cách bố trí bàn làm việc hơp phong thủy

ngtantai1992

Thành viên mới
Tham gia
30/6/2012
Bài viết
4
Ai cũng muốn trang trí cho bàn làm việc của mình thật bắt mắt mà quên mất một điều đôi khi những vật trang trí ấy lại vô tình tạo nên phiền phức không đáng có cho bạn.
2f690791-3fc4-44fb-a1fb-4e77872080b9.jpgSau đây là một vài lời khuyên giúp bạn trang trí nội thất văn phòng của mình vừa hợp lý mà vừa hợp với phong thủy.
Cây xanh

oz-com-vn-banlamviec-2.jpg.html


Bạn có thể tạo cho không gian làm việc với một cây xanh, bình hoa tươi để tăng thêm thịnh vượng và sức sống cho căn phòng. Đừng nhẫm lẫn cây xanh với các loại cây giả, bởi vì các loại này có thể tồn tại lâu nhưng lại không có sức sống nên không thể mang lại may mắn trong công việc cho bạn.

Xuân 2016 này nội thất hòa phát tung nhiều chương trình quảng cáo khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn bạn đừng bỏ lỡ khi bạn mua các dòng sản phẩm nội thất gia đình như : ghế sofa hòa phát , bàn làm việc hòa phát , két sắt hòa phát , két sắt chống cháy v.v....

Đặt cây xương rồng trên bàn làm việc cũng là một sai lầm. Xương rồng với nhiều gai nhọn sẽ đem đến sự khó chịu cho bạn, nên bạn có thể thay bằng những cây lá măng, cây dừa cảnh để vừa hấp thụ tia bức xạ vừa tránh cho bạn những phiền phức không đáng có.
Vật sắc nhọn bằng kim loại
Vật sắc nhọn trên bàn làm việc khiến tâm lý của bạn như có cái gì đó đè nặng lên, bó buộc khả năng tư duy và sáng tạo của bạn. Vậy nên để tránh những điều đáng tiếc thì hãy chú ý để xa những vật này trên bàn làm việc nhé.
Vị trí

oz-com-vn-banlamviec-1.jpg.html


oz-com-vn-banlamviec-3.jpg.html


Bạn nên tránh để bàn làm việc hướng ra cửa chính hay gần cửa sổ ở hành lang, vì đây là nơi có nhiều người qua lại bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi tiếng bước chân, tiếng ồn từ ngoài vọng vào,ngoài ra ở gần cửa sổ ở hành lang cũng khiến bạn nhận những luồng khí không tốt.

oz-com-vn-banlamviec-4.jpg.html


oz-com-vn-banlamviec-7.jpg.html


Bàn làm việc không nên đặt gần nhà vệ sinh, và bạn nên để bàn để ngược hướng với dòng chảy của nước để tạo ra vượng khí dồi dào cho bạn
Một vài mẹo nhỏ trên đây hi vọng sẽ giúp bạn có thể bố trí không gian bàn làm việc một cách tốt hơn, tạo điều kiện cho con đường thăng quan tiến chức được diễn ra thuận lợi.


Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất
 
Top