1. khanhtoan131325

  khanhtoan131325 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Bí quyết luyện nghe TOEIC hiệu quả bạn nên biết

  Nghe là kỹ năng rất quan trọng khi thi TOEIC, luyện nghe thường khó hơn luyện đọc bởi vì kỹ năng nghe liên quan đến rất nhiều kỹ năng khác như phát âm, từ vựng,... Vậy luyện nghe thế nào cho hiệu quả.
  Có một nền tảng tiếng Anh tốt.
  Như đã nói thì để nghe tốt bạn cần phải có nền tảng về từ vựng tiếng Anh và phát âm thật tốt. Bạn không thể hoàn thành tốt bài nghe khi mà bạn chả biết ý nghĩa của từ mình nghe là gì. Ngoài ra nhiều bạn thường gặp một trường hợp là có thể đọc vanh vách và biết rõ ý nghĩa của các từ tiếng Anh nhưng khi nghe lại chẳng biết đang nhắc về từ gì, đây là lỗi do các bạn phát âm sai không giống với âm chuẩn khi nghe. Các khóa học TOEIC thường sẽ dạy bạn quen với giọng Anh Mỹ vì đây là giọng đọc của bài thi TOEIC.
  Bí quyết để luyện nghe tốt
  Để luyện nghe tiếng Anh hiệu quả thì bạn cần luyện tập thường xuyên tuy nhiên phải có một số nguyên tắc để luyện nghe hiệu quả nhất.
  Luyện nghe ở môi trường thích hợp: Đâu mới là một môi trường thích hợp để luyện nghe? Bạn hãy chọn một môi trường thật ồn ào để luyện nghe. Việc luyện nghe ở môi trường này sẽ giúp bạn luyện được sự tập trung của bản thân. Khi vào phòng thi môi trường yên tĩnh bạn sẽ có thể nghe được bài thi một cách dễ dàng.
  Ngoài ra bạn nên tìm những bài thi thử TOEIC để luyện nghe và làm quen với tốc độ, cấu trúc của đề thi.
   




 2. bossmix

  bossmix Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  26/7/2018
  Bài viết:
  74
  Lượt thích:
  61
  Kinh nghiệm:
  18
  m đang định học nek.hihi,cảm ơn những chia sẻ này nhé
   
 3. khanhtoan131325

  khanhtoan131325 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  7/3/2018
  Bài viết:
  110
  Lượt thích:
  11
  Kinh nghiệm:
  18
Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP