Cách Chơi Binomo Và Những Cơ Hội Cho Nhà Đầu Tư

kiettuan9191

Thành viên mới
Tham gia
6/3/2019
Bài viết
0
Trong số các sàn giao dịch nhị phân tại Việt Nam, thì có lẽ sàn Binomo là nổi trội hơn hẳn. Bởi, số lượng người tham gia vào sàn binomo Việt Nam phải gọi là khá đông đúc. Hơn thế nữa, các quảng cáo của sàn giao dịch này vẫn xuất hiện ra rả trên mạng internet. Chính điều này, cũng góp phần giúp người ta dành sự chú ý cho Binomo hơn những sàn giao dịch khác.

Vậy, tại sao người ta lại quan tâm đến sàn giao dịch này đến thế? Cách chơi Binomo liệu có hiệu quả? Cơ hội nào cho những nhà đầu tư? Hãy cùng Devteam tìm hiểu cụ thể về vấn đề này ngay trong bài viết “Binomo và những cơ hội cho nhà đầu tư”.

Xem thêm:

Cách hiểu đúng về Binomo
Binomo là gì? Binomo là một sàn giao dịch tiền ảo, sử dụng giao dịch nhị phân làm cơ sở. Hiểu đúng hơn, đây không phải là một sàn giao dịch dùng để đầu tư, mà đây chính là một trò chơi mang tính chất may rủi.

Nói như vậy, bởi cách chơi Binomo khá giống với việc đánh bạc. Người chơi chỉ việc dự đoán giá trị tài sản lên hoặc xuống và chờ đợi kết quả. Nếu kết quả dự đoán đúng, thì đương nhiên sẽ có lời, ngược lại thì mất khoảng tiền đặt cược.

Hướng dẫn cách chơi Binomo
Bất kỳ user nào cũng có thể tìm đến những hướng dẫn chơi binomo một cách dễ dàng trên Internet. Bởi đây là một trong những sàn được cộng đồng quan tâm đông đảo. Cách chơi binomo được đánh giá là khá đơn giản và dễ dàng thực hiện.

Cách chơi binary option Binomo thực hiện cụ thể như sau:
 • Bước 1: Đăng ký tài khoản Binomo. Thông thường việc đăng ký chỉ mất vài phút.
 • Bước 2: Kích hoạt tài khoản Binomo. Để thực hiện, user cần đăng nhập vào địa chỉ email của mình để kích hoạt tài khoản.
 • Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản. Số tiền này sẽ được user quản lý và đem ra đặt cược khi giao dịch.
cach-choi-binomo-min.png

Hướng dẫn cách chơi Binomo
 • Bước 4: Tiến hành giao dịch với 4 bước:
+ Chọn tài sản trên thị trường muốn giao dịch.

+ Chọn số tiền cần đầu tư.

+ Thiết lập thời gian kết thúc giao dịch bạn muốn.

+ Dự đoán tài sản “ lên” hay “ xuống”.

 • Bước 5: Rút tiền, nếu kết quả dự đoán đúng.
Những cơ hội cho nhà đầu tư
Nếu những user quan tâm cách chơi binary option, hay binomo dùng như thế nào, thì những nhà đầu tư lớn lại quan tâm đến binomo chien luoc. Bởi, người ta nhận thấy được tìm năng lớn mạnh của thị trường này tại Việt Nam.

Cơ hội kiếm lợi nhuận lúc này, chẳng những là cho user thông thường tham gia giao dịch tại Binomo hay cho binomo broker, mà còn là cơ hội cho các chủ đầu tư lớn, với việc lập trình 1 sàn giao dịch giống Binomo tại Việt Nam. Cơ hội ngay tại thời điểm các sàn giao dịch nhị phân tại Việt Nam khá hiếm hoi.

Như nhà phân tích thống kê Gil Luria nhận định: “Các sàn giao dịch mới là những người được hưởng lợi nhiều nhất với việc họ có thể thu hàng tỷ USD phí giao dịch mỗi năm. Đây cũng là lĩnh vực đang được nhiều người quan tâm”.

Chính vì thế, có thể thấy rằng, việc lập trình một sàn giao dịch giống Binomo tại Việt Nam lúc này, sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư, đầu tư kiếm lợi nhuận. Đây được xem là một trong những cách kiếm lợi nhuận mới, dành cho những nhà đầu tư có tầm nhìn.

Dịch vụ lập trình sàn Binomo tại Việt Nam
Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, hiện nay công ty Devteam đã cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ lập trình sàn giao dịch nhị phân Binomo. Tại đây, với đội ngũ lập trình viên dày dặn kinh nghiệm, cùng sự am hiểu về thị trường, chúng tôi có thể:

 • Lập trình và phát triển sàn giao dịch giống với sàn Binomo.
 • Hỗ trợ phương án hiệu quả, góp phần hoàn thiện các tính năng cho sàn.
 • Thiết kế và lập trình giao diện sàn giao dịch tinh tế, thân thiện với người dùng.
 • Tư vấn và giúp chủ đầu tư hoàn thành thủ tục, đưa sàn giao dịch vào hoạt động.
 • Xây dựng hệ thống bảo mật 2 lớp 2FA, giúp sàn giao dịch được an toàn, tránh được sự xâm nhập của hacker.
 • Lập trình cổng thanh toán, ví điện tử, hoàn thiện tính năng nạp rút tiền cho sàn giao dịch.
 • Cung cấp tính năng quản trị nâng cao, giúp chủ sàn có thể quản lý hiệu quả sàn giao dịch của mình.
cach-choi-binomo1-min.png

Dịch vụ lập trình sàn Binomo tại Việt Nam
Không chỉ thế, mà tất cả những yêu cầu và ý tưởng của chủ đầu tư về: chi phí giao dịch, chương trình ưu đãi, giới thiệu thành viên… Devteam đều có thể thực hiện một cách hiệu quả nhất. Góp phần xây dựng 1 sàn giao dịch nhị phân giống Binomo chuyên nghiệp, hiệu quả.

Nếu cần thêm thông tin về sàn Binomo, hay cần lập trình sàn giống Binomo cho riêng mình tại Việt Nam, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Devteam chúng tôi để được hỗ trợ.

Phone: 08.8888.4420

☞ Fanpage: https://www.facebook.com/devteam.mobi/

Website: https://devteam.mobi/

Telegram: https://t.me/thainguyen1708

Email: info@devteam.mobi

Địa chỉ: C4 – C8 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TPHCM.
 
Top