Bố mẹ sắm bể bơi phao cho bé bởi ưu điểm gì?

ken_tt

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2015
Bài viết
0
Thay vì ngày cuối tuần đưa trẻ tới công viên nước hay bể bơi công cộng đông đúc chỉ để trẻ nhỏ làm quen và vui chơi các trò chơi dưới nước thì lựa chọn Bể bơi phao cho bé chắc chắn sẽ là ý tưởng thuyết phục hơn cho bố mẹ. Là không gian vui chơi hợp lý cho trẻ ngay tại nhà, bể bơi cho phép bé tự chơi hoặc chơi cùng bạn bè mà không có mối nguy hiểm nào rình rập dù không có sự kiểm soát của ba mẹ.

be-boi-phao-gia-dinh-salon-intex-56475.jpg
Bể bơi phao gia đình Salon Intex 56475
Ba mẹ không có nhiều thời giờ rảnh rỗi đưa các bé đi tắm mát ở các bể bơi vì công việc bận rộn, bên cạnh đó tới các bể bơi công cộng đông đúc chật hẹp, bạn còn lo sợ trẻ sẽ mắc phải các bệnh về mắt và da do nguồn nước không bảo đảm. Giải pháp hợp lý vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức cho ba mẹ mà vẫn giúp trẻ được tắm mát thỏa thích ngay tại nhà đó chính là bể bơi phao trẻ em. Bể bơi phao với đa dạng thiết kế, kích thước, màu sắc và chất lượng ổn định, đã và đang trở thành 1 đồ dùng hữu ích nên sở hữu của các gia đình có trẻ nhỏ.

be-boi-phao-dai-duong-luc-giac-intex-56493.jpg
Bể bơi phao lục giác Intex 56493
Tới từ các thương hiệu khác nhau nên bể bơi bơm hơi gia đình vô cùng phong phú về mẫu mã. Bố mẹ nên chú ý tới độ tuổi, giới tính của các bé và chọn của các thương hiệu uy tín để có thể chọn lựa được sản phẩm bể bơi tốt. Bên cạnh đó, để có thể khắc phục sự cố xảy ra trong khi dùng, ba mẹ cũng có thể chọn mua bộ bơm - vá bể bơi.
Sản phẩm Bể bơi phao cho bé chắc hẳn sẽ là món quà phù hợp dành cho trẻ, đặc biệt trong những ngày hè nóng nực và nhu cầu vui chơi với các trò chơi với nước tăng lên. Hãy đến trực tiếp các cửa hàng của Babimart hoặc gọi đến đường dây nóng (04 667 45 888) để mua sản phẩm này với mức giá thành hợp lý nhất.
 
Top