1. baothynguyen1990

  baothynguyen1990 Thành viên mới

  BÍ QUYẾT “BẤT BẠI” KHI PHỎNG VẤN

  Các bạn Học viên đã sẵn sàng bước vào buổi học
  Khóa học “Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng” của Novaedu đang tăng tốc tiến về đích. Ngày 15 tháng 5 vừa qua, buổi học thứ 4 của lớp SES.102 đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Tại buổi học, các bạn được Giảng viên Nguyễn Bạch Ngọc hướng dẫn chi tiết các thao tác cần làm TRƯỚC/TRONG/SAU PHỎNG VẤN để đạt điểm tối đa trong mắt nhà tuyển dụng.

  Các nhóm chia nhau thực hành phỏng vấn
  Không khí lớp học vô cùng sôi nổi. Phòng học dù lớn cũng không thể chứa đựng hết nhiệt huyết của các bạn trẻ. Từng nhóm thực hành phỏng vấn và nhận xét lẫn nhau. Sau cùng Giảng viên sẽ sửa lỗi, phân tích, giải đáp thắc mắc. Từng Học viên đều được quan tâm và hướng dẫn thực hành chi tiết.

  Không khí lớp học rất sôi nổi
  Phần tiếp theo, Giảng viên Nguyễn Bạch Ngọc hướng dẫn công việc Học viên cần làm sau phỏng vấn. Việc bạn cần làm sau buổi phỏng vấn không được phép quên? Bí quyết lấy lại tinh thần sau cuộc phỏng vấn? Làm sao để thích ứng với môi trường làm việc mới? Các bạn sinh viên thì hào hứng tiếp thu những “chân trời” kiến thức mới mẻ. Nhiều người trẻ đang đi làm cũng chăm chú góp nhặt kinh nghiệm bỏ túi quý giá cho bản thân. Mọi người đều thoải mái trao đổi, thể hiện cá tính khiến cho lớp học không ngớt tiếng cười.

  Từng bạn Học viên đều được Giảng viên hướng dẫn tận tình.
  Dù đã đi làm nhiều năm nhưng không phải ai cũng biết được những “bí quyết” này. Vậy mà tại lớp học SES.102 vừa rồi, các bạn Học viên trẻ đều đã trang bị được cho mình. Đây chính là giá trị bạn chỉ có thể nhận được từ Novaedu.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - BÍ QUYẾT “BẤT Diễn đàn Date
Bí Quyết Tư Vấn & Chuyện Trò 10/1/2020
Bí quyết trị sạch mụn trong vòng 1 tháng để đón tết Mẹo vặt 26/12/2019
KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT “BẤT BẠI” Ở MỌI BUỔI PHỎNG VẤN Kỹ năng giao tiếp 21/5/2018
Bí quyết làm đẹp bất ngờ từ rượu vang với phụ nữ [☺] Làm đẹp 22/8/2016
4 bí quyết để tiếp cận bất cứ ai, kể cả Warren Buffett Kỹ năng giao tiếp 18/11/2015
Con người sắp nắm được bí quyết trường sinh bất tử? Khám phá 18/10/2013

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP