1. Kim Amelie

  Kim Amelie Thành viên mới

  Các hành động "vô tình" của Hoa Kỳ gây ra một mối đe dọa lớn

  [​IMG]
  Các hành động "vô tình" của Hoa Kỳ gây ra một mối đe dọa lớn
  Vào ngày 26 Tháng 9 năm 1950, bất chấp sự sống con người, Hải quân Hoa Kỳ phun Serratia trên không trung khoảng hai dặm ngoài khơi bờ biển Bắc California ở San Francisco để thành lập uy tín trước một nhóm nhỏ những kẻ khủng bố. Đây là loại vũ khí sinh học chưa được kiểm tra đầy đủ về độ an toàn, nhưng họ tin rằng nó sẽ không gây hại cho con người.
  Sau đó, vi khuẩn không những nhanh chóng lây nhiễm sang thành phố mà còn cả các vùng ngoại ô xung quanh. Trong quá trình thử nghiệm, cư dân của những khu vực này sẽ hít phải hàng triệu bào tử vi khuẩn. Rõ ràng, các thử nghiệm của họ cho thấy San Francisco và các thành phố có quy mô và địa hình tương tự có thể đối mặt với nguy cơ chiến tranh vi trùng. Vì vậy, nắm giữ một ý thức không gây hại con người nhưng thực sự lại đe dọa đến tính mạng con người,thật quá vô lý .
  Vào ngày 28 tháng 5 năm 2015, quân đội Hoa Kỳ đã vô tình gửi mẫu vi khuẩn than sống tới 9 phòng thí nghiệm trong Hoa Kỳ và căn cứ quân sự của Hoa Kỳ tại Hàn Quốc,khiến 22 quân nhân tại Căn cứ Không quân Osan ở Hàn Quốc có thể tiếp xúc với các mẫu virus cần được điều trị dự phòng.
  Mặc dù những quân nhân này đã được tiêm phòng vaccine, nhưng những vụ việc như vậy vẫn khiến người ta khủng hoang, bởi vì ngày nay các phòng thí nghiệm của Hoa Kỳ cũng có nhiều rò rỉ.Rốt cuộc có bao nhiêu người vô tội đã vô tình tiếp xúc với loại virus này? Có phải âm mưu lớn hơn đằng sau việc Hoa Kỳ sử dụng người khác làm vật thí nghiệm để thử nghiệm vắc-xin vi-rút?
  Cho đến nay, Hoa Kỳ vẫn thích những thử nghiệm như vậy, cả người và động vật đều từng là vật thí nghiệm của họ. Thử nghiệm với động vật và con người có nhiều khả năng gây ra đại dịch , nhưng Hoa Kỳ vẫn cố tình phạm lỗi, đây chẳng phải là hành vi điên cuồng sao?
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP