Các đơn hàng công xưởng Nhật Bản lương cao và chi phí cực thấp

noithatvugia

Thành viên mới
Tham gia
16/3/2017
Bài viết
0
Các đơn hàng công xưởng Nhật Bản hay các đơn hàng đi Nhật 2021 ngành công xưởng thường là các đơn hàng thu hút khá đông lao động, đặc biệt các đơn hàng này dành cho cả lao động nam và lao động nữ. Bên dưới là tổng hợp các đơn hàng công xưởng tại Nhật Bản có mức lương cao, chi phí thấp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 7 này nhé.

Tổng quan về các đơn hàng công xưởng Nhật Bản

Trước tiên để tìm hiểu về các đơn hàng công xưởng có mức lương cao bạn nên tìm hiểu về đơn hàng công xưởng là gì nhé:

100+ Đơn hàng đi Nhật Bản lương từ 42 triệu trong tháng 6 2021


Công việc của đơn hàng công xưởng là gì

Công xưởng là các đơn hàng làm việc trong những nhà xưởng, xí nghiệp. Hay nói cách khác các công việc công xưởng thường không phải làm việc ở ngoài trời, hay làm việc ở trong kho bãi. Lao động đi làm công xưởng thường làm việc trong môi trường khép kín trong xưởng sản xuất.

Ưu – nhược điểm của công việc công xưởng là gì

Như đã nói ở trên, các công việc trong công xưởng đa số là làm việc trong môi trường khép kín nên bạn sẽ không cần phải làm việc ở ngoài trời. Còn nếu bạn không quen làm việc trong môi trường gò bí, bí bách thì các đơn hàng công xưởng lại không phù hợp. Vì thế, đi làm việc ở Nhật Bản ngành công xưởng cũng có những ưu điểm nhất định.

Một số đơn hàng công xưởng nổi bật

Bên dưới là một số đơn hàng công xưởng lương cao- chi phí thấp:

Đơn hàng cơm hộp

Đây là đơn hàng công xưởng tốt nhất, phù hợp với lao động nam và lao động nữ. Khi ứng tuyển đơn hàng này bạn không cần phải làm việc ở môi trường mưa, nắng ngoài trời vất vả. Ngược lại, môi trường làm việc của đơn cơm hộp khá sạch sẽ- chuyên nghiệp. Đặc biệt, lương của đơn hàng này khá cao.

Tuy nhiên, độ tuổi đi làm cơm hộp tại Nhật Bản chỉ từ 18-30 tuổi. Rất hiếm, thậm trí không có đơn hàng cơm hộp nào tuyển lao động quá 30 tuổi. Công việc nhẹ nhàng, làm việc trong môi trường công xưởng, chi phí thấp, thời gian tăng ca làm thêm nhiều… tất cả các lý do này khiến cho đơn hàng cơm hộp luôn thu hút
lao động.

>> https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

Đơn hàng chế biến thức ăn kèm

Đây cũng là đơn hàng công xưởng thuộc đơn hàng thực phẩm và đặc biệt đơn hàng này tuyển lao động đến 35 tuổi. Địa điểm làm việc chính là tỉnh Fukuoka, Tokyo, Kyoto…Đa số các đơn hàng này đều nằm ở những tỉnh- thành có sự phát triển vượt bậc nên mức lương cơ bản của các đơn hàng này khá cao.

Công việc chủ yếu của đơn hàng này là chế biến thức ăn đi kèm với cơm hộp như chế biến dưa chua công nghiệp hay kim chi. Cũng giống như đơn cơm hộp đơn hàng này chủ yếu làm việc trong môi trường công xưởng. Lương cơ bản của đơn hàng này từ 32 triệu trở lên và mức lương còn tùy thuộc vào địa điểm, vị trí làm việc của bạn.

Đơn hàng đóng gói sản phẩm

Công việc của đơn hàng này không quá nhẹ nhàng như đơn hàng cơm hộp, hay đơn hàng chế biến thức ăn kèm. Tuy nhiên, khi đi đơn hàng này bạn cũng được làm việc trong môi trường công xưởng và không phải làm việc ở ngoài trời. Đây cũng là đơn hàng có mức lương cao, và chi phí thấp.

Các đơn hàng này đều là đơn hàng tốt và đa phần là đơn hàng dành cho lao động nữ, và một số đơn hàng dành cho cả lao động nam như đơn hàng cơm hộp. Các đơn hàng công xưởng này đều là đơn hàng phổ thông nên không yêu cầu lao động phải có bằng cấp- tay nghề hay trình độ chuyên môn nhất định.

Các công việc trong công xưởng thường khá nhẹ nhàng, lương cao mà lại nhiều ưu đãi đặc biệt. Ngoài ra, các đơn hàng công xưởng còn có thời gian tăng ca làm thêm nhiều.

>>Nguồn: Các đơn hàng công xưởng Nhật Bản lương cao và chi phí cực thấp

Trên đây là các đơn hàng công xưởng Nhật Bản có mức lương cao, chi phí thấp cùng nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn khác. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 7 này nhé. Các công việc này đều khá nhẹ nhàng, mà mức lương lại cực kỳ cao.
 
Top