Bố tớ là Chân To - Bộ phim thích hợp dành cho các bé

maiphuongthuy92

Thành viên mới
Tham gia
22/6/2017
Bài viết
2
Tính năng hoạt hình mới nhất này từ nWave Pictures của Bỉ ('A Turtle's Tale', 'The House of Magic') đã được StudioCanal phát hành tại Pháp.

Nhà hoạt hình 3D của Bỉ nWave Pictures đã trở lại với một cú đấm khác với những đứa trẻ dễ thương, thương mại với tính năng mới nhất là bộ phim tinh cam The Son of Bigfoot.

Phát hành dưới tựa đề Bigfoot Junior ở Pháp, nơi đã thu hút gần 250.000 lượt nhập học trong hai tuần, cuộc đi chơi thân thiện với gia đình thân thiện và thân thiện sẽ rất phù hợp với những chàng trai không sẵn sàng cho những viễn cảnh phức tạp hơn của Pixar hay DreamWorks . Dự kiến sẽ được phát hành ở châu Âu, sản xuất 30 triệu đô la cuối cùng sẽ tìm được một ngôi nhà ở Mỹ - đó là nơi mà Bigfoot muốn sống.

Được đạo diễn bởi Ben Stassen và Jeremy Degruson, bộ phim nhat ban này rất phù hợp với cuộc đi chơi trước của nWave, The Wild Life, nhằm cố gắng đưa ra một tác phẩm mới trong truyện Robinson Crusoe. Ở đây, nhà làm phim Bob Barlen và Cal Brunker đã biến câu chuyện về Sasquatch thành một cuộc đời đầy đặn, đầy sức sống và sự tham lam của công ty.

Tuy nhiên, thay vì tập trung vào con quái vật, họ đặt tầm nhìn về con trai mình: một con bean 13 tuổi tên là Adam, người phát hiện ra một ngày nào đó anh có đôi chân khổng lồ, cùng với các thuộc tính kỳ lạ khác, trong khi học được rằng cha mất của anh thực sự là một sinh vật lông mày nhưng hoàn toàn vô hại sống trong một khu rừng gần nhà của họ ở Portland, Oregon.

Khi Adam chạy đi để kết nối lại với cha mình trong rừng, chúng tôi biết rằng Bigfoot đã được theo dõi bởi một ông trùm tàn nhẫn tên là Wallace Eastman, người ăn mặc giống như Don Johnson và điều hành HairCo bất chính: một công ty đa quốc gia độc ác giống như một cây thánh giá giữa LexCorp và Hairclub dành cho Đàn ông. Và mặc dù không rõ liệu Eastman có phải là chủ tịch của cả công ty và cũng là khách hàng nhưng mục tiêu của ông là đánh cắp DNA sản sinh nang của Bigfoot để ông có thể thống trị thế giới với một dòng sản phẩm tăng trưởng tóc mới. Nói về một sự thay đổi.

Để đánh bại các tên xấu xa, Bigfoot và con trai cùng nhau tham gia vào một nhóm những con vật lông thú mà chúng ta đã từng chứng kiến trong một số ít các bộ phim hoạt hình đã có, mặc dù bộ phim này bao gồm một trong những bộ sưu tập gấu nhồi nhét hơn trong bộ nhớ gần đây. Các nhân vật còn lại là khá chung chung, với Adam trải qua những cơn đau thông thường của siêu nhân, khai thác sức mạnh của mình tại một thời điểm để chống lại một loạt những kẻ bắt nạt trường học giống như Spiderman đã làm trong các bộ phim khác nhau của mình. (Adam cũng có cảm giác giống Sasquatch giống như của Spidey)

Tác phẩm hoạt hình không bao giờ chính xác là hàm rơi xuống nhưng phù hợp với dự án, với nhiều bộ phim đầy màu sắc ở cả ngoài trời tuyệt vời và trụ sở công nghệ cao của HairCo. Đối thoại Snarky là tối thiểu so với hầu hết các phim hoạt hình lưỡi lùn, trong khi một vài nền văn hoá pop gật đầu (Star Wars và Better Call Saul) sẽ cho người xem lớn tuổi cái gì đó để tìm ra. Nhạc không ngừng của nhóm nhạc Puggy của Bỉ có thể là một phần của tai nghe, mặc dù nó sẽ phát triển tốt với khán giả mục tiêu của bộ phim.

Công ty sản xuất: nWave Pictures
Đạo diễn: Jeremie Degruson, Ben Stassen
Tác giả kịch bản: Bob Barlen, Cal Brunker
Nhà sản xuất: Ben Stassen, Caroline Van Iseghem
Các nhà sản xuất điều hành: Didier Lupfer, Eric Dillens, Cooper Waterman
Nhạc sĩ: Buggy
Nghệ thuật chỉ đạo: Sylvie Lacroix, Jeremie Degruson
Thiết kế nhân vật: Philippe Talliez
Giám sát hoạt họa: Dirk De Loose
Bán hàng: StudioCanal
 
Top