Bí quyết giữ dáng cho nàng lười vận động

Trong chuyên mục '[☺] Làm đẹp' đăng bởi gaconueh2005, 18/8/2013. — 1.062 Lượt xem

 1. gaconueh2005

  gaconueh2005 Nothing is impossible... Thành viên thân thiết

  Bí quyết giữ dáng cho nàng lười vận động

  Nuôi thú cưng, ngủ đủ giấc, chơi ô chữ,… sẽ là cách giúp bạn đốt cháy năng lượng hiệu quả và duy trì vóc dáng quyết rũ.

  Bí quyết 1: Kết hợp tập thể dục vào các hoạt động hàng ngày

  [​IMG]

  Nếu bạn nghĩ rằng, chỉ có những bài tập căng sức ở phòng tập mới có thể đốt cháy năng lượng thì hoàn toàn sai. Các hoạt động thường ngày như đi bộ mua đồ ở chợ/siêu thị, đi bộ thay vì thang máy tại chỗ làm, làm công việc nhà vào buổi tối đều có thể còn giúp bạn đốt cháy năng lượng. Thậm chí, các hoạt động này có giúp đốt cháy năng lượng nhiều hơn so với các bài tập thể dục. Vì vậy, hãy cố gắng kết hợp các hoạt động thể dục nhẹ nhàng như đi bộ, chạy vào các hoạt động thường ngày.

  Bí quyết 2: Nuôi thú cưng

  [​IMG]

  Không nhiều người tin vào điều này, nhưng đó là một thực tế đã được các nhà khoa học chứng minh. Theo một cách nào đó, nuôi thú cưng giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Nó làm giảm mức độ căng thẳng, từ đó giúp bạn dễ dàng vượt qua những tình huống khó khăn trong cuộc sống mà không cần đến tìm đến đồ ăn để giải tỏa căng thẳng. Nuôi thú cưng cũng khuyến khích bạn ra ngoài, từ đó giúp bạn vận động nhiều hơn.

  Bí quyết 3: Chơi ô chữ

  [​IMG]

  Một cách khác để giữ gìn vóc dáng là tác động lên não. Hãy chơi các trò chơi kích thích hoạt động của não như giải ô chữ, chơi sudoku hay đọc sách. Những hoạt động này làm giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer. Nó cũng là cách giúp cải thiện thể chất và tăng cường sức khỏe tinh thần của bạn.

  Bí quyết 4: Tự nấu các bữa ăn tốt cho sức khỏe

  [​IMG]

  Đồ ăn tươi sống và được nấu tại nhà luôn tốt hơn các bữa ăn sẵn tại cửa hàng. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, chúng ta thường không muốn chuẩn bị một bữa ăn tươm tất và đó là lý do khiến chúng ta trở thành nạn nhân của những bữa ăn nhanh tại cửa hàng. Tuy nhiên, nếu bạn đang cố gắng duy trì vóc dáng khỏe mạnh, trong khi lười tập thể dục thì đây là một việc làm cần thiết. Điều này giúp bạn không bổ sung quá nhiều calo và chất béo vào cơ thể.

  Bí quyết 5: Tập một bài tập nhỏ khi đang xem tivi

  [​IMG]

  Thực hiện các bài tập nhỏ như đứng lên – ngồi xuống, chạy vòng quanh chiếc ghế hay leo lên cầu thang trong thời gian quảng cáo giữa chương trình cũng là cách để bạn đốt cháy năng lượng. Những bài tập này tuy nhỏ, nhưng hiệu quả mang lại rất lớn. Vì vậy, hãy cố gắng thực hiện chúng đều đặn.

  Bí quyết 6: Ngủ đủ giấc

  [​IMG]

  Trong cuộc nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học thuộc Trường Đại học California, Berkeley đã phát hiện ra là thiếu ngủ cũng gây béo phì. Vì vậy mà các nhà khoa học đã khuyên, nếu muốn ngăn chặn bệnh béo phì chúng ta cần phải ngủ đủ giấc. Ngủ đủ giấc giúp thúc đẩy kiểm soát cân bằng cơ chế não, chi phối sự lựa chọn thực phẩm tốt cho sức khỏe, từ đó ngăn ngừa bệnh béo phì và giúp chúng ta có một cơ thể cân đối.
  Theo dep.com.vn
   


  JamesPotter, emyeuconan, dongtien1 bạn khác thích điều này.


Đang tải...
Chủ đề liên quan - Bí quyết giữ Diễn đàn Date
Bí quyết giữ gìn mái tóc đẹp Sổ tay 2/8/2017
Bí Quyết Giữ Hoa Đào Tươi Lâ u trong dịp Tết Khám phá 8/2/2016
Bí quyết tiệc tùng nhiều mà vẫn giữ dáng cho các đấng mày râu Sống khỏe mỗi ngày 26/12/2015
Bí quyết giữ dáng theo cung hoàng đạo 12 cung hoàng đạo 12/8/2015
Những cách nhận biết một người bạn tốt Sổ tay 23/10/2013
Bí quyết giữ son môi bền màu [☺] Làm đẹp 17/9/2013

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP