Các trò chơi Teambuilding bãi biển cực vui với tính đoàn kết cao

travelsoha

Thành viên mới
Tham gia
17/5/2017
Bài viết
1
Những hoạt động Teambuilding bãi biển tạo nên sự hào hứng với những trò chơi đòi hỏi tính đồng đội, thử thách cao để hoàn thành trò chơi, điều này giúp cho Doanh nghiệp đặt viên gạch đầu tiên để xây dựng khối đại đoàn kết.

Teambuilding bãi biển hoạt động thú vị đánh thức tiềm năng

9-top-cac-tro-choi-team-building-tren-bien-choi-hoai-khong-chan.jpg

Là một trong những hoạt động giải trí với khá nhiều lợi ích, không chỉ mang đến tiếng cười giúp tinh thần sảng khoái, mà còn là những giây phút để mọi người hiểu nhau từ đó tạo nên sơi dây gắn kết giữa mọi người với nhau.

Soha Travel là đơn vị lữ hành chuyên tổ chức các tour du lịch chất lượng trong và ngoài nước, ngoài ra còn có chương trình TeamBuilding két hợp với du lịch, Teambuilding bãi biển đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Các tour du lịch của Soha Travel với lưu trú tại resort, khách sạn với view hướng biển tuyệt đẹp, bên cạnh đó còn có hồ bơi để bạn thỏa thích bơi lội và tất nhiên là bạn phải ngâm mình dưới biển để tận hưởng khí trời.

Bên cạnh lưu trú hạng sang với nhiều dịch vụ tiện ích trong tour du lịch Teambuilding bãi biển còn mang đến cho bạn những bữa ăn ngon nạp thêm năng lượng để "chiến đấu" trong các trò chơi Teambuilding.

Soha Travel gợi ý một số trò chơi Teambuilding bãi biển khác thú vị được rất nhiều người yêu thích:

Kiến Tha Mồi: "Mồi" được chuẩn bị ở điểm đích, mỗi đội được trang bị thú nhún, rồi thay phiên nhau cỡi thú nhún mang "mồi" về tổ.
Banh Khổng lồ: Đại diện mỗi đội sẽ ngồi lên quả banh, sau đó các đồng đội sẽ di chuyển quả banh để đảm bảo thành viên không bị rơi xuống.
Vượt qua khó khăn: Mỗi đội sẽ nhận được 1 quả bóng Yoga, sau đó các thành viên của mỗi đội sẽ đưa quả bóng vượt qua các chướng ngại vật để về đích.

Tham khảo Ngay tour du lịch Lagi Teambuilding với biển xanh, cát trắng, nắng vàng.

4-top-cac-tro-choi-team-building-tren-bien-choi-hoai-khong-chan.JPG

Những trò chơi Teambuilding bãi biển không chỉ là trò chơi rèn luyện thể chất mà còn là trò chơi trí tuệ giúp bạn cảm thấy sảng khoái và đi đến mục đích chung là xây dựng khối đại đoàn kết.

Soha Travel với nhiều kinh nghiệm tổ chức các tour Teambuilding bãi biển nói riêng và du lịch Teambuilding nói chung mang đến chương trình hấp dẫn nhất, tạo tinh thần đoàn kết với thông qua các trò chơi đầy tính thử thách.
 
Top