Blog 360 đóng cửa từ ngày 13/7: Các hot blogger chuyển nhà đi đâu?


ThumbnailSizeOrigin.aspx

(SVVN) Việc blog 360 đóng cửa vào ngày 13/7 khiến rất nhiều những hot blogger, những hot girl và sao phải tìm một "căn nhà" mới cho mình. Đa phần những lựa chọn đó dành cho Facebook. Chúng ta hãy cùng thử xem những nhân vật này rục rịch "chuyển nhà" thế nào!
1. Mi Vân
Mi Vân là một trong những hot girl có sự dịch chuyển từ rất sớm khi sử dụng hệ thống Facebook đã khá lâu và tỏ ra không mấy hào hứng với blog 360. Mi Vân up rất nhiều ảnh lên Facebook, hiện giờ đã là 13 albums ảnh. Cùng với dòng tự giới thiệu bản thân rất ngộ nghĩnh và ấn tượng:
"Thích bắn súng vào mặt hồ đang yên ả" được trích từ phim Những nàng công chúa nổi tiếng, Mi Vân sử dụng Facebook y hệt như cách cô sử dụng blog: rất hạn chế add thêm bạn bè nhưng rất nhiệt tình up những hình ảnh mới của mình.
Link facebook của Mi Vân: http://www.facebook.com/profile.php?id=1182088208

2. Mai Phương Thúy
Do bận rộn, Mai Phương Thúy là một trong những người khá thờ ơ với các dạng trang cá nhân. Đó là lý do có khi đến cả tháng mới thấy Thúy mò lên blog cười một cái. Tuy thế, việc Hoa hậu 2006 sử dụng trang cá nhân nào vẫn luôn được mọi người quan tâm. Thúy thể hiện sự khá "lười biếng" trong việc chuyển sang ngôi nhà mới, chưa có nhiều những dịch vụ hấp dẫn nào được Thúy thử qua, ngoài việc đưa lên những hình ảnh của mình.
Link facebook của Mai Phương Thuý:
http://www.facebook.com/pages/Mai-Phuong-Thuy/50923793299

3. Hoàng Thùy Linh
Sau scandal cá nhân của mình, Hoàng Thùy Linh khá khép kín trong giới blog, một thời gian dài Linh private toàn bộ thông tin cũng như blog của mình, chỉ cho phép bạn bè đọc và nói chuyện.
Không lâu sau, Hoàng Thùy Linh nhanh chóng rút chân ra khỏi blog và sử dụng dịch vụ của Facebook, Linh tỏ ra nhiệt tình hơn và cởi mở hơn tại Facebook, tham gia khá nhiều những application của Facebook cũng như add nhiều bạn bè.
Link facebook của Hoàng Thùy Linh:
http://www.facebook.com/s.php?q=Thu...a&id=747712799&hiq=thuy,linh,hoang&ref=search.

4. Tăng Thanh Hà
Quá bận rộn với việc đóng phim của mình, Tăng Thanh Hà rất nhạt nhòa trong việc chăm chút trang cá nhân của mình, nhưng bù lại các fan lại làm điều đó khá tốt. Blog của Hà vốn đã thu hút, nên khi Facebook tiếp nhận cái tên mới này thì lượng fan của Tăng Thanh Hà lại nhiều hơn bao giờ hết. Dường như các fan đã giúp Hà "chuyển nhà" luôn!
Link facebook của Tăng Thanh Hà:
http://www.facebook.com/pages/Tng-Thanh-Ha/70951192566
Và group fan của Tăng Thanh Hà trên facebook với trên 200 thành viên:
http://www.facebook.com/group.php?sid=adfdd7d1a67d291afcc0929bd7208437&gid=45672544972&ref=search 2544972&ref=search
5. Thủy Top
Thủy Top dường như là cô gái chậm chân nhất trong số những blogger đang rục rịch chuyển nhà. Một vài "Thủy Top" đã xuất hiện trên Facebook, nhưng những người sử dụng và bạn bè của cô nàng đều dễ dàng chứng minh đó không phải là thật. Thủy Top chắc sẽ có những động thái chuyển khi blog chính thức đóng cửa, trong lúc đó, chúng ta chắc vẫn phải chờ xem cô sẽ cho biết rằng mình chuyển đi đâu qua blog của cô.
Link blog của Thuỷ Top:
http://blog.360.yahoo.com/blogwUqFSDUldLZJnBueMd_MHdtW .
 
Top