Bí quyết chọn sim phong thủy hợp mạng và biển số xe

trancuong123

Thành viên
Tham gia
8/5/2016
Bài viết
0
Kinh nghiệm mua sim phong thủy hợp mệnh

Thật ra thì mua sim phong thủy hợp mệnh cũng không phả khó thế nhưng cũng không phải đơn giản. Để hoàn toàn có thể chọn được sim phong thủy hợp mệnh đúng nhất cho mình thì bạn nên tìm hiểu trước những thông tin về sim phong thủy hợp mệnh ví dụ như: sim phong thủy hợp mệnh là sim như thế nào ? mọi người thuộc mệnh gì ? phong thủy của sim dãy số như thế nào ? một số kiến thức căn bản về âm dương và ngũ hành. Sau đây mình xin giải đáp một số câu hỏi trên.

Sim phong thủy hợp mệnh là sim chứa những yếu tố phong thủy tương hợp với bản mệnh của chủ nhân. Sim phong thủy hợp mệnh có mối quan hệ tương sinh năm , giúp đỡ chủ nhân phát triển, tăng năng lượng cho chủ nhân, vì vậy hoàn toàn có thể nói Quả là loại sim đẹp và được nhiều người ưa chuộng.

Về âm dương, thì dãy sim số nên có chứa cả âm và dương, những số chẵn thuộc vận âm, số lẻ sở hữu vận dương. Có âm dương cân bằng thì mới hài hòa và tốt.

Về ngũ hành, sim phong thủy hợp mệnh có ngũ hành tương sinh với ngũ hành của chủ nhân. tức là Nếu mọi người sinh 1997 có mệnh ngũ hành là Thủy thì bạn nên chọn sim phong thủy có ngũ hành là mệnh Kim.

Biết được những thông tin này thì mọi người hoàn toàn có thể xác định được sơ bộ xem sim đó có Quả là sim phong thủy hợp mệnh của mình hay không, để chắc chắn hơn mời mọi người xem bói sim phong thủy, coi phong thủy số điện thoại tại :phong thủy số điện thoại

Mọi người cũng nên lưu ý về chọn nới sắm , các vị trí bán sim phong thủy uy tín chất lượng, nên Xem thêm trên mạng, hoặc hỏi quan điểm mọi người bè, người thân tránh bị lừa đảo nhé.

Kinh nghiệm chọn biển số xe đẹp

Biển số xe đẹp là biển số xe có chứa yếu tố phong thủy hợp chủ nhân và chứa các con số có ý nghĩa hay.

Về ý nghĩa những con số thì người ta thường cho rằng số 6, 8, 9 là những con số đẹp. Biển số xe có chứa các số này thì được xem là đẹp.

Về phong thủy biển số xe thì những biển số xe đẹp là biển số xe hợp mệnh với mệnh của chủ nhân hoặc mọi người có thể coi tại: biển số xeđể rất có thể biết được những yếu tố phong thủy của biển số xe đó có hợp với mệnh của mình hay không nhé.
 
×
Quay lại
Top