Các mẫu giày dr martens nam cực hót hiện giờ bạn nên biết

zadep

Thành viên mới
Tham gia
29/7/2016
Bài viết
0
Dr Martens hiện giờ đã không còn xa lạ gì sở hữu các tinh đồ cá tính. các người nào yêu thích phong cách bụi bậm cá tinh thì chắc hẳn tủ giày của họ sẽ không thiếu được một vài Dr Martens. nhãn hiệu Dr Martens đang dần khẳng định vị thế của mình trong làng phong cách sở hữu những mẫu mã vô cùng đặc sắc và chất lượng thì khôn xiết xuất sắc. cộng Zadep.com điểm qua các cái giày Dr Martens nam đang cực hot ngày nay nhé.

1. Giày Dr Martens da sáp
Với mẫu mã bằng da cao cấp, dòng dr martens thái lan này sẽ đem đến cho bạn một cá tính sang trọng. cái giày này mang các điểm hay đặc trưng vốn mang mà các mẫu giày khác chẳng thể sánh được như: kháng dầu, kiềm, axits, đế cao su bền chắt chống trơn tru trượt rất khả quan. Diều đặt biệt là loại Dr martens da sáp này rất dễ cho bạn phường đồ, chẳng những bền đẹp mẫu giày này là 1 lựa cho cho bạn để diễn tả cá tính ăn mặt thời thợi của bạn.

2. Giày Dr Martens nam cổ lững
Bản thân những đôi giày dr martens nam giá rẻ đẹp đã rất phong cách và thời trang, nhưng thời trang phong cách cá tinh của bạn sẽ càng được bật lên lúc bạn sơ hửu một vài giày Dr Martens nam cổ lững này. Cũng giống với Dr martens da sáp, những đôi Dr Martens đều mang khả năng kháng dầu kháng axit cao, đế bền đẹp… Vào những ngày đông giá lạnh, các đôi giày bình thường của bạn ko đủ để giử ấm cho chân bạn, bạn không thể tự tín ra thị trấn vào các ngày này. Hãy để Dr Martens nam cổ lững giúp bạn nhé. Hãy chọn bất kỳ bộ xống áo nào bạn thích, khoát ngoài một cái áo khoát dài việc cuối cùng là đi vào chân chiếc giày này. Nhìn kiểu gì thì bạn vẫn là người nổi bất nhất đấy, vừa rét mướt thả sức nhưng thời trang thời trang chẳng phải lạc hậu nhé.

14264973_1679657622273283_1684820655322974286_n.jpg


3. Giày dr martens cổ thấp
Phổ thông nhất của thương hiệu Dr Martens, sở hữu ngoại hình ôm sát chân luôn giúp bạn sở hữu cảm giác thả phanh khi với. Vẫn là chất liệu da bò cùng đế cao su những đôi Dr luôn là sự chọn lựa tuyệt vời cho bạn bởi sự thả sức khi với, tô đậm cá tính thời trang của bạn.

Dr Martens luôn là nhãn hàng đứng đầu về thời trang phong cách bụi bặm bắt mắt. Trên đây chỉ là các dòng giày gợi ý cho bạn những mấu giày đang nóng hiện tại. Hãy lép ngay Zadep.com để sắm thêm những mẫu Dr Martens phù hợp với mình và còn rộng rãi những chiếc giày dép khác nữa tại Zadep.com nữa bạn nhé. tìm về ngay cho mình một vài Dr để biểu hiện phong cánh nào.
 
Top