1. super95

  super95 Thành viên mới

  Các yêu cầu cần thiết để lắp mái hiên di động

  lap mai hien di dong luôn là nhu cầu kèm theo của người tiêu dùng khi có ý định tìm mua mặt hàng đó, đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như chất lượng sản phẩm.
  [​IMG]
  Dịch vụ lắp đặt mái hiên khi mua sản phẩm mái hiên di động

  Nghề làm mái hiên di động tuy không khó nhưng đòi hỏi người thợ phải có chút tay nghề. Chẳng hạn để làm ra một bộ mái hiên đẹp cho khách hàng thì người thợ phải biết sử dụng máy may để may viền và biết sử dụng máy ép vải bạt mới có thể làm ra bộ mái hiên đẹp. Nghề này chủ yếu thợ học nghề theo cách nghề truyền nghề.
  >> Bạt che nắng phú cường
  Hướng dẫn các bước lắp đặt mái hiên di động

  - Để có được quy trình chuẩn lap mai hien di dong người thợ cần có những kinh nghiệm riêng và tay nghề chắc chắn, đọc các hướng dẫn sử dụng, xem xét các bộ phận lắp ráp mái hiên đã đầy đủ chưa?
  - Trước khi mở hộp đừng bộ lắp ráp cần kiểm tra xem tem dán bảo hành còn thực sự nguyên vẹn Không làm rơi hoặc kéo tấm bạt che trên mặt đất.
  - Khi loại bỏ các gói rõ ràng bảo vệ từ mái hiên di động, không sử dụng một máy cắt dao hoặc hộp để cắt bọc nhựa như bạn vô tình có thể cắt vào vải mai hien di động của bạn.
  Điều quan tâm mái hiên di động của bạn đã được vận chuyển đến lắp ráp hoàn chỉnh nhưng cần để ý rằng mái hiên di động đã được lắp cố đinh vào tường chưa. và thử khởi động xem có mái có hoạt động ổn định không
  nên chừa một khoảng thoáng thuận tiện với tay với để có thể đặt bộ điều khiển mái hiên di động
  Nếu bạn mua một 19 ‘hoặc 20′ mái hiên di động, vui lòng đến xưởng xem xét, dưới “Kiểm tra cho hoạt động tốt trước khi sử dụng mái hiên di động của bạn.
  Với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được mọi sự phục vụ chu đáo, ngoài chất lượng được đảm bảo thì dịch vụ tư vấn luôn thân thiện Để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng, hiện nay một số cơ sơ sản xuất mái hiên di động còn đầu tư máy in để thực hiện công đoạn in decal tên bảng hiệu lên mái hiên khi khách hàng có yêu cầu.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP