Các lưu ý cần biết khi chọn xe đạp cho trẻ

ken_tt

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2015
Bài viết
0
Việc chọn mua chiếc Xe đạp cho bé là đặc biệt hoàn hảo nếu mẹ muốn cho các bé trải nghiệm những niềm vui, tận hưởng khoảng thời gian vui chơi vui vẻ và hào hứng. Trẻ có thể tập luyện thể dục thể thao hàng ngày cho cơ thể săn chắc, dẻo dai và sức khỏe tốt với dụng cụ hỗ trợ là những chiếc xe sở hữu kết cấu vững chắc, thiết kế đa dạng (có thể cá tính hoặc nữ tính) tùy thuộc vào ý thích của bé.

xe-dap-cho-be-trai.jpg
xe đạp cho bé trai
Ba mẹ có biết xe đạp cho bé có nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng, tùy thuộc từng dòng xe mà có cấu tạo không giống nhau phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, các bộ phận là khung xe vững chắc, yên xe mềm, phần bánh chống trơn trượt hiệu quả, có thể trang bị thêm 1 vài phụ kiện đi kèm như giỏ để đựng đồ, chỗ đặt bình nước, bánh phụ.. sẽ là những phần cấu tạo chung của mọi sản phẩm xe đạp thông thường. Chiếc xe có nhiều tính năng tiện ích, giúp con rèn luyện sức khỏe và nân cao khả năng quan sát, phản ứng linh hoạt trong mọi trường hợp.

xe-dap-tre-em-totem-mau-hong.jpg
xe đạp totem màu hồng cho bé gái
Đạp xe không chỉ giúp bé rèn luyện thể chất mà còn là một trải nghiệm vô cùng thú vị đối với trẻ. Để hướng dẫn trẻ điều khiển xe đạp trẻ em totem, các mẹ trước nhất hãy lựa chọn chiếc xe thích hợp nhất với chiều cao, lứa tuổi của bé. Tiếp nữa, mẹ hãy chỉnh yên xe thật vừa, dạy bé cách khởi động đùng, cách giữ thăng bằng và cách phanh xe khi gặp trường hợp bất ngờ để giúp các bé tự tin hơn khi bắt đầu luyện tập.
Để chọn 1 chiếc Xe đạp trẻ em thích hợp với độ tuổi cũng như nhu cầu sử dụng để đi lại của các con, cha mẹ phải cân nhắc tới ba nhân tố chính là kích thước của xe, kiểu xe và tải trọng của xe đạp. Cha mẹ cần phải tham khảo ý kiến của tư vấn viên để bảo đảm mua được chiếc xe phù hợp vì kích cỡ của xe thường phụ thuộc vào kích cỡ của bánh xe và tải trọng của xe phụ thuộc vào mức độ chắc chắn của bộ phận khung. Riêng về kiểu xe, các mẹ có thể chọn lựa giữa các loại xe đạp mini (xe nữ có phần tay lái hình cánh cung), xe cào cào (xe đạp nam có phần tay lái nằm ngang), xe địa hình (xe đạp có bánh xe to hơn và khả năng đi trên đường xóc nảy tốt hơn).
 
Top