Các loại sơn hiệu ứng được phổ biến người ưa thích

sangtranh

Thành viên mới
Tham gia
13/12/2016
Bài viết
0
Sơn hiệu ứng vải lụa Cashmere, sơn hiệu ứng cát sa mạc Safari... Được phổ thông người ưa thích vì sở hữu độ bắt sáng và mịn như lụa.

Sơn ko chỉ sở hữu tác dụng điểm tô cho ngôi nhà mà còn biểu thị gu thẩm mỹ, bắt mắt của gia chủ.

Được coi là mẫu sơn cao cấp bởi hiệu quả thẩm mỹ phổ thông , độ bền cao, thích hợp sở hữu điều kiện thời tiết nóng ẩm của Việt Nam, sơn hiệu ứng trước đây thường sử dụng trong những ngôi biệt thự, khách sạn đẳng cấp hay các resort sang trọng. Hiện giờ, dòng sơn này được tiêu sử dụng phổ thông hơn trong những ngôi nhà có kiến trúc đặc sắc , các công trình kinh doanh…

Sơn hiệu ứng vải lụa Cashmere

Image-217618750-ExtractWord-0-9263-6450-1510630512.png


Sơn hiệu ứng cát sa mạc SafariDạo qua một số quán cà phê, shop bắt mắt , cũng như các shop trà sữa tại TP HCM, bạn mang thể bắt gặp những mảng tường thoáng nhìn như bê tông nhưng với độ bắt sáng và mịn như lụa. Đặc trưng, sơn hiệu ứng này có thể đổi thay màu phụ thuộc vào góc nhìn của người xem, hướng ánh sáng phòng.

Image-ExtractWord-2-Out-5372-1510630513.png


Sơn hiệu ứng vải dệt JuteSơn hiệu ứng cát sa mạc với vẻ đẹp nổi trội trong khoảng những đồi cát sa mạc. Nó với phổ biến lớp nền khác nhau để cho ra những hiệu ứng mờ, sáng bóng như ngọc trai hoặc lóng lánh ánh kim, giúp gia chủ thỏa sức chọn lọc .

Untitled-2056-1510738783.png


chiếc sơn này tạo nên nét đẹp ngẫu nhiên như các sợi vải, hiệu ứng vải dệt Jute thời thượng và ấm áp . Cũng như loại sơn Safari, tùy vào lớp nền, Jute sẽ cho ra sở hữu những hiệu ứng vải dệt mờ hoặc sáng bóng trên bức tường.

Hơn hết, để mang hiệu ứng đẹp mắt, chấp thuận , ngoài yếu tố sơn chất lượng còn cần đến khoa học sơn và kinh nghiệm của đội thi công. Tambour Việt Nam sẽ mang lại cho người sử dụng biện pháp thi công sơn hoàn chỉnh sở hữu sản phẩm sơn Tambour chất lượng Israel (100% sơn Tambour du nhập từ Israel), nhà cung cấp tư vấn chọn màu miễn phí, đội thi công nhiều năm kinh nghiệm và chính sách bảo hành lên đến 10 năm.
 
Top