1. nang2911

  nang2911 Thành viên mới

  Các cải tiến DLm mới đem lại khả năng kết nối đám mây và thuần tuý hóa hoạt động

  Dell Technologies với lịch sử 30 năm đổi mới và dẫn đầu trong lĩnh vực lưu trữ máy tính to. Di sản của sự đổi mới và dẫn đầu ấy vẫn tiếp tục cho đến hiện tại có Thư viện đĩa Dell EMC cho bản phát hành băng ảo máy tính lớn (DLm) 5.3. Bản phát hành này bổ sung hỗ trợ đám mây Amazon S3, tương trợ Phân lớp đám mây trong suốt tương hợp với IBM, chuyển đổi phòng ngừa băng tự động 3 trang và giao diện quý khách đồ họa mới cho DLm8500. Các tính năng mới này đã được ban bố tại SHARE Virtual 2020: Power-on Reset , cùng mang DLm2500 mới cho bộ nhớ máy tính to có nhiều tính năng nhưng tiết kiệm giá thành.

  Trong việc hỗ trợ IBM cân xứng trong suốt đám mây bố trí theo lớp, chúng ta đang tận dụng từng đoạt giải thưởng tất cả-flash của chúng tôi, PowerMax 8000 cũng như PowerProtect DD loạt dung lượng lưu trữ chống trùng lắp và tùy chọn, lưu trữ đối tượng tiêu dùng Dell EMC Elastic Cloud Storage (ECS) . Hồ hết các sản phẩm này hài hòa để đảm bảo rằng những yêu cầu băng vật lý (hoặc ảo) của bạn để bảo kê dữ liệu máy tính to được vượt quá, cho dù bạn cần kéo dài băng để đáp ứng các bắt buộc mới hơn, đưa dữ liệu lên đám mây trong khi tiết kiệm mức giá CPU máy tính lớn hay thuần tuý là , nói lời giã từ với băng vật lý rườm rà, phức tạp.

  >>> Xem thêm: máy lenovo sr950

  DLm Virtual Tape cho phép Amazon AWS và Amazon GovCloud qua S3

  Dell Technologies nhận ra rằng chiến lược lưu trữ máy tính to của bạn phải càng ngày càng tận dụng cơ sở hạ tầng đám mây đang mở rộng của đơn vị để giảm giá tiền. Xuất sắc nhất, điều này được thực hiện bằng cách dùng dung lượng trong cơ sở cơ sở vật chất đám mây hiện mang và giảm chuyển vận dữ liệu băng vật lý hoặc ảo được xác định là cần lưu giữ trong khoảng thời gian dài. Theo Gartner¹, “vào năm 2025, 35% dung lượng lưu trữ trên máy tính lớn của trọng tâm dữ liệu để sao lưu và lưu trữ sẽ được triển khai trên đám mây để giảm giá thành và cải thiện tính nhanh nhạy, mức tăng từ dưới 5% vào năm 2020”.

  Trong những năm nói bắt đầu từ DLm lần trước nhất viết lên đám mây, Amazon đã mở mang sản xuất đám mây của họ, điều chỉnh AWS để bao gồm khách hàng chính phủ Hoa Kỳ sở hữu 1 nhà cung cấp được gọi là “Amazon GovCloud” mà DLm hiện tương trợ trong bản phát hành này, giúp các cơ quan liên bang của Hoa Kỳ thuận tiện hơn máy tính lớn và tài khoản AWS để lưu trữ dữ liệu của chúng.

  PowerMax 8000 với DLm Virtual Tape và Dell EMC ECS giúp chiếc bỏ việc dùng CPU máy tính to tốn kém

  Cho tới lúc IBM tạo ra “Phân lớp đám mây minh bạch”, việc chuyển động dữ liệu qua các ngành lưu trữ bằng điều hành lưu trữ phân cấp (HSM) đã tiêu tốn một lượng đáng nhắc chu kỳ CPU của máy tính to (hay còn gọi là MIP) mỗi khi dữ liệu được vận động giữa các cấp lưu trữ để (cuối cùng) với mức giá phải chăng nhất lưu trữ, ban đầu, băng vật lý, nhưng ngày nay, tuyệt vời là đám mây. Việc chuyển di dữ liệu này chưa bao giờ là phương pháp sử dụng hiệu quả của máy tính to. Phân chiếc đám mây trong suốt thích hợp sở hữu các yêu cầu gần đây nhất của Gartner cho băng máy tính lớn để:

  “Giảm giá bán giấy phép và tiêu thụ MSU sở hữu thể lập hóa đơn bằng phương pháp giảm chuyển vận các chức năng sao lưu và điều hành ko gian của máy tính lớn xuống các phương tiện zIIP không tính phí và lưu trữ đám mây.” 1

  Giờ đây, khách hàng Dell EMC PowerMax 8000 và DLm cũng mang thể tiêu dùng Phân loại đám mây trong suốt², hoàn toàn tương hợp trong hoạt động sở hữu việc khai triển của IBM. Mang Dell EMC, phân chiếc đám mây trong suốt tương xứng mang IBM, Dell EMC Rest API Proxy chạy trên máy tính lớn giao thiệp với HSM và chỉ đạo sự chuyển động của dữ liệu trên bộ lưu trữ PowerMax tới và đi từ DLm và chung cuộc là lưu trữ đối tượng đám mây Dell EMC ECS khi mà siêu dữ liệu được liên kết được cập nhật trên đám mây. Việc triển khai PowerMax và DLm (và tùy chọn là ECS cho kho lưu trữ đám mây) ko hướng dẫn tới việc mẫu bỏ các chu kỳ CPU máy tính lớn (MIPS) để đi lại dữ liệu từ tầng lưu trữ sang cấp băng và rốt cục là cấp đám mây mà còn tận dụng một giao diện băng FICON chóng vánh trong khi phân phối cho người dùng ngay tại chỗ. So với tùy chọn đám mây cho dữ liệu.

  >>> Xem thêm: mua lenovo sr850  Chuyển đổi dự phòng tự động DLm cũng được nâng cao cường sở hữu khả năng nhiều tiện ích bổ sung và 3 trang

  DLm tiếp diễn tăng trưởng hỗ trợ của mình trong đa dạng môi trường, giúp thúc đẩy khoản đầu cơ của bạn ko chỉ là "thay thế băng". Không giống như những hệ thống băng ảo khác, khả năng “cho thuê rộng rãi lần” và “lưu trữ chia sẻ” của DLm cho phép tổ chức của bạn tiêu dùng băng ảo để tạo ra nhu cầu song song của phổ thông phòng ban về nhu cầu băng “duy nhất” của riêng họ, có bộ tham số kỹ thuật riêng của họ như RPO / RTO hoặc định địa chỉ băng. Giả dụ bạn là nhà sản xuất nhà sản xuất lưu trữ, bạn mang thể trông thấy rằng DLm mang thể giúp bạn tạo ra đa dạng lợi nhuận hơn với một khoản đầu cơ duy nhất bằng cách thức đáp ứng nhu cầu cá nhân của một số người dùng.

  Giờ đây, DLm 8500 và Dell EMC GDDR tự động chuyển đổi đề phòng phiên bản 5.3 mở mang khả năng tự động chuyển đổi phòng ngừa DLms sang trang web không đồng bộ thứ 3, đây là cấu hình phổ thông cho DR.

  đơn giản hóa hoạt động băng ảo của máy tính lớn và san sẻ bộ nhớ

  Cũng được giới thiệu trong phiên bản này, giao diện đồ họa đơn thuần, trực quan của DLm8500; giao diện hoạt động lý tưởng cho những doanh nghiệp có thể cần nâng cao cường viên chức quản trị lưu trữ hiện giờ của họ để bao phủ nhiều hệ thống hơn hoặc sở hữu thể cắt cử lại nhân viên chẳng phải máy tính to để quản lý những hoạt động băng trong khoảng máy tính lớn. Từ “bảng điều khiển” mới đến chế độ xem tổng hợp những khối lượng băng và thư viện băng, GUI của DLm8500 khiến cho các thao tác trên băng phát triển thành đơn giản chỉ là “trỏ và nhấp”.

  ¹ Gartner, Inc. | Quản lý lưu trữ đám mây đang chuyển đổi dữ liệu máy tính lớn, tháng 9 năm 2020

  ² Việc dùng Phân tầng đám mây trong suốt tương thích mang IBM được ngừng đối có dữ liệu phi sản xuất; ứng dụng các giảm thiểu khác về nhân rộng.

  >>> Xem thêm: mua linh kiện máy chủ
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP