Các loại bóng đèn led chiếu sáng ngoài đường, những nơi công cộng tốt ?

bepnuongthanhoa

Thành viên mới
Tham gia
3/11/2015
Bài viết
0
Có thể bạn đang cần tìm:

- bóng đèn led chiếu sáng ngoài trời

- đèn led chiếu sáng gia đình

- đèn led chiếu sáng trong nhà

- đèn led chiếu sáng 12v

- đèn led chiếu sáng công cộng

- cách làm đèn led chiếu sáng

- đèn led chiếu sáng xe máy

- đèn led chiếu sáng dự phòng

- đèn led chiếu sáng công nghiệp

Bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về các loại bóng đèn led chiếu sáng ngoài đường, những nơi công cộng tốt nhất hiện nay ?

Đối với hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời thường đòi hỏi bóng đèn phải có công suất cao đáp ứng độ sáng cho khoảng không gian lớn, điển hình như các hệ thông đèn đường đô thị, đèn pha khu công nghiệp, trong chiếu sáng đáp ứng lĩnh vực thương mại đèn chiếu sáng ngoài trời được sử dụng chiếu sáng bảng hiệu ngoài trời, lối đi, sân khấu... Tất cả đều đòi hỏi phải sử dụng các loại đèn cao áp để đáp ứng đủ tiêu chuẩn ánh sáng.

Bên cạnh việc đáp ứng đúng nhu cầu chiếu sáng ngoài trời doanh nghiệp còn phải giải quyết bài toán tiết kiệm chi phí tiêu hao năng lượng điện năng vì hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời luôn ngốn một khoản chi phí khá lớn hàng tháng của doanh nghiệp. Để giải quyết bài toán này một cách lâu dài, các doanh nghiệp nên chọn sử dụng loại đèn cao áp philips chiếu sáng hệ thống đèn ngoài trời nhằm mục đích tiết kiệm điện và sử dụng được trong thời gian dài

Hiện nay bóng đèn led ngoài trời NVC được sản xuất theo công nghệ Led hiện đại cho nguồn sáng an toàn, ổn định với khả năng tiết kiệm điện đến 80% so với các loại bóng đèn khác. Nguồn sáng phát ra êm dịu, dễ chịu nhất. Tuổi thọ của đèn led Philips kéo dài với thời gian tăng lên đến 30.000 giờ.

Giải pháp sử dụng bóng đèn led ngoài trời NVC cho việc chiếu sáng thay thế hoàn toàn cho các loại đèn truyền thống như đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt, đèn tuýp, đèn thủy ngân. Với nguồn nguyên liệu sạch, không chứa chì, thủy ngân, CO2, khí hiếm... như các loại đèn khác. bóng đèn led ngoài trời NVC chứa nguyên liệu sạch giúp cho ánh sáng được trong suốt và trung thực hơn, không có chất ô nhiễm hay khí độc giúp bảo vệ môi trường sống, tạo không gian thoải mái và dễ chịu nhất khi sử dụng.

>>> Xem thêm: Các loại đèn tuýp led

Sự ra đời của bóng đèn led ngoài trời NVC là giải pháp tốt nhất phục vụ cho hoạt động chiếu sáng tiết kiệm, an toàn cho hệ thống nhà ở, cửa hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, siêu thị, quán ăn...

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH ÁNH SÁNG TẦM NHÌN MỚI - NEW VISION LIGHT CO., LTD

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm NVC tại Việt Nam - NVC Lighting Technology Corporation's distributor in Viet Nam

Hà Nội: Tầng 16 Tòa nhà Hàn Việt, Số 203 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng

HCM Showroom: 261 Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11

Điện thoại: 043.971.2082 Hot-line:

E-mail: sales01@nvc-lighting.com.vn

Website: Bóng đèn Led chiếu sáng chính hãng
 
Quay lại
Top