Bật mí cách lựa chọn vòng tay đá phong thủy mệnh thủy hộ mạng

thanhhangvu

Thành viên
Tham gia
23/2/2018
Bài viết
0
Sự tương sinh tương khắc trong phong thủy được ứng dụng triệt để vào nhiều vấn đề trong cuộc sống, từ chọn nhà đúng hướng tới việc mua những linh vật phong thủy sao cho phù hợp. Mỗi mệnh cách khác nhau sẽ có những yêu cầu hoàn toàn khác biệt. Lựa chọn đúng sẽ mang lại may mắn, tài lộc thậm chí có thể loại trừ được tà khí, cân bằng âm dương cho chủ nhân của nó.

xem chuyên mục : vòng phong thuỷ mệnh thuỷ đang giảm giá 10%

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY MỆNH THỦY TRÊN PHƯƠNG DIỆN PHONG THỦY
Những người mạng thủy luôn là người đem đến nguồn năng lượng tươi mới, nhẹ nhàng và sự tĩnh lặng. Trong phong thủy, Thủy chính là nước là yếu tố mạnh có khả năng hóa giải tất cả mọi bất lợi bởi vì Thủy có thể cuốn trôi Thổ, diệt Hỏa và hoại Kim. Thủy khi bình thường mang tới nguồn sống tốt tươi, là sự hài hòa, tuy nhiên khi dữ dội lại trở thành sức mạnh hủy diệt.

Vì thế những người mệnh Thủy thường có khả năng giao tiếp tốt, thuyết phục tốt, khéo léo trong cách cư xử, dễ thông cảm với những người khác, linh hoạt, có trực giác tốt, cởi mở, khả năng phục hồi nhanh, thường nhạy cảm, nói năng nhẹ nhàng, thẳng thắn.

vong-tay-da-phong-thuy-menh-thuy.jpg


vòng tay đá phong thủy mệnh thủy

vong-tay-da-phong-thuy-ma-nao-trang-mix-thach-anh-toc-vang.jpg


vòng đá phong thủy mã não trắng mix thạch anh tóc vàng

vong-tay-da-phong-thuy-ma-nao-den-1.jpg


vòng đá phong thủy mã não đen

Xem thêm sản phẩm khác: vòng tay đá phong thủy san hô đen cực đẹp – Giá 800.000đ

HƯỚNG DẪN CHỌN MÀU SẮC VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY MỆNH THỦY HỘ MẠNG
vong-tay-da-phong-thuy-menh-thuy-ho-mang-2.jpg


vòng tay đá phong thủy mệnh thủy hộ mạng

Để lựa chọn vòng phong thủy mệnh thủy thì bạn không thể bỏ qua yếu tố màu sắc, bởi yếu tố này quyết định tới sự thành bại khi bạn lựa chọn vòng. Hãy lưu ý tới màu sắc tương sinh, tương khắc với mạng thủy dưới đây nhé.

  1. 1. Vòng tay đá phong thủy mệnh thủy có màu sắc tương sinh:
Theo lý thuyết âm dương ngũ hành thì những người mệnh Thủy hợp nhất với các loại trang sức như bạc, đá màu trắng hoặc một số sắc ánh kim bởi vì Kim sinh Thủy theo quan hệ về tương sinh. Màu tương ứng đá quý đó có thể kể tới là: đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não trắng, hay sapphire trắng,…Bạn có thể dùng những chiếc vòng tay đá phong thủy mệnh thủy bằng các loại đá kể trên để mang lại sự an bình, may mắn và thành công cho bạn.

  1. 2. Vòng tay đá phong thủy mệnh thủy có màu sắc hòa hợp:
Hợp với người mạng Thủy chính là Thủy. Màu của Thủy chính là màu đen, màu xám, màu xanh nước biển. Đá quý tương ứng sử dụng có thể là: đá đen có đá thiên thạch, đá huyền vũ; đá mã não xám; màu xanh có thể là đá topaz, đá aquamarine, hay đá sapphire,…

  1. 3. Vòng tay đá phong thủy mệnh thủy có màu sắc chế khắc:
Thủy khắc được Hỏa. Những người mệnh Thủy sẽ chế khắc được viên đá chính mình đeo có màu tượng trưng cho lửa là màu đỏ, hồng, cam, tím. Tương ứng đó là những loại đá mã não đỏ, đá garnet, đá carnelian, hay đá rhodolite, đá opal đỏ,… Vì có khả năng chế khắc nên các bạn cũng nên hạn chế khi lựa chọn màu đá này để làm đồ trang sức phong thủy đeo bên mình.

  1. 4. Vòng tay đá phong thủy mệnh thủy có màu sắc tương khắc:
Vì Thổ khắc Thủy nên những người có mệnh Thủy không nên sử dụng đá có màu thuộc hành Thổ ví dụ như đá màu nâu đất, vàng thổ. Những đá màu tượng trưng cho đất sẽ gây bất lợi cho bạn. Đá có màu tượng trưng cho thổ ví dụ đá mắt hổ…

vong-tay-da-phong-thuy-ngoc-Jade.jpg


vòng tay đá phong thủy ngọc Jade

SỰ VẬN DỤNG PHONG THỦY VÀO VIỆC LỰA CHỌN VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY MỆNH THỦY SẼ GIÚP BẠN LUÔN CÓ SỨC KHỎE, MAY MẮN, THÀNH CÔNG TRONG SỰ NGHIỆP. CHÍNH VÌ THẾ TRƯỚC KHI LỰA CHỌN BẤT KÌ CHIẾC VÒNG ĐÁ PHONG THỦY NÀO THÌ BẠN CẦN LƯU Ý NHỮNG THÔNG TIN CHÚNG TÔI CUNG CẤP NHÉ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty: KAIA – Đá quý Lục Yên

Địa chỉ: Miền Bắc: 19f nguyễn khang – cầu giấy – Hà Nội

Địa chỉ: Miền Nam: Quận 7 – TP.HCM

Tel: 0978953567

Hotline: 0933.555.586

Email: daquydangkhoa@gmail.com

Website: https://kaia.vn
 
×
Top Bottom