Thành viên cấp 2
Tham gia
14/10/2019
Bài viết
0
Đá phong thủy cho người mệnh Thổ thường có những màu sắc đại diện cho hành Thổ. Đó chính là những màu tượng trưng cho đất ví dụ như màu đỏ, vàng, tím...
Trong bài bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thổ.
Sau khi tìm hiểu mệnh Thổ hợp đá màu gì, bạn có thể tham khảo những loại đá phong thủy phù hợp với mệnh Thổ dưới đây:
Thạch anh tím
Thạch anh tím được đánh giá là loại thạch anh toàn năng nhất. Không những mang lại những tài lộc nhất định cho những người thuộc Mệnh Thổ, thạch anh tím còn có giá trị vô cùng to lớn. Đá thạch anh màu tím cũng biểu tượng cho sự tinh khiết, trong trắng , có khả năng bảo vệ chủ nhân cũng như chữa bệnh.
Việc sở hữu loại đá này sẽ giúp chủ nhân đầu óc thông mình, sáng suốt và tư duy logic rất tốt. Bên cạnh đó, loại đá này còn có khả năng phát ra nặng lượng giúp người sử dụng có thể điều hòa khí huyết làm cho sức khỏe ổn định và tốt hơn.

Thạch Anh Tóc Đỏ
Đá Thạch Anh Tóc Đỏ có những sợi ẩn bên trong lớp đã với màu đỏ lấp lánh mang lại sự sang trọng cho người sở hữu nó. Đặc biệt, màu đỏ kết hợp với đá Thạch Anh sẽ giúp người mệnh Thổ đạt được những mong muốn của mình trong cuộc sống cũng như sự phát triển toàn diện trong sự nghiệp.
Bên cạnh đó, đá Thạch Anh Tóc Đỏ còn rất phù hợp với chị em phụ nữ, giúp chị em có thể điều hòa được khí huyết cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa và tăng cường sự quyến rũ, dịu dàng thu hút được ánh nhìn của những người xung quanh.

Thạch Anh tóc vàng
Đây là một trong những loại thạch anh quý với những tinh thệ khoáng vật hình kim hay hình que bên trong của thạch anh. Đây cũng chính là lý do tại sao lại được gọi là Thạch Anh Tóc.
So với những loại đá Thạch Anh khác thì Thạch Anh tóc vàng có từ trường khá mạnh và năng lượng cũng mạnh hơn hẳn. Loại đá này cũng được gọi là thạch anh titan bởi tính quý hiếm và ánh kim của nó. Cũng chính vì quý hiểm và có đặc tính, năng lượng mạnh nên loại đá này là sự chọn lựa lý tưởng cho chủ nhân mệnh Thổ.

Đá mã não đỏ
Mã não đỏ còn sử dụng với mục đích hủy hoặc chuyển hóa cái cũ, mở đường cho cái mới. Đặc biệt, mã não đỏ là loại đá hộ mệnh đươc biết đến một lá bùa mang lại may mắn và hạnh phúc cho con người.
Cửa hàng đá phong thủy Canh Thìn chúng tôi chuyên gia công và cung cấp các loại đá quý, đá phong thủy chất lượng cao cấp. Mong được phục vụ quý khách!!
 
Top