Bị sâu răng có niềng được không – Chia sẻ từ chuyên gia

sirius0001

Thành viên mới
Tham gia
20/5/2015
Bài viết
0
Bị sâu răng có niềng được không – Chia sẻ từ chuyên gia


Chào bác sỹ SG - BH, em có câu hỏi là răng sâu có niềng được K ạ? Vì bây giờ em bị sâu 2 chiếc răng hàm mặt, răng mới chớm có những vết sâu nhỏ thôi, em cũng không đau nhức gì. Mong nha sĩ tư vấn giúp em trường hợp của em thì có niềng được không? Em Cảm ơn

nieng-rang-mac-cai-bang-su-gia-bao-nhieu.png

- tham khảo về : kĩ thuật nieng rang invisalign tiên tiến nhất bây giờ

Chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng & chia sẻ những câu hỏi của mình với Nha Khoa Sài Gòn BH. câu hỏi răng sâu có niềng được ko của mình, các bác sỹ Sài Gòn Biên Hòa sẽ trả lời ngay sau đây

niềng răng là kỹ thuật làm răng thẩm mĩ nhờ những khí cụ Phòng Nha để đưa răng về địa điểm mong muốn. trả lời cho nghi vấn răng bị sâu có niềng được ko thì vẫn có thể áp dụng khí cụ để nắn chỉnh răng đúng ý muốn được. bên cạnh đó, khi răng đã bị sâu có nghĩa là vi khuẩn đã tấn công và làm tổn thương mô răng. chiếc răng lúc này không còn là 1 cái răng khỏe nữa. điều đó gây ảnh hưởng quá nhiều tới quá trình niềng răng, có thể làm chậm tiến độ niềng chỉnh răng.

bởi vậy, theo lời khuyên của các chuyên gia đứng đầu răng miệng, trước khi niềng chỉnh răng, bạn hãy chữa trị sâu răng trước bởi lúc này bệnh của mình chưa tiến triển nhưng sâu răng ví như để lâu ngày sẽ nặng hơn, lan rộng ra những răng xung quanh, làm ảnh hưởng đến tủy răng gây viêm tủy, áp xe răng rất nguy hiểm, có thể dẫn đến tình trạng mất răng. Hơn thế nữa công đoạn niềng chỉnh răng cũng bị ảnh hưởng theo

Các bác sỹ sẽ tiến hành đến khám tổng quát tình trạng răng hàm mặt của mình trước khi niềng răng để bảo đảm mức độ thành công và tính an toàn trong quá trình điều trị. Răng sâu có niềng được không sẽ được nha sĩ quyết định.

bình thường bệnh sâu răng được chữa trị bằng cách nạo sạch các mô răng bị tổn thương sau đó hàn trám hoặc bọc sứ.

Trường hợp răng bạn có những vết sâu nhỏ thì phương pháp hàn trám sẽ được các bác sĩ thực hiện còn bọc răng sứ áp dụng khi răng bạn đã bị sâu nặng chẳng thể tiến hành hàn trám.

kỹ thuật hàn trám răng là cách mà các bác sĩ sẽ sử dụng nguyên liệu có màu sắc giống y chan như răng thật để tiến hành trám bít vào lỗ sâu răng, ngăn các tác nhân gây hại bên ngoài xâm nhập vào. Sau khi trám răng thì bạn hoàn toàn có thể niềng chỉnh răng mà ko vấn đề gì.

Trên thực tế, Nha khoa Sài Gòn Biên Hòa đã ứng dụng quy trình niềng răng 3M UGSL để thực hiện niềng răng chênh lệch, răng móm, răng hô cho các người bệnh có tiền sử sâu răng. Răng sâu có niềng được không thì các nha sĩ vẫn khẳng định là bạn nên niềng được Sau khi đã bệnh tình được điều trị triệt để.

niềng răng mắc cài sứ 3M UGSL là thành tựu khoa học của các nha sĩ tại bệnh viên Phòng Nha Forsyth. kỹ thuật mới được Liên đoàn Phòng Nha Quốc tế kiểm định về độ an toàn, đạt tiêu chuẩn & hiệu quả.

Nhờ phần mềm đánh giá Dolphin 11.7, bảo đảm kết quả niềng chỉnh răng của mình sẽ ko bị sai khác, hoàn thành theo đúng lộ trình mà bác sỹ dự liệu. Hệ thống mắc cài linh hoạt, thân thiện với cơ thể mọi người không gây đau đớn cho các bạn khi điều trị. do vậy các bạn nên yên tâm chữa sâu răng sau đó thì niềng răng bình thường he

giả dụ còn bất kỳ nghi vấn nào về câu hỏi răng sâu có niềng được không, bạn vui lòng liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn BH để các Bs hỗ trợ chi tiết cho bạn. Chúc bạn sẽ có 1 hàm răng đều & đẹp!

- bạn nên xem thêm về : niềng răng hô giá bao nhiêu
 
Top