Bồn Đại Thành Gía rẻ

alobuonban101

Thành viên mới
Tham gia
8/4/2015
Bài viết
0
bon_inox_Dai_Thanh_4000_lit_ngang7.jpg
Ngày nay, Tập đoàn Tân Á Đại Thành với sản phẩm bồn nước inox đại thành đã đạt được sự tăng trưởng vững chắc trong thị trường kinh doanh. Chưa dừng lại ở đây, công ty cùng đội ngũ chuyên gia dày dặn có kinh nghiệm lâu năm, làm việc với các tập đoàn đa quốc gia, có khả năng nắm bắt thị trường nhanh chóng.
Sản phẩm của Đại Thành với chất lượng cao , mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý phù hợp với thị hiếu và phong cách người tiêu dùng, chắc chắn trong thời gian tới các sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng và chiếm lĩnh thị trường trong nước và khu vực.
chất lượng tốt ngoài ra giá lại hấp dẫn bảo hành lên đến 10 năm và luôn đáp ứng được nhu cầu về sản phẩm an toàn vệ sinh cũng như đảm bảo được sức khỏe ngoài ra với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành tặng đến Quý Khách Hàng khi đến với đại lý bồn inox Đại Thành
Sản phẩm với độ bóng cao (BA) dạng đứng và ngang. Không hoen gỉ trong mọi điều kiện thời tiết, khí hậu. Ít hấp thu nhiệt khi để ngoài trời. Chân đế bằng 100% INOX.
bon_inox_Dai_Thanh_3000_lit_ngang1008358309.jpg

Sản phẩm bồn inox Đại Thành với dung tích từ 310l đến 10.000l. Đặc biệt bồn phục vụ công nghiệp có dung tích từ 20.000 lít –> 50.000 líl,đảm bảo đúng độ dày, dung tích của sản phẩm.
Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp sản phẩm bồn nước Đại Thành với nhiều dung tích cho sự lựa chọn hàng đầu của mọi người mọi nhà, nhiều năm liền được lượng khách hàng tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường bồn nước hiên nay bởi vẻ đẹp hài hòa
Chi tiết liên hệ sđt: 0903889102
http://www.holcimprojects.com/p/gia-bon-nuoc-dai-thanh.17103/
 
Hiệu chỉnh:
Top