BÍ QUYẾT XEM SỐ ĐIỆN THOẠI PHONG THỦY HỢP MỆNH GIÚP "THAY SỐ ĐỔI VẬN"

hung1411

Thành viên mới
Tham gia
14/1/2015
Bài viết
0
Bạn có thể xem số điện thoại phong thủy hợp với tuổi để tìm cho mình những sim số phù hợp nhất. Rất nhiều người nhờ dùng sim hợp tuổi mà đã phất lên trong công việc, gặp may mắn trong tình duyên.
Sim số điện thoại là một thứ không còn xa lạ hiện nay. Mỗi người ít thì dùng một sim, nhiều thì vài ba chiếc. Người ta không chỉ dùng số điện thoại để liên lạc, mà còn xem nó như một vật phẩm phong thủy. Vì thế, ngoài việc chọn sim số đẹp người ta còn phải xem số điện thoại phong thủy có hợp mệnh hay không.

Mỗi người ngay từ khi sinh ra đã mang cung mệnh, số phận khác nhau. Có người luôn may mắn trong cuộc sống, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Nhưng cũng có những người làm gì cũng khó, cũng đổ vỡ. Sử dụng sim điện thoại phong thủy góp phần mang đến may mắn, phù trợ cho bản mệnh.

Bạn có thể xem số điện thoại phong thủy hợp với tuổi để tìm cho mình những sim số phù hợp nhất. Rất nhiều người nhờ dùng sim hợp tuổi mà đã phất lên trong công việc, gặp may mắn trong tình duyên.

Nhưng để chọn được chiếc sim phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi không hề dễ. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ về ngũ hành tương sinh. Không phải chọn bừa một số điện thoại đẹp, dễ nhớ là được. Số điện thoại phong thủy nó phải hợp các yếu tố tương sinh ngũ hành, hợp mệnh, mang ý nghĩa tốt.

Thực hư việc dùng sim phong thủy hợp mệnh có thể thay số đổi vận
1542887070.jpg


Việc dùng sim điện thoại phong thủy hợp mệnh mang đến may mắn, vượng khí là điều có thật. Sim phong thủy không phải là một loại mê tín. Tất cả đều dựa trên thuyết tương sinh ngũ hành của trời đất.

Theo đó, mỗi người chúng ta khi sinh ra sẽ mang một bản mệnh. Trong ngũ hành tương sinh sẽ có sự tương sinh tương khắc. Có nghĩa là bản mệnh của bạn sẽ tương sinh bởi những bản mệnh khác, đồng thời cũng có những bản mệnh xung khắc.

Nếu các vật phẩm phong thủy như sim điện thoại sử dụng các con số tương sinh với bản mệnh sẽ mang đến nhiều may mắn. Trong khi dùng sim phong thủy khắc với bản mệnh rất dễ mang lại những điều xui xẻo cho bản thân.

Bạn có thể xem số điện thoại theo phong thủy hợp với tuổi. Khi chọn sim phong thủy chỉ cần nhớ cái gì nhiều quá cũng không tốt, và cái gì xung khắc cũng không tốt. Vì thế, chiếc sim phong thủy phải làm sao hòa hợp âm dương, ngũ hành sẽ là tốt nhất.

Nhiều người dùng sim phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi đã làm ăn lớn, thuận buồm xuôi gió hơn. Chuyện về một anh chàng nọ, khi kiểm tra số điện thoại phong thủy, anh phát hiện số sim của mình đang dùng khắc với bản mệnh, lại là số lùi. Không phải do vậy không mà công việc kinh doanh của anh sa sút, lúc nào cũng gặp vấn đề. Chuyện tình duyên thì không có gì làm khá khẩm, mãi mà chưa có mối nào vắt vai.

Vì thế, anh quyết định thay số điện thoại với mong muốn “thay số đổi vận” cho cuộc đời mình thêm tươi sáng. Không biết có phải nhờ việc thay đổi sim số không mà công việc của anh phất lên nhanh chóng. Chẳng mấy chốc anh đã trở thành trưởng phòng.

Hơn nữa, chuyện tình duyên của anh ta cũng nở rộ, có bạn gái và sắp kết hôn. Vì thế, nhiều người càng tin tưởng hơn về sim phong thủy.

Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi
1542888591.jpg


Trước khi chọn mua sim phong thủy, bạn nên kiểm tra số điện thoại phong thủy để xem mình đang dùng số có hợp không. Để chọn được sim phong thủy hợp mệnh hợp tuổi không quá khó. Chỉ cần bạn tìm hiểu kỹ chút về kinh dịch, ngũ hành tương sinh. Bởi phần lớn sim phong thủy đều dựa vào thuyết ngũ hành tương sinh.

Dù chọn sim phong thủy hợp mệnh hay hợp tuổi bạn cần ghi nhớ quy tắc của âm dương ngũ hành. Theo đó ngũ hành tương sinh gồm: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Ngũ hành tương khắc gồm: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Nếu xem bói số điện thoại phong thủy, bạn sẽ thấy sim số phong thủy đẹp nhất là những số thuộc ngũ hành tương sinh. Có nghĩa ngoài các số ứng với bản mệnh, bạn nên chọn số có tương sinh với bản mệnh.

Ngược lại, không nên chọn các số tương khắc với bản mệnh. Bởi nó sẽ làm mất tài lộc, không còn chấn giữ được những điều tốt. Vì thế, khi chọn sim phong thủy bạn cần hết sức lưu ý điều này.

Các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi tin rằng sẽ không làm bạn phải thất vọng vì những chia sẻ có tâm huyết, những lời khuyên có căn cứ !


Ngoài ngũ hành tương sinh, khi chọn sim phong thủy bạn nên cân đối lại sự hòa hợp âm dương. Bởi khi có sự hòa hợp âm dương, mới tạo ra được những điều tốt đẹp. Tránh chọn những sim số âm nhiều quá hoặc số dương nhiều quá. Vì cái gì nhiều quá cũng không tốt.

Hiện nay, sim số phong thủy được bán rộng rãi trên thị trường với giá cả khác nhau. Để chắc chắn rằng sim mình sử dụng hợp mệnh, hợp tuổi bạn nên kiểm tra thật kỹ để chủ động lựa chọn. Bạn có thể lên các diễn đàn sim số hoặc các trung tâm cung cấp sim số lớn để mua.

Giá sim số phong thủy khá đa dạng, từ vài trăm cho tới vài triệu. Nếu cần tư vấn kỹ hơn về sim số phong thủy, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được những cặp sim số phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi nhất.
 
Top