Bọc răng sứ zirconia giá bao nhiêu - Nha khoa Sunshine

nhanhakhoakhoa

Thành viên mới
Tham gia
23/10/2019
Bài viết
0
Hỏi: Thưa bác sĩ, giá răng sứ Zirconia có cao không ạ? Tôi muốn thực hiện bọc răng sứ cho chiếc răng cửa bị sứt 1 miếng nhưng chưa biết lựa chọn loại nào. Tôi thấy mọi người bảo loại răng sứ Zirconia có chất lượng thẩm mỹ và độ bền khá tốt nhưng tôi còn chưa rõ mức răng sứ Zirconia giá bao nhiêu để chuẩn bị trước. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn! (Hùng Quang – Hà Tĩnh).
banner.jpg

bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền Ưu đãi nhất? Nên chọn loại sứ nào?
Nên bọc răng sứ loại nào để đảm bảo thẩm mỹ và chức năng?
bọc răng sứ được bao lâu dài nhất? 3 cách giữ răng sứ sử dụng lâu hơn
>>>>> Có thể bạn chưa biết: bọc răng sứ zirconia giá bao nhiêu
Trả lời: Chào bạn Quang, Nha khoa Sunshinerất cảm ơn câu hỏi của bạn. Về vấn đề răng sứ Zirconia giá bao nhiêu, bác sĩ Sunshinesẽ phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá răng sứ Zirconia. bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé để bạn tham khảo nhé!
1. Giá răng sứ Zirconia bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Răng sứ Zirconia là một loại răng sứ toàn sứ nên nó có giá cao hơn răng sứ kim loại, tuy nhiên, so với các loại răng toàn sứ khác thì mức giá răng sứ Zirconia khá tốt và tiết kiệm hơn.

Răng sứ Zirconia bao nhiêu tiền dao động khảng từ 4-7 Triệu VNĐ / 1 răng, gần bằng răng toàn sứ Cercon, nhưng thấp hơn răng Emax và mặt dán sứ Veneer.

giá răng sứ zirconia - răng sứ zirconia

Răng sứ Zirconia giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố sau
+ Loại răng sứ Zirconia
>>>>> Một số bài viết liên quan: răng sứ zirconia có tốt không
Có nhiều loại răng sứ Zirconia khác nhau như: Răng toàn sứ Zirconia, răng sứ Cercon zirconia, Zirconia HT, Zirconia HT CAD/CAM, Zirconia Inlay/Onlay, trong đó đắt đỏ nhất là loại răng sứ Zirconia HT CAD/CAM vì công nghệ thực hiện vô cùng hiện đại với độ chính xác và hiệu quả cao. Răng sứ Zirconia HT CAD/CAM có giá khoảng 7 triệu VNĐ/ 1 răng.
+ Công nghệ, kĩ thuật thực hiện
doituong.jpg

Như các loại răng sứ Zirconia được kể trên, tên gọi mỗi loại được đặt theo công nghệ và kĩ thuật thực hiện. Mỗi kĩ thuật có những ưu điểm và nhược điểm riêng, quyết định đến mức giá răng sứ Zirconia khác nhau.

giá răng sứ zirconia - công nghệ
+ Chất lượng nha khoa

Với mỗi trung tâm nha khoa, có sự đầu tư về đội ngũ bác sĩ, kĩ thuật viên cũng như công nghệ máy móc khác nhau, điều đó dẫn đến mức giá răng sứ Zirconia khác nhau. Không nên quá quan tâm đến giá mà lựa chọn những nha khoa không chất lượng để tránh mất tiền nhưng hiệu quả bọc sứ không cao, thậm chí có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với chương trình Ưu đãi 50% cho tất cả khách hàng đăng ký dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Sunshinebạn không cần băn khoăn về chi phí làm răng sứ Zirconia nữa

Làm răng toàn sứ chỉ từ 1,2 triệu/răng

2. Chất lượng có xứng đáng với mức giá răng sứ Zirconia không?

Như đã phân tích ở trên về răng sứ Zirconia giá bao nhiêu, khoảng giá răng sứ Zirconia khá cao so với mức giá các loại răng sứ khác. Vậy chất lượng của răng toàn sứ Zirconia mang lại có tương xứng không?
>>>> Tìm hiểu thêm: bọc răng sứ nano bao nhiêu tiền
✓ Có độ thẩm mỹ cao: răng trắng và sáng bóng như răng thật, sau 1 thời gian dài sử dụng, răng vẫn bảo toàn được màu sắc tự nhiên, không bị đen chân viền nướu như các loại răng sứ kim loại.

✓ Độ bền chắc như răng thật: Răng sứ Zirconia có độ cứng gấp 5 lần so với răng thật nên răng sứ Zirconia có thể hoàn thành nhiệm vụ ăn nhai bình thường, không dễ bị bung bật hay sứt, mẻ như nhiều loại răng sứ khác.
danhgia-4.jpg

giá răng sứ zirconia - chất lượng thẩm mỹ

✓ Tuổi thọ cao: Răng sứ Zirconia có thể duy trì hơn 25 năm, thậm chí mãi mãi nếu bảo vệ tốt. Có thể nói, đây là loại răng sứ có tuổi thọ ở mức cao nhất.

✓ Tỉ lệ mài răng ít nên không ảnh hưởng đến răng thật: Răng sứ Zirconia chỉ cần mài một khoảng răng mỏng nên gần như không xâm lấn đến cấu trúc hoặc tủy răng như cách mài răng của một số loại răng sứ khác. Đồng thời hiện tượng ê buốt răng sau khi mài được giảm thiểu đáng kể.

Với hiệu quả tuyệt vời mà răng sứ Zirconia mang lại, chắc chắn bạn không còn quá để ý đến mức giá răng sứ Zirconia. Tuy nhiên, để đảm bảo được chất lượng bọc sứ Zirconia thì bạn cần lựa chọn một nha khoa uy tín.
>>>> Click vào đây để nhận được ưu đãi lên đến 50%: Bọc răng sứ giá bao nhiêu
 
Top