Bói tình yêu của chàng qua cách ôm bạn (Phần 2)

hanghihi

Banned
Tham gia
21/4/2016
Bài viết
5
Đàn ông vốn là người ít nói, họ thích thể hiện hành động hơn là nói những lời sáo rỗng với người mình yêu. Vì theo họ, lời nói chỉ là gió bay, chỉ có hành động mới có thể nói hết tình cảm của họ dành cho người con gái mà họ yêu. Theo bói tình yêu thấy, những chàng trai tốt là những chàng trai thích vòng tay ôm ngang ngực bạn gái từ phía sau là những chàng trai tốt, dù họ có ít nói đi chăng nữa, thì qua cách ôm này có thể thấy chàng rất yêu bạn, muốn làm điểm tựa của bạn, khi chàng vòng tay ôm ngang ngực bạn từ phía sau có nghĩa là chàng muốn bạn cảm thấy an toàn và yên tâm dựa vào họ.

1. Bói tình yêu của chàng khi chàng ôm nhẹ

Một cái ôm nhẹ nhàng, dứt khoát, tay vòng ra sau người đối diện và mỗi người nghiêng đầu về một bên là kiểu ôm được dùng khi chào xã giao, mang tính chất thân thiện, chào đón và quý mến.

2. Bói tình yêu của chàng khi chàng ôm bạn từ phía sau

Mẫu đàn ông thích ôm chặt người yêu từ phía sau cho thấy họ rất thích thú tận hưởng cảm giác thân hình bạn tiếp xúc tối đa với cơ thể họ. Đàn ông kiểu này thường thuộc mẫu người không thích bộc lộ cảm xúc của chính mình.

3. Bói tình yêu của chàng khi chàng vòng tay ôm ngang ngực bạn từ phía sau

Thông điệp của người đàn ông thể hiện qua cách ôm này chính là ‘Anh muốn che chở cho em’. Đồng thời, anh ấy cũng muốn bạn cảm nhận được sự nam tính, mạnh mẽ và đàn ông của mình.

4. Bói tình yêu của chàng khi chàng thích gối đầu vào lòng bạn

Những đàn ông này cũng thường khá thoải mái với việc bộc lộ cảm xúc, rất nhạy cảm, và sẵn sàng chia sẻ với bạn những suy nghĩ của họ về mọi vấn đề. Chàng của bạn luôn muốn làm bạn hạnh phúc, luôn đặt cho mình mục tiêu làm bạn hài lòng.

5. Bói tình yêu của chàng khi quỳ xuống ôm chân bạn

boi tình duyên thấy khi một người đàn ông cúi xuống ôm chân bạn, thể hiện anh ta thực sự yêu quý và trân trọng bạn. Hành động này thường diễn ra khi chàng cảm thấy có lỗi với bạn và muốn bạn tha lỗi cho chàng

6. Bói tình yêu của chàng khi ôm tư thế úp thìa

Mẫu đàn ông kiểu này là người thích bày tỏ cảm xúc sau lưng bạn và có thể điều khiển cuộc chơi ở cường độ cao. Tuy nhiên trong khi thích thú với màn vui đùa như vậy thì anh ấy lại chẳng thể biểu hiện gì khi mặt đối mặt.
 
Top