Các điểm du lịch Teambuilding gần Tp. Hồ Chí Minh gắn kết mọi người

travelsoha

Thành viên mới
Tham gia
17/5/2017
Bài viết
1
Du lịch kết hợp teambuilding là sự lựa chọn khôn ngoan vì một công đôi việc là vừa đi nghỉ mát thư giãn vừa kết nối mọi người lại với nhau.

Những địa điểm tổ chức teambuilding gần Hồ Chí Minh tha hồ lựa chọn

Việc lựa chọn địa điểm du lịch teambuilding là việc cần thiết vì nó liên quan đến ngân sách, đây là những điểm tổ chức teambuilding phổ biến và được nhiều người lựa chọn.

Bến Tre
Ở Bến Tre có khu du lịch Lan Vương khá nổi tiếng để thực hiện teambuilding, tại đây bạn được hóa thân thành những chàng trai, cô gái miệt vườn với áo bà ba duyên dáng, tham gia các hoạt động như tát mương bắt cá, đua thuyền, bắt vịt.. và thưởng thức các món ăn đặc sản Miền Tây.

6-goi-y-nhung-dia-diem-to-chuc-teambuilding-ly-tuong-nhat-601x400.jpg

Đến khu du lịch Lan Vương tát mương bắt cá, ăn đặc sản miền tây

Vũng Tàu
Vũng Tàu có nhiều bãi biển đẹp như: Bãi Sau Vũng Tàu, Nghinh Phong, DIC, Bãi tự do, Hồ Cốc, Hồ Tràm, Long Hải,... để tổ chức teambuilding. Đây là địa điểm du lịch teambuilding gần TP. Hồ Chí Minh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Phan Thiết
Biển Phan Thiết - Mũi Né là địa điểm tổ chức tour Mũi Né teambuilding gần TP. Hồ Chí Minh, một số bãi biển có thể tổ chức teambuilding như như Biển Hòn Rơm, Biển Mũi Né, Biển Bãi Rạng, biển Kê Gà,...

Bình Quới
Khu du lịch Bình Quới với những cây xanh tươi mát, con kênh lớn mát rượi tạo nên cảnh vật nên thơ. Tại đây bạn thỏa thích chơi các trò chơi du lịch teambuilding Bình Quới trong không gian xanh mát.

4-du-lich-teambuilding-can-chu-y-nhung-gi-de-vui-choi-thoa-suc.png

Teambuilding bãi biển hết sức thú vị

Nha Trang
Biển Nha Trang thì đẹp khỏi bàn, trong đó phải kể đến Bãi Dài, bãi tắm sở hữu cát trắng trải dài và bờ biển đẹp thơ mộng. Tour Nha Trang teambuilding rất thích hợp với những đoàn lớn.

Như vậy bạn không cần phải đắn đo khi lựa chọn địa điểm tổ chức du lịch Teambuilding gần TP. Hồ Chí Minh. Các thông tin chi tiết về du lịch kết hợp Teambuilding và Gala Dinner vui lòng liên hệ Soha Travel.
 
Top