1. Ngocanhhd

  Ngocanhhd Thành viên mới

  Bộ sách tiếng Anh sử dụng phương pháp công nghệ sóng não:Brain Booster 1 Và Brain Booster 2

  Khoa học chứng minh được rằng trong mỗi con người có một dòng điện, và dòng điện này được tìm thấy nhiều nhất ở tế bào tập trung trong não và đó cũng chính là “Nhà máy phát điện. Hoạt động phát điện của não sản xuất ra sóng não

  [​IMG]

  Sóng nào được tạo ra bởi quá trình tiếp nhận và xử lý của não bộ đối đối với cuộc sống, kể từ khi nằm trong bụng mẹ cho đến lúc chết đi, con người luôn phát ra sóng não phù hợp với thời điểm cuộc sống của mình, mỗi hành động trong ngày, mỗi giấc mơ, những hồi ức … tất cả đều có thể sinh ra sóng não. Nếu nắm bắt được sự điểm cốt lõi của nó bạn có thể hoàn toàn áp dụng nó cho cuộc sống để làm lợi cho sức khỏe, công việc và chính bản thân mình. Áp dụng những ưu điểm đó của sóng não vào việc học tiếng Anh tác giả Nguyễn Anh Đức người tiên phong áp dụng phương pháp này và giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam chia sẻ:

  “Tình trang hiện nay nhiều bạn học tiếng Anh cắm đầu cắm cổ vào học theo chữ viết, rồi tìm cách nói theo chữ viết, tìm phiên âm để lặp lại, những sự thật là các bạn đang làm ngược. Bởi vì về mặt nguyên thủy mà nói, loài người nghèo hèn hay giàu sang, dù vua chúa hay bình dân đều nghe ngôn ngữ mẹ đẻ và truyền tải ngôn ngữ cho thế hệ sau bằng âm thanh. Nghe xong, chúng ta sẽ vận động làm theo, nghe theo và nói lại"

  Một phương pháp học tiếng Anh mới bằng sóng não cùng bộ sách Brain Booster
  Cảm nhận được những khó khăn của người học và cách học lỗi sai của họ, tác giả Nguyễn Anh Đức cùng các cộng sự của mình đã sáng tạo ra bộ sách Brain Booster -Nghe và Phản xạ tiếng Anh ứng dụng công nghệ sóng não giúp người học có thể học dễ dàng hơn. Bộ sách sử dụng phương pháp nghe và phản xạ với những âm thanh kết hợp với công cụ học qua thiết bị di động. Cách học này xuất phát từ nghiên cứu được thực hiện bằng việc trộn lẫn những câu nói bản ngữ tiếng Anh với ngôn ngữ thường ngày của người học rồi so sánh và nhắc lại liên tục để gây dựng nên những bài hội thoại. Kết quả cuối cùng là người học sẽ nói được tiếng Anh chỉ sau 1 thời gian ngắn.

  Hiện nay với sự bùng nổ của Internet việc đọc sách online ngày càng trở nên thông dụng khi chúng ta thử search tên cuốn sách “Brain Booster” có quá nhiều kết quả tìm kiếm như sáchBrain Booster PDF, đọc sách Brain Booster online… điều này cho thấy có nhu cầu đọc sách online ngày càng tăng tuy nhiên các bạn lại không biết hết được ý nghĩa của việc đọc sách. Vẫn biết rằng việc đọc sách online có nhiều cái lợi xong lợi ích mà nó mang lại không thể so sánh được với việc đọc sách truyền thống. Đấy cũng là lý do vì sao các doanh nhân trên thế giới chỉ có thói quen đọc sách giấy in. Hãy trở thành một độc giả thông minh trong việc lựa chọn sách đặc biệt đối với cuốn sách “ Brain Booster” cuốn sách có bản quyền sở hữu trí tuệ

  >>> Tìm hiểu thêm: Mcbooks.vn
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Bộ sách tiếng Diễn đàn Date
Đáp án chính thức các môn thi Tốt nghiệp THPT 2020 của Bộ GD ĐT Phổ thông 16:14 ngày Thứ tư
Tặng phần mềm quét toàn bộ uid facebook mà bạn muốn convert qua sđt Phần mềm hữu ích 27/7/2020
Bộ sưu tập ảnh Bàn tay – Raster clipart Phần mềm hữu ích 15/7/2020
Bộ 8420 Fonts Tổng hợp dành cho dân thiết kế Phần mềm hữu ích 15/7/2020
Visual C++ – Công Cụ Cài Trọn Bộ 2005 Đến 2019 Đầy Đủ Nhất Phần mềm hữu ích 15/7/2020
Tải sách Trọn bộ Cambridge IELTS 1-14 mới nhất Luyện tiếng Anh 20/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP