PowerMax, Mảng lưu trữ hiện đại hoạt động đúng với NVMe, hỗ trợ CI và Analytics dựa trên đám mây

nang2911

Thành viên
Tham gia
12/10/2017
Bài viết
6
Năm nay tại Dell Technologies World, Dell EMC đã thay đổi cuộc chơi trong ngành lưu trữ với việc giới thiệu PowerMax . Mảng NVMe end-to-end này biến đổi cơ sở cơ sở vật chất CNTT cho các vận dụng quan yếu và đòi hỏi khắt khe nhất hiện tại và tương lai. PowerMax chưa từng có trong ngành nghề phân phối sự kết hợp độc đáo giữa kiến trúc mạnh mẽ, hoạt động thuần tuý và đổi mới đáng tin cậy.

Đối mang người mới khởi đầu, PowerMax đã thực hiện đúng NVMe - Nó là end-to-end, sẵn sàng cho NVMeoF và SCM và được xây dựng với công nghệ tiên tiến, tiêu chuẩn ngành. Sở hữu kiến trúc đa bộ điều khiển, PowerMax mang thể mở rộng quy mô và đem đến sự linh hoạt để mở mang công suất hiệu suất theo đề nghị. Nó hoàn toàn hoạt động / hoạt động và cách thức ly lỗi cấp thành phần đảm bảo những vận dụng tiếp tục chạy mà không bị tác động. Thêm vào đó, tính năng nén và khử trùng lặp nội tuyến, toàn cầu mang đến hiệu quả cực cao, ngay cả trên quy mô lớn .

>>> Xem thêm: mua lenovo sr850

công cụ học máy thời kì thực được tích hợp trong PowerMaxOS tận dụng những phân tích dự đoán để tối ưu hóa hiệu suất mà không mất phí. Tuy nhiên, PowerMax đạt được mức độ phục hồi cao nhất và đáp ứng những tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt nhất - ko mang vấn đề gì - sở hữu tiêu chuẩn vàng trong công nghệ sao chép, tính khả dụng của hơn 6 9 và dữ liệu ở hiện trạng mã hóa.

Và tại Dell EMC, chúng tôi ko ngừng thúc đẩy sự đổi mới trong các sản phẩm của mình, do vậy chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ 1 số cải tiến mới đây cho mẫu PowerMax. Hoạt động thuần tuý là cốt lõi của PowerMax. Những doanh nghiệp sở hữu thể thực thụ thống nhất mọi thứ - khối, tệp, máy tính lớn, IBM i và những áp dụng thế hệ tiếp theo tận dụng phân tách thời kì thực - phần nhiều trên một mảng PowerMax độc nhất. Và ngày nay có CloudIQ đối sở hữu PowerMax, quản trị viên bộ nhớ mang thể chủ động theo dõi, phân tách và giải quyết sự cố mọi thứ trong khoảng mọi nơi - bao gồm mọi trình ưng chuẩn hoặc vật dụng di động. CloudIQ giống như một phương tiện theo dõi sức khỏe để lưu trữ của bạn. Đây là 1 áp dụng dựa trên đám mây, được hỗ trợ bởi máy học để phân phối 1 màn hình hiển thị đơn giản, thuần tuý để theo dõi tình trạng lưu trữ, Con số về thiên hướng lịch sử và lập mưu hoạch cho sự tăng trưởng trong tương lai. Các tổ chức sở hữu thể tận dụng khả năng đám mây và mức tiêu thụ PowerMax nhờ vào việc bổ sung 2 trụ cột mới vào chương trình Trung thành chứng cớ tương lai: Cloud-Enabled và Cloud Consumption.

>>> Xem thêm: mua linh kiện máy chủ

PowerMax hiện cũng có sẵn như 1 phần của Hệ thống VxBlock 1000 . Đối có một giải pháp tụ họp, VxBlock 1000 là 1 thế hệ cơ sở vật chất hạ tầng tập kết mới, mang sự hỗ trợ cho các kỹ thuật hẩu lốn, phần đông trong một hệ thống tích hợp đa số, bao gồm PowerMax 2000 và PowerMax 8000.

Việc bổ sung hỗ trợ CloudIQ và VxBlock 1000 và mở rộng Chương trình trung thành bằng cớ trong khoảng thời gian dài càng làm cho phong phú thêm phổ quát tính năng dị biệt của PowerMax như NVMe end-to-end, hiệu suất bậc nhất và những nhà cung cấp dữ liệu nâng cao.

người mua tin tưởng PowerMax là nền móng để chuyển đổi CNTT và đương đại hóa trung tâm dữ liệu của họ. Là Rob Koper, Chuyên gia bản vấn lưu trữ cấp cao tại Open Line BV . Giải thích “PowerMax là minh chứng cho mai sau. Có những mảng này, chúng tôi sẽ với thể tận dụng lợi thế của NVMe và ổ đĩa SCM thế hệ tiếp theo, bởi thế chúng tôi đang chuẩn bị cho phổ biến năm tới. &Rdquo;

phần đông những bản cập nhật này đều có sẵn ngay bữa nay và mảng Dell EMC PowerMax sở hữu giá khởi điểm dưới 150 ngàn USD sở hữu CloudIQ được bao gồm miễn phí.

>>> Xem thêm: mua ổ cứng hdd14tb
 
×
Quay lại
Top