1. Newsun

  Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

  Các website đánh giá trình độ Anh ngữ của bạn

  Từ khi học động từ "To Be" tới cho tới lúc đọc bài viết này có khi nào bạn thử kiểm tra trình độ Anh ngữ của mình chưa? Với những bạn có điều kiện hãy đăng ký thi các chứng chỉ quốc tế (như IELTS, TOEIC, TOEFL iBT,…) hoặc tham gia các bài thi nội bộ của một vài trung tâm ngoại ngữ để biết trình độ của mình.

  Còn các bạn không có điều kiện thì sao? Cách đơn giản nhất là tự đánh giá chính mình, nhưng chưa hẳn đã chính xác. Một cách nhanh chóng và thuận tiện là thử sức với các bài kiểm tra xếp lớp của các trường, trung tâm ngoại ngữ ở nước ngoài có trên mạng.

  Dưới đây là những địa được tập hợp bởi học tiếng anh. Hãy thử kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình và đừng quá lo lắng, hãy trao dồi thêm nếu bạn không đạt kết quả tốt!

  1. www.englishenglish.com/englishtest.htm 90 câu, khuyến khích làm trong vòng 45', kết quả có ngay.
  2. www.anglolang.com/placement_test.html: Bài kiểm tra của Trường Anh ngữ Quốc tế Anglolang, 100 câu, giới hạn thời gian 60', có bộ đếm ngược thời gian, kết quả được gửi qua email.
  3. www.lang.ox.ac.uk/courses/tst_english_placement.html: Bài kiểm tra của Trung tâm Ngôn ngữ Đại học Oxford, 50 câu, kết quả có ngay.
  4. www.secure.vec.bc.ca/vec/online-test.cfm Bài kiểm tra ngữ pháp, kết quả được gửi qua email.
  5. www.ibs-b.hu/portal/page/portal/IBSHome/Admission/English%20Placement%20Test/Exam.htm: Bài kiểm tra của Trường kinh doanh Quốc tế (Hungary), 35 câu, ngữ pháp, từ vựng, kết quả có ngay.
  6. www.languagesystems.com/wptest/bottom.asp: Bài kiểm tra của Language Systems International, 35 câu.
  7. www.ilh.com/evaluation/online/english.htm: Bài kiểm tra của International Language Homestays, 50 câu, kết quả có ngay.
  8. www.ef-vietnam.com.vn/master/tests/: Bài kiểm tra của EF, 70 câu (nếu có phần nghe hiểu) hoặc 60 câu (không có phần nghe), kết quả có ngay bạn cần khai báo thông tin cá nhân trước khi kiểm tra.

  Nguồn: internet
   


  KID_White_1412, Thùy Vihoa-muoi-gio thích điều này.


 2. topage

  topage Thành viên KSV

  Tham gia:
  9/6/2013
  Bài viết:
  65
  Lượt thích:
  11
  Kinh nghiệm:
  8
  Trường:
  Ngoại ngữ Ha Nội
  Cám ơn New sun
   
 3. thanh265

  thanh265 Thành viên năng động

  Tham gia:
  19/8/2019
  Bài viết:
  1.600
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  38
  Mình học tiếng anh ở trung tâm anh ngữ ICES và thấy rất hiệu quả. Giáo viên có chuyên môn cao, phương pháp dạy hay, hiện đại, tạo hứng thú cho học viên. Mình được luyện cả 4 kĩ năng, đặc biệt là phát âm chuẩn và phản xạ tự nhiên. Chỉ sau 1 khóa học trình độ tiếng anh của mình cải thiện lên rất nhiều, mình phát âm chuẩn hơn và tự tin giao tiếp bằng tiếng anh hơn cũng như giao tiếp với người nước ngoài. Rồi mình đăng kí thêm khóa luyện thi IELTS tại trung tâm, giờ thì mình đang làm cho một công ty nước ngoài.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Các website đánh Diễn đàn Date
Thiết kế website tai Bình Dương chuẩn SEO, trọn gói Tư Vấn & Chuyện Trò 10/9/2020
Thiết kế website - Chìa khóa hỗ trợ thành công cho doanh nghiệp Quản trị kinh doanh 31/8/2020
Download Theme Flatsome Cho Website WordPress Thủ thuật Internet 28/7/2020
Võ Lâm Mới Ra . Website Quảng Cáo Võ Lâm Lậu Lớn Nhất Việt Nam Thảo luận Game 30/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP