Các bước để đưa website lên thứ hạng cao trên google

Hoangyen.tiendung

Thành viên mới
Tham gia
18/11/2015
Bài viết
0
Bước 1: Làm cho các web pages của bạn có thể truy cập được
Các công cụ tìm kiếm phải truy cập seo website được vào các trang web của bạn. Nếu như các công cụ tìm kiếm không thể truy cập được vào, nó sẽ bỏ qua site của bạn và bạn không thể có thứ hạng tốt. hãy kiểm tra lại những yếu tố sau để chắc chắn rằng các công cụ tìm kiếm có thể truy cập được vào trang web của bạn.

Bước 2: Sử dụng thông tin cấu trúc site có nghĩa
- Khi các spider của các SE truy cập vào trang web của bạn, web server của bạn không được phép đưa ra các mã sai. Nếuweb server đưa ra mã sai, các công cụ tìm kiếm sẽ không index site của bạn
- Bạn cũng nên kiểm tra lại mã HTML của trang web. Trong khi hầu hết các lỗi HTML không gây trục trặc với các công cụ tìm kiếm, thiết kế website uy tín thì một số có thể ngăn cản các công cụ tìm kiếm index các pages
- Trang web của bạn càng có ít lỗi HTML thì càng tốt. Bạn có thể cho truy cập HTML validator
- Nội dung trong trang web của bạn phải phù hợp và có ý nghĩa với công cụ tìm kiếm. Hạn chế sử dụng hình ảnh hoặc Flash đểthể hiện nội dung chính trong trang web của bạn.
- Để tìm hiểu xem nội dung trang web của bạn có bao gồm tất cả những thành tố cần thiết cho việc trang web được có mặt trong bảng top 10 của Google hay không hãy kiểm tra các trang web của bạn.
Bước 3: Chọn các từ khóa một cách khôn ngoan
Chọn đúng các từ khóa là một trong những bước rất quan quan trọng quyết định chiến dịch SEO của bạn có thành công hay không.
Tập trung vào các từ khóa dài hơn là cách tốt nhất để bắt đầu. Các từ khóa ngắn ít khi mang lại đơn hàng mà tính cạnh tranh lại mạnh hơn nhiều. Chi tiết có thể tìm ở đây
Công cụ tìm kiếm từ khóa của IBP dịch vụ seo website có thể giúp bạn tìm những từ khóa phù hợp với site của bạn nhất
Bước 4: tập trung vào nội dung của website
Những trang web chỉ bao gồm các bài báo và những liên kết phụ có thể tìm thấy ở hàng tá các website khác sẽ rất khó có thể đạt được các thứ hạng cao bởi các công cụ tìm kiếm
Cố gắng tạo ra những website có thiet ke website dep nội dung khác biệt và đáng tin cậy sẽ tạo sự khác biệt giữa website của bạn và những website khác.
Viết về những thứ mà bạn biết. nếu bạn là chuyên gia trong một lĩnh vực cụ thể nào đó, khai thác càng nhiều về các lĩnh vực đó để chắc chắn rằng website của bạn là nguồn tốt nhất cho chủ đề đó.
Bước 5: Tiến hành xây dựng link
Đây là phần seo offpage , công ty seo các bạn sẽ phải đi tạo backlink tại các website khác để trở về website của bạn.
 
Top